Bỏ qua nội dung chính

game bắn cá offline Công nhân sòng bạc Nevada sẽ có việc làm sau khi đóng cửa Covid-19

Các công nhân mà Sòng bạc Nevada thuê sẽ có việc làm khi việc đóng cửa Covid-19 kết thúc.Liên minh Las Vegas hỗ trợ nhân viên xác nhận rằng công nhân sẽ có vị trí của họ khi mọi thứ trở lại bình thường.Tuần trước, khoảng 33 triệu công dân Hoa Kỳ đã nộp đơn xin các lợi ích đi kèm với thất nghiệp.Các con số tăng vọt năm lần kết quả cuối cùng vào năm 1982, báo cáo của Bộ Lao động Hoa Kỳ.

Steve Sisolak, chính phủ của Nevada Được gọi là tắt máy trong 30 ngày cho các công ty không quan trọng. Điều này đã có hiệu lực trên 17thứ tự của tháng ba và sòng bạc rơi vào các hoạt động không thiết yếu. Tin tuyệt vời là các công việc không được thực hiện, điều này đã mang lại cho nhiều thành viên cứu trợ trong đại dịch coronavirus này. Liên minh công nhân ẩm thực Local 266 bảo vệ công nhân khỏi Reno và Las Vegas đã đưa ra một tuyên bố cho các thành viên.

Nhân viên không có đại diện công đoàn

Trong khi một số công nhân chắc chắn rằng họ sẽ có việc làm một khi tình huống bi thảm này thay đổi. Một số sòng bạc sẽ làm cho công nhân của họ áp dụng cho vị trí của họ một lần nữa khi khóa kết thúc. Các sòng bạc Palazzo và Venetian không có công đoàn nhưng đã hứa sẽ trả tiền cho công nhân của họ. Một hệ thống được áp dụng sẽ cho phép các công ty trả tiền cho mọi người trong quá trình đóng cửa Covid-19.

Công việc nhân viên của Sòng bạc Neva không bị đe dọa sau khi Covid-19

Covid-19 làm rung chuyển lĩnh vực chơi game

Chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu để lĩnh vực chơi game đạt được trạng thái ban đầu. Nhiều người đã được hứa hẹn an ninh nhưng thực tế là sòng bạc có thể mất một số công nhân. Sự kiện bi thảm này đã ảnh hưởng đến tất cả người Mỹ nhưng vẫn có hy vọng khi mọi người làm việc cùng nhau trong những thời điểm không chắc chắn này.

Một triệu là một khoản quyên góp từ MGM để trả cho công nhân và Bruno Mars đã đóng góp 1 triệu đô la khác để giúp đỡ nhân viên. Những người đóng góp khác bao gồm Hornbuckle và Kirk Kerkorian.Bài viết liên quan