Bỏ qua nội dung chính

lịch bóng đá world cup 2020 việt nam Wynn Resorts có thể đang xem xét bán Sòng bạc Boston Harbor

Wynn Resort hiện có thể đang xem xét bán bất động sản Boston Harbor của mình, nơi vẫn đang được xây dựng. Có tin đồn rằng công ty mới CEO, Matt Maddox, đã bắt đầu các cuộc đàm phán không chính thức với những người mua tiềm năng. Khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp Boston Harbor là một dự án trị giá 2,4 tỷ đô la đã bị đe dọa trong những tháng gần đây.

Wynn Resorts có thể bán Cảng Boston

Giám đốc điều hành của Wynn Resort, đã thảo luận không chính thức về việc bán khu nghỉ dưỡng sòng bạc Boston Harbor. Động thái này đã được thúc đẩy bởi lo ngại công ty có thể mất giấy phép chơi game, do các cáo buộc chống lại Steve Wynn.

Bán bến cảng Boston không được xác nhận tin đồn tại thời điểm này

Một nguồn tin ẩn danh báo cáo rằng Maddox đã bắt đầu thực hiện các cuộc gọi liên quan đến việc bán tiềm năng của tài sản Cảng Boston. Một phát ngôn viên của Wynn Resort đã từ chối bình luận về những tin đồn về bất kỳ cuộc đàm phán bán hàng tiềm năng nào. Thêm vào đó, Ủy ban trò chơi Massachusetts (MGC) cũng cho biết họ không biết về bất kỳ cuộc đàm phán nào liên quan đến việc bán tài sản của Cảng Boston.

MGC sẽ cần phải ký vào bất kỳ thỏa thuận nào để bán vì cần phải chuyển giấy phép chơi game. Tháng trước, chủ tịch dự án Cảng Boston, Robert Desalvio, đã đề cập rằng công ty đang xem xét thay đổi tên của tòa nhà, nhưng ông đã không đề cập đến bất cứ điều gì về việc cố gắng bán nó.

Nỗi sợ hãi của bến cảng Boston gây ra bởi các cáo buộc chống lại Steve Wynn

Tin đồn về việc bán hàng là một phản ứng trực tiếp đối với các cáo buộc chống lại người sáng lập và cựu giám đốc của Wynn Resort, Steve Wynn. Anh ta đã bị buộc tội với nhiều vụ tấn công tình dục, trở lại hàng thập kỷ. Do những cáo buộc này, MGC đã mở một cuộc điều tra về Steve Wynn và Wynn Resorts. Wynn đã từ chức và đã bán hết cổ phần của mình, nhưng điều này vẫn có thể không đủ. Cuộc điều tra đặt giấy phép chơi game sòng bạc Boston Harbor trong nguy cơ. Wynn Resort đã trả 85 triệu đô la cho giấy phép nhưng nó có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

Một số người tin rằng Wynn Resort thực sự lo lắng rằng nó sẽ mất giấy phép. Nếu điều này xảy ra, sẽ khó khăn hơn nhiều khi bán tài sản của Cảng Boston. Một điều khác cần ghi nhớ là Massachusetts đã giành chiến thắng muốn tòa nhà vẫn chưa hoàn thành hoặc ngồi không được sử dụng. Điều này có thể sẽ là một phần của bất kỳ quyết định nào mà MGC đưa ra.

Câu hỏi khác là ai sẽ mua dự án nếu Wynn Resort theo đuổi nghiêm túc việc bán nó? Sẽ mất 1,3 tỷ đô la để hoàn thành và Wynn Resort sẽ muốn kiếm lại tiền của họ. Khả năng thực sự duy nhất theo nhiều chuyên gia là MGM Resort. MGM cũng được đồn đại là xem xét việc tiếp quản toàn bộ khu nghỉ dưỡng Wynn, không chỉ là khu nghỉ dưỡng sòng bạc Boston Harbor.Bài viết liên quan