Bỏ qua nội dung chính

game bài uy tín Người chơi Hoa Kỳ được hưởng lợi từ tích hợp PokerStars & Twitch mới

PokerStars, phòng poker trực tuyến do Tập đoàn Stars sở hữu và duy trì, đã thông báo rằng họ sẽ kết hợp một số tính năng Twitch vào phần mềm hiện tại của mình để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Twitch là một dịch vụ phát trực tiếp trò chơi video. Những thay đổi sẽ bị ảnh hưởng trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là khách hàng Hoa Kỳ cũng sẽ trải nghiệm phần mềm mới. Bây giờ, mặc dù các phát triển sẽ xảy ra trên toàn cầu, nhưng nó sẽ không được trang bị đồng thời trên mọi trang web.

Twitch cho phép người chơi poker phát trực tuyến các phiên của riêng họ và cũng như các phiên của những người khác như gia đình và bạn bè của họ. Twitch cũng được sử dụng như một công cụ tiếp thị của các trang web poker khác nhau. PokerStars mở cửa cho cả người chơi chuyên nghiệp, cũng như người mới bắt đầu.

Những gì mới của Pokerstars & Twitch

Phần mềm nâng cao mới sẽ cho phép người chơi poker tại PokerStars liên kết các tài khoản Twitch và PokerStars tương ứng của họ trực tiếp từ phòng PokerStars. Scott Goodal, người đứng đầu cộng đồng poker và sự tham gia của nhóm Stars, cho biết bổ sung mới này sẽ giúp PokerStars xác định tốt hơn những người chơi có tài khoản ở cả hai bên. Pokerstars sau đó sẽ làm cho những người chơi này đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các phần thưởng khác nhau và các phần thưởng độc quyền khác.

PokerStars & Twitch

Khung thời gian triển khai dự kiến

Một đại diện từ PokerStars, Rebecca McAdam, cho biết mỗi trang web sẽ có ngày ra mắt riêng, nhưng không có chi tiết cụ thể nào có thể được đưa ra tại thời điểm này. Bà lưu ý rằng mặt khác, tích hợp Twitch trong khách hàng sẽ có sẵn cho tất cả các trang web vào cuối năm 2020. Người chơi Hoa Kỳ sẽ được trải nghiệm phần mềm ngay từ quý đầu tiên của năm 2020. Điều này sẽ bao gồm các cầu thủ từ Pennsylvania và New Jersey . Những người đánh bạc cho niềm vui của nó và không nhất thiết phải vì tiền thật cũng sẽ được hưởng lợi từ phần mềm mới nhưng ở mức độ thấp hơn. Những người chơi này sẽ sử dụng các tính năng được tìm thấy trên cơ sở máy khách DOT-NET, tùy thuộc vào các ưu đãi và phần thưởng khác nhau.

Xem những câu chuyện tin tức khácBài viết liên quan