Bỏ qua nội dung chính

game bài sinh tử Điểm của Baccarat là gì?

Đơn giản chỉ cần đặt điểm của baccarat là có một bàn tay bằng hoặc càng gần càng tốt với giá trị của chín.Ngoài ra, điểm có thể là đặt cược chính xác vào bàn tay chiến thắng.Trò chơi Baccarat thực sự khá đơn giản mặc dù trong một thời gian dài, nó là độc quyền của các con lăn cao.Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh thường liên quan đến các cược giá trị cao với cạnh nhà cao.Đó có lẽ là lý do tại sao nó được cho là chỉ dành cho con lăn cao.

Có nhiều thứ cho trò chơi Baccarat hơn là chỉ có tay phải có một số cược bên kia mà bạn có thể đặt và giành chiến thắng lớn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về trò chơi Baccarat, hãy tiếp tục đọc.

Điểm của Baccarat là gì?

Mục tiêu của Baccarat là gì?

Để hiểu đầy đủ mục tiêu của Baccarat là gì, bạn cần nắm bắt các quy tắc của trò chơi là gì.

Giống như hầu hết các trò chơi cơ hội tại sòng bạc, bạn đặt cược trước khi bạn nhận được thẻ của mình. Đương nhiên, trò chơi bắt đầu với cả người chơi và đại lý nhận được thẻ quá lộ.

Trong trường hợp một trong những bàn tay đó là 9 hoặc 8 trò chơi tự nhiên kết thúc và bàn tay chiến thắng được thanh toán. Tuy nhiên, nếu cả hai tay đó vượt quá 9, cả hai đều nhận được thẻ thứ ba và bàn tay chiến thắng được quyết định từ tổng số ba thẻ đó. Nhưng vì một bàn tay chiến thắng ở Baccarat là 9, nó hoạt động như thế nào khi tay vượt quá 9? Nhiều thẻ được thêm vào.

Đó là bởi vì giá trị tay được xác định bằng cách trừ 10 khỏi tổng giá trị tay. Vì vậy, ví dụ, nếu người chơi hoặc đại lý kết thúc với giá trị tay là 19, họ sẽ có bàn tay chiến thắng vì 19 -10 bằng 9.

Một cách thậm chí dễ dàng hơn để đạt được giá trị tay chỉ bằng cách nhìn vào chữ số thứ hai. Vì vậy, tổng cộng 19 bàn tay có nghĩa là giá trị của bàn tay là 9, một bàn tay chiến thắng.

Hãy thử điều này với một ví dụ khác nếu có tổng số 17 tay nếu bạn lấy đi 10 từ cửa hàng cho đến khi giá trị tay là 7. Thay vào đó, nếu bạn chỉ nhìn vào chữ số thứ hai là giá trị tay của bạn 7. hoặc chỉ lấy tất cả 10 Thẻ giá trị bao gồm Jacks, Queen và Kings là 0.

Tại sao baccarat lại phổ biến như vậy?

Vì vậy, như bạn có thể thấy trò chơi Baccarat khá đơn giản nhưng nó có các quy tắc thú vị làm cho trò chơi động. Trò chơi có thời gian quay vòng nhanh vì nó chỉ đơn giản là đặt các thẻ và xem liệu bạn có tay hay không.

Nó không giống như một trò chơi poker hoặc blackjack, nơi có một số vòng mà người chơi có thể đặt cược một lần nữa và yêu cầu thêm thẻ. Trong Baccarat nhận được các thẻ bổ sung không phải là người chơi, nó được xác định bởi trò chơi.

Người chơi và đại lý có nghĩa vụ nhận được thẻ thứ ba nếu cả hai giá trị tay của họ vượt quá 9. Trong khi chỉ có người chơi có nghĩa vụ nhận thẻ thứ ba khi giá trị tay của họ dưới 5. Ngoài hai tình huống đó, không có thẻ bổ sung nào trong Baccarat.

Đơn giản và nhanh như trò chơi này là nó hoàn toàn không nhàm chán. Nó không phải là ở đó, chỉ có một lần đặt cược để thực hiện có ba cách chính mà người chơi có thể đặt cược. Họ có thể đặt cược vào một người chơi có một bàn tay chiến thắng, đại lý có một người chiến thắng hoặc một chiếc cà vạt.

Theo thời gian, trò chơi đã phát triển và đã có một số biến thể của baccarat thậm chí nhiều hơn với các sòng bạc trực tuyến, các nhà khai thác sòng bạc có thể dễ dàng cung cấp nhiều biến thể của baccarat. Nếu bạn muốn kiểm tra sòng bạc lâu đời này, hãy thử bất kỳ sòng bạc được xếp hạng hàng đầu nào mà chúng tôi đề xuất và sau đó thưởng thức trò chơi thẻ sòng bạc cổ điển này trực tuyến.

Bài viết liên quanBài viết liên quan