Bỏ qua nội dung chính

game bài poker Đánh giá khe Popinata - các khe trực tuyến hàng đầu


Popinata là một vị trí trực tuyến có sẵn tại các trang web sòng bạc hàng đầu.Nó được phát triển bởi trò chơi thời gian thực và được phát hành vào năm 2017. Tuy nhiên, trên bề mặt, dường như không có nhiều điều để hào hứng.Trên giấy tờ ít nhất, trò chơi dường như thiếu nhiều tính năng của các khe trực tuyến hiện đại.

Chỉ có mười dòng thanh toán, không có biểu tượng phân tán và giải độc đắc cố định.Vì vậy, khe này có đáng chơi, hay các tính năng còn thiếu của nó làm cho nó thất vọng?Hãy cùng tìm hiểu.

Đánh giá khe trực tuyến popinata

Đồ họa và âm thanh popinata

Các hình ảnh trong popinata có chức năng và đặt tâm trạng, nhưng họ không thực sự làm bất cứ điều gì tuyệt vời. Mặc dù đây là một vị trí từ năm 2017, đồ họa khá đơn giản và thậm chí có thể là một sự thất vọng đối với một số người chơi. Cacti sườn các cuộn phim và phông nền là một bầu trời đêm đầy những ngôi sao.

Âm thanh cũng là chức năng nhưng không gây khó chịu. Người chơi sẽ dành thời gian nghe nhạc Fiesta, điều này chắc chắn phù hợp với chủ đề Fiesta của Mexico. Đối với các biểu tượng, tất cả đều gắn kết độc đáo với chủ đề. Các biểu tượng được trưng bày bao gồm sombreros, guitar, xương rồng, ớt cay, chai và tacos.

Chơi popinata

Như đã đề cập, Popinata là một khe trực tuyến tương đối đơn giản. Có một tính năng chơi tự động và người chơi có thể đặt cược từ 0,01 đô la đến 2,50 đô la, với kích thước đồng xu tối đa là 0,10 đô la. Không có giải độc đắc tiến bộ, và chiến thắng tối đa là khoảng $ 625. Điều này sẽ làm mọi người chơi thất vọng tìm kiếm chiến thắng lớn, nhưng nhiều người chơi khác sẽ hài lòng với giải độc đắc đó.

Có một biểu tượng hoang dã, đó là một con lừa, và nó có thể hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Nó cũng mở rộng để bao quát toàn bộ guồng quay khi nó xuất hiện và sau đó tạo lại các cuộn nếu một con hoang khác bật lên trên một guồng khác, nó sẽ bao phủ toàn bộ cuộn lại và respin, với cả hai vùng hoang dã vẫn còn.

Kết luận đánh giá khe popinata

Mặc dù vị trí này chắc chắn sẽ không hấp dẫn tất cả người chơi, đặc biệt là những người tìm kiếm lối chơi phức tạp hơn, nhưng nó vẫn là một vụ nổ và cung cấp chiến thắng khá nhất quán. Đồ họa và âm thanh là đủ tốt, và chúng tôi thực sự thích chơi khe này từ trò chơi thời gian thực. Nó đã giành chiến thắng làm cho bạn trở nên giàu có, nhưng nó chắc chắn có thể cho bạn một thời gian tốt!

Đọc thêm Đánh giá khe tại sòng bạc chúng tôi!