Bỏ qua nội dung chính

game bài miễn phí Sòng bạc Nevada không tiền mặt và áp dụng Bitcoin SV

Sòng bạc Nevada đi không tiền mặt, đó là thông báo mới nhất từ ??NGC. Ủy ban trò chơi Nevada đã phê duyệt một hệ thống cho phép các sòng bạc ở Nevada sử dụng các hệ thống không tiền mặt trong các hoạt động hàng ngày của họ. Việc sửa đổi có hiệu lực từ ngày 25 tháng 6 và tất cả đều được thực hiện để giữ cho mọi người an toàn và giảm thiểu liên lạc. Sòng bạc ở Nevada sẽ có thể hoạt động hiệu quả và an toàn hơn bằng cách sử dụng Bitcoin SV.

Sòng bạc Nevada không tiền mặt

Ủy ban trò chơi Nevada hy vọng rằng bước này sẽ biến đổi cách thức hoạt động của sòng bạc hoặc về phía trước. Nhiệm vụ được thông qua NGC có hiệu lực ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể mong đợi bắt đầu sử dụng thanh toán điện tử thay vì tiền mặt trong các sòng bạc Nevada trong tương lai.

QC quyết định không tiền mặt

Ủy ban trò chơi Nevada đã thông qua tổng cộng 8 sửa đổi để thực hiện thay đổi này đối với các hệ thống không tiền mặt trong sòng bạc. Trong hệ thống không tiền mặt mới này, một số thứ sẽ thay đổi, chẳng hạn như bản in máy đánh bạc. Những điều đó sẽ không còn được yêu cầu vì ý tưởng là giới hạn bất kỳ liên hệ nào với dịch vụ càng nhiều càng tốt.

Như mọi khi, với bất kỳ sự phát triển mới nào, có một số người phản đối ý tưởng. Những người ủng hộ trò chơi có trách nhiệm và các chuyên gia về nghiện cờ bạc là trái ngược với việc di chuyển. Họ cảm thấy rằng hệ thống không tiền mặt này sẽ làm cho cờ bạc bắt buộc và bốc đồng để dễ dàng truy cập.

Tuy nhiên, một hệ thống không tiền mặt không có nghĩa là không có cách nào để theo dõi ai đang sử dụng tiền. Có thể dễ dàng hơn để theo dõi cách người chơi sử dụng tiền của họ trong đánh bạc. Không giống như bằng tiền mặt, không có đường mòn nào trở lại với người chơi.

Hơn nữa, hệ thống không tiền mặt Bitcoin SV này cũng có khả năng giảm chi phí vận hành sòng bạc. Thông qua các công ty như Bitboss, các sòng bạc sẽ có thể giới thiệu Bitcoin SV vào các hoạt động đánh bạc hàng ngày của họ một cách liền mạch. Các hệ thống cho phép các sòng bạc trên đất liền ghi lại tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Bitcoin SV.

Bản thân Ủy ban trò chơi Nevada đã không nói gì về việc tự loại trừ trong các hệ thống không tiền mặt Bitcoin SV mới này. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có điều khoản cho điều đó trong tương lai. Vì đây là một bước mới được thực hiện cần thiết bởi một đại dịch mà không ai được chuẩn bị tốt. Do đó, chúng tôi mong đợi các tinh chỉnh và nhiều sự phát triển hơn trên hệ thống không tiền mặt mới này.

Lúc đầu, một số người đã ủng hộ rằng khách hàng nên đăng ký một tài khoản sử dụng hệ thống không tiền mặt để có cơ sở dữ liệu hoặc cách truy nguyên để theo dõi các giao dịch. Tuy nhiên, với việc sử dụng hệ thống không tiền mặt, mọi khoản chuyển tiền được nắm bắt trong giao dịch đó.

Bài viết liên quanBài viết liên quan