Bỏ qua nội dung chính

game bài đổi thưởng tặng vốn khởi nghiệp Đánh giá sòng bạc Bovegas đáng tin cậy 2022

(4,5 trên 5 sao từ 211 đánh giá)

$ 6.000,00

 • Hơn $ 5000 Gói tiền thưởng chào mừng!
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 xuất sắc
 • Tùy chọn ngân hàng tốt
 • Bitcoin chấp nhận
 • Lựa chọn trò chơi tuyệt vời

Đánh giá tổng thể

86,2%

"Sòng bạc được phê duyệt"

Tiền thưởng và khuyến mãi
86%
Tuyệt quá
Hỗ trợ khách hàng
87%
Tuyệt quá
Tùy chọn ngân hàng
84%
Tốt
Tốc độ xuất chi
86%
Tuyệt quá
Lựa chọn trò chơi
88%
Xuất sắc!Bovegas là một sòng bạc trực tuyến sẵn sàng chào đón người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nó đã mở vào năm 2017 và nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Las Vegas thực tế từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, với rất nhiều trang web sòng bạc ngoài kia đang cố gắng thu hút khách hàng, điều gì làm cho Bovegas trở nên đặc biệt? Nhóm đánh giá của chúng tôi đã đi cùng để thử sòng bạc và báo cáo lại những phát hiện của họ. Đây là những gì chúng tôi nghĩ về sòng bạc.

Bovegas Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Sòng bạc tương tự như bovegas

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và khuyến mãi của Bovegas

Sòng bạc cung cấp một phần thưởng chào mừng khá lớn cho người chơi mới. Tổng cộng, có tới $ 5500 tiền thưởng tiền gửi để lấy. Nó được phân chia trên hai khoản tiền gửi và không có tiền mặt tối đa với tiền thưởng.

Mặc dù vậy, một số người chơi có thể thất vọng, vì phần thưởng chào mừng dường như chỉ dành cho các trò chơi khe. Phần thưởng đăng ký tiền thưởng như sau:

 • 1st Tiền gửi - 250% tiền thưởng Sử dụng mã tiền thưởng: BOVEGAS250
 • 2thứ nd Tiền gửi - 300% tiền thưởng Sử dụng mã tiền thưởng: Bovegas300

Đối với người chơi trở lại, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng ngày diễn ra trong suốt tháng, cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài một tháng. Nếu bạn là một người chơi thích các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng, bạn có thể đi sai ở Bovegas. Sòng bạc cũng có các yêu cầu và điều khoản và điều kiện đặt cược công bằng.

Bovegas Sòng bạc Hỗ trợ khách hàng

Bovegas dường như có dịch vụ khách hàng khá tuyệt vời. Như chúng tôi đã mong đợi từ các sòng bạc hàng đầu, nó có sẵn 24/7. Người chơi có thể liên lạc với họ thông qua trò chuyện trực tiếp, email và số điện thoại miễn phí. Có những con số miễn phí cho Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Úc.

Tùy chọn ngân hàng tại Bovegas

Bovegas có một số lượng lớn các phương thức tiền gửi và rút tiền có sẵn cho người chơi. Những người đánh bạc không nên đấu tranh với ngân hàng nhiều hơn họ ở các sòng bạc trực tuyến hàng đầu khác của chúng tôi. Có rất nhiều lựa chọn tiền gửi, với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $ 25. Tùy chọn tiền gửi bao gồm:

 • Amex
 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Bitcoin
 • Chứng từ thanh toán an toàn

Đối với việc rút tiền, chỉ có ba tùy chọn có sẵn. Số tiền rút tiền tối thiểu là 100 đô la, với mức rút tiền tối đa hàng tuần ở mức 2000 đô la. Tốc độ xuất chi có lẽ chậm hơn một chút so với các sòng bạc khác, nhưng nó không quá tệ.

Khi sòng bạc lần đầu tiên mở, có một số phí rút tiền nặng, có thể lên tới $ 50. Rất may, những điều này dường như đã sụp đổ. Phương pháp rút tiền là:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Chuyển dây ngân hàng

Lựa chọn trò chơi tại Sòng bạc Bovegas

Lựa chọn trò chơi Bovegas

Bovegas sử dụng trò chơi thời gian thực (RTG) cho các trò chơi sòng bạc của họ. Điều này có nghĩa là thư viện sẽ rất quen thuộc với hầu hết những người đánh bạc trực tuyến. Trong khi RTG sản xuất các trò chơi rất tốt, điều này có thể gây thất vọng cho những người chơi đang hy vọng vào một cái gì đó độc đáo hơn.

Tổng cộng, người chơi nên tìm thấy hơn 100 vị trí trực tuyến tiền thật để thưởng thức, bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ, cũng như các trò chơi trên bàn cổ điển. Các trò chơi trên bàn được cung cấp bao gồm Baccarat, Blackjack, nhiều phiên bản khác nhau của Poker, Craps, Pai Gow, Roulette, Keno, Bingo, Sic Bo, v.v. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp.

Sòng bạc di động Bovegas

Người chơi tìm cách đánh bạc từ thiết bị di động của họ sẽ rất vui khi biết rằng trang web sòng bạc được tối ưu hóa hoàn toàn để hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào, chỉ cần truy cập trang web từ trình duyệt thiết bị di động của bạn, đăng nhập và vui chơi.

Bovegas Sòng bạc An toàn và An ninh

Bảo mật dường như là đỉnh cao hàng đầu tại Bovegas. Sòng bạc được cấp phép đầy đủ và sử dụng mã hóa SSL 256 bit để bảo vệ chi tiết cá nhân của bạn. Trên hết, nó thường xuyên được kiểm toán bởi một tổ chức của bên thứ ba để đảm bảo các trình tạo số ngẫu nhiên cho các trò chơi của nó vẫn công bằng.

Kết luận đánh giá sòng bạc Bovegas

Nhóm đánh giá của chúng tôi rất hài lòng với những gì họ trải nghiệm với Bovegas. Chúng tôi thích tiền thưởng, hỗ trợ khách hàng và bảo mật. Mặc dù nó không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì khác biệt rất nhiều so với các sòng bạc RTG khác, nhưng nó vẫn là một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời để chơi cho mọi người. Chúng tôi cho nó rất xứng đáng với bốn trong số năm sao.


$ 6.000,00

$ 6.000,00