Bỏ qua nội dung chính

game bài đổi thưởng 2021 Các quận New York có thêm tiền mặt, nhờ sòng bạc

Các quận New York đang ở một nơi tốt hơn liên quan đến việc tài trợ trong năm nay, nhờ vào việc thư giãn các quy định đánh bạc.Nhờ những thay đổi cho phép xây dựng sòng bạc mới, các quận khác nhau ở New York đang phát hiện ra rằng họ có nhiều tiền thuế hơn theo ý của họ.

Các quận New York được hưởng lợi từ sòng bạc mới

Các quận New York được tăng doanh thu

Nhiều chính quyền địa phương ở bang New York đã bắt đầu lập kế hoạch ngân sách năm 2018 của họ.Tin tốt là nhiều người trong số họ đang phát hiện ra rằng họ có một số thu nhập thuế bổ sung có thể được sử dụng.Thu nhập mới này có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ giáo dục đến các chương trình để giúp đỡ người già.

Một ví dụ về điều này là Hạt Tompkins, nơi chính quyền địa phương sẽ có thêm 1,36 triệu đô la để chơi. Số tiền này đến từ các sòng bạc mới mở ở ngoại ô, cụ thể là Tioga Downs và Del Lago.

Nền tảng cho những sòng bạc mới này đã được đặt lại vào cuối năm 2013. Các cử tri ở bang New York đã phê chuẩn sự cho phép của các sòng bạc không phải là bộ lạc mới. Sòng bạc Tioga Downs đã có thể mở vào tháng 12 năm 2016, trong khi Sòng bạc Del Lago và Rivers đã khai trương vào năm 2017. Ba sòng bạc mới này dự kiến ??sẽ tạo ra 7 triệu đô la viện trợ mới và giảm thuế bất động sản. Họ cũng nên tạo thêm 12,8 triệu đô la viện trợ cho chính quyền địa phương trong năm đầu tiên hoạt động.

Dự đoán doanh thu ban đầu quá lạc quan

Chính quyền quận địa phương cũng đã được hưởng lợi ồ ạt từ các sòng bạc mới trả phí cấp phép của họ. Tioga Downs đã phải chia tay 20 triệu đô la để có được giấy phép để cung cấp trò chơi khetrò chơi bàn tại đường đua của nó. Hai sòng bạc khác, là các khu nghỉ dưỡng sòng bạc độc lập, đã phải trả 50 triệu đô la mỗi chiếc cho giấy phép của họ.

Vấn đề thực sự duy nhất dường như là dự đoán doanh thu sớm là quá lạc quan. Tioga Downs dự kiến ??sẽ tạo ra doanh thu thuế 32 triệu đô la trong năm đầu tiên hoạt động. Sau mười tháng, nó chỉ được gửi trong 13,3 triệu đô la tiền thuế. Cả hai sòng bạc khác cũng tạo ra thu nhập thuế ít hơn khoảng 35% so với dự đoán ban đầu.Bài viết liên quan