Bỏ qua nội dung chính

game bài ăn tiền Hiểu các yêu cầu đặt cược


Khi nó đến Tiền thưởng sòng bạc Tại sòng bạc, một điều người chơi phải sẵn sàng là yêu cầu đặt cược.Điều này cũng có thể được gọi là yêu cầu chơi và là thông lệ tiêu chuẩn cho các trang web sòng bạc, và thực sự trên toàn thế giới.Đăng ký tại Sòng bạc hàng đầu trực tuyến Sẽ đảm bảo người chơi có được yêu cầu đặt cược công bằng.

Sòng bạc xếp hạng hàng đầu trực tuyến

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Yêu cầu đặt cược là gì?

Về cơ bản, một yêu cầu đặt cược là các điều khoản và điều kiện được đính kèm với bất kỳ phần thưởng sòng bạc nào được yêu cầu bởi một con bạc, cho dù đó là tiền thưởng chào mừng, không có tiền thưởng tiền gửi, hoặc tiền thưởng từ chương trình phần thưởng trung thành của bạn. Về cơ bản, một yêu cầu đặt cược sẽ nêu rõ rằng người chơi chấp nhận tiền thưởng; Số tiền thưởng sẽ cần được đặt cược một số lần đã thiết lập trước khi người chơi có thể rút tiền thưởng.

 

Yêu cầu đặt cược usa sòng bạc trực tuyến

Những yêu cầu đặt cược này được áp dụng để bảo vệ sòng bạc. Chỉ cần nghĩ rằng họ đã phá sản nhanh như thế nào nếu không có yêu cầu như thế này. Người chơi sẽ có thể gửi tiền vài trăm đô la, gấp đôi hoặc gấp ba lần tiền gửi của họ và sau đó ngay lập tức rút tiền và lấy tiền. Không có sòng bạc trực tuyến có thể tồn tại này.

Làm thế nào để một yêu cầu đặt cược hoạt động?

Cách thức hoạt động của một yêu cầu chơi là bằng cách đặt một số lần tiền thưởng phải được đặt cược trước khi nó có thể được rút. Điều này thường nằm trong khoảng từ 30 đến 50 lần. Ví dụ, hãy nói, ví dụ; Bạn đã chấp nhận tiền thưởng trận đấu tiền gửi 100% lên tới 100 đô la. Vì vậy, bạn gửi 100 đô la của bạn và nhận thêm 100 đô la làm tiền thưởng của bạn. Tuy nhiên, nó có một yêu cầu đặt cược 40 lần gắn liền với nó.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đánh cược tiền thưởng 100 đô la của mình 40 lần, bằng 4000 đô la. Hãy ghi nhớ mặc dù; Điều này không có nghĩa là bạn phải kiếm tiền gửi trị giá $ 4000; Điều đó chỉ có nghĩa là tất cả các cược của bạn cần có tổng cộng 4000 đô la trước khi bạn có thể rút tiền thưởng.

Cũng đáng nhớ rằng nhiều sòng bạc cũng sẽ yêu cầu người chơi đánh cược số tiền gửi ban đầu. Nếu chúng tôi tiếp tục với ví dụ của mình, điều này có nghĩa là tổng yêu cầu đặt cược sẽ trở thành $ 4100.

Chú ý đến yêu cầu đặt cược

Nếu một người chơi sẽ chấp nhận tiền thưởng từ bất kỳ sòng bạc nào, họ phải hiểu T & CS. Hầu hết các tuyên bố rằng một sòng bạc internet là một sự gian lận là do người chơi giành được tiền bằng tiền thưởng của họ và cố gắng rút nó, chỉ để nói rằng họ có thể. Nếu họ hiểu được yêu cầu chơi, nhiều trong số những tuyên bố này sẽ không xảy ra.

Người chơi cũng nên nhận thức được rằng các trò chơi khác nhau sẽ tính khác nhau vào việc đáp ứng yêu cầu đặt cược. Các khe, ví dụ, thường tính 100% cho yêu cầu đặt cược. Nói một cách đơn giản, với mỗi $ 1 bạn đặt cược vào một khe trực tuyến, nó đếm 1 đô la cho yêu cầu đặt cược. Các trò chơi sòng bạc khác, chẳng hạn như nhiều trò chơi trên bảng, sẽ tính ít hơn đáng kể và một số có thể không tính cả. Nếu một trò chơi nhất định chỉ tính 10%, với mỗi đô la được đặt cược, chỉ có 0,10 đô la sẽ được tính theo yêu cầu đặt cược của bạn.

Yêu cầu đặt cược có đáng không?

Vì vậy, với tất cả các điều khoản và điều kiện này, các yêu cầu đặt cược có đáng để gặp rắc rối, hay bạn nên để lại tiền thưởng một mình và đánh bạc với số tiền bạn gửi? Đó là hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng tiền thưởng sòng bạc là xứng đáng, vì nó mang lại cho người chơi nhiều tự do hơn để thử các trò chơi khác nhau. Tuy nhiên, không có gì buộc người chơi chấp nhận tiền thưởng và họ có thể từ chối nếu họ chọn làm như vậy.

Đọc thêm về tiền thưởng sòng bạc