Bỏ qua nội dung chính

game 888 casino Roulette châu Âu - Sự thay thế xứng đáng cho Roulette Mỹ

Roulette châu Âu hoàn toàn có thể là phiên bản phổ biến nhất của roulette trên thế giới, mặc dù, nó không phải là phổ biến ở đây ở Hoa Kỳ. Theo nhiều cách, roulette châu Âu là phiên bản gốc của trò chơi bảng sòng bạc bắt đầu trở nên phổ biến sau khi bánh xe roulette vô tình được phát minh ở Pháp.

Nó đã trở thành trò chơi mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích ngày hôm nay khi nó được sử dụng ở Monaco để giúp gây quỹ cho vương quốc. Sòng bạc quyết định thêm một số 0 màu xanh lá cây vào bánh xe, để cung cấp cho họ một cạnh nhỏ. Nhiều Sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ trực tuyến Cung cấp cho người chơi cơ hội chơi trên bánh xe roulette châu Âu.

Các trang web sòng bạc roulette hàng đầu châu Âu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Roulette châu Âu so với các phiên bản khác

Bánh xe roulette châu Âu

Có ba phiên bản chính của Roulette Có sẵn tại các sòng bạc tốt nhất. Các phiên bản khác của trò chơi bao gồm roulette châu Âu, roulette Pháp và roulette Mỹ. Các phiên bản châu Âu và Pháp gần như giống hệt nhau; Tuy nhiên, phiên bản tiếng Pháp có một vài quy tắc khác nhau mang lại cho sòng bạc một cạnh nhà nhỏ hơn, cả hai đều là roulette đơn lẻ.

Roulette, mặt khác, thêm một màu xanh lá cây bổ sung 00 vào bánh xe. Sự thay đổi nhỏ này gần như tăng gấp đôi cạnh nhà, so với roulette châu Âu. Phiên bản Euro có lợi thế rất lớn 2,70%, trong khi phiên bản Mỹ nằm ở mức 5,25%. Đây là một sự khác biệt rất lớn, có nghĩa là người chơi sẽ thắng ít thường xuyên hơn và mất tiền nhanh hơn khi chơi Roulette của Mỹ.

Sòng bạc trực tuyến roulette châu Âu

Roulette châu Âu có phải là phiên bản để chơi không?

Trong hầu hết các trường hợp, có. Nếu bạn đang chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu và bạn có sự lựa chọn giữa roulette Mỹ và châu Âu, bạn sẽ tốt hơn nhiều khi chơi roulette châu Âu. Lý tưởng nhất, tiếng Pháp là người bạn muốn đi, nhưng nó khó tìm hơn đáng kể.

Ngay cả roulette châu Âu cũng không có sẵn tại mọi trang web sòng bạc, vì vậy bạn có thể không phải lúc nào cũng có lựa chọn khi bạn cảm thấy muốn quay bánh xe. Tuy nhiên, nếu nó có sẵn, nó chắc chắn sẽ tử tế hơn với số dư ngân hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp chung

Tìm hướng dẫn roulette khác