Bỏ qua nội dung chính

game đổi tiền Sweet 16 đánh giá khe trực tuyến


Sweet 16 là một vị trí trực tuyến được phát hành bởi trò chơi thời gian thực vào tháng 12 năm 2016. Trong khi tiêu đề có thể khiến bạn tin rằng đây là một vị trí theo chủ đề sinh nhật, nhưng nó thực sự chỉ theo chủ đề về đồ ngọt và kẹo. Điều này làm cho nó trở thành một khe trực tuyến khá nhẹ nhàng, hoàn hảo cho những người có răng ngọt ngào.

Các khe mang lại màu sắc tươi sáng với nó, cùng với nhiều thiết kế phù hợp với chủ đề. Vì vậy, trong khi điều này có thể không phải là khe mới nhất từ ??trò chơi thời gian thực, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho nó một vòng quay để xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn không.

Sweet 16 đánh giá khe trực tuyến Hoa Kỳ

16 hình ảnh và chủ đề ngọt ngào

Thiết kế trực quan của Sweet 16 rất sáng và đầy màu sắc. Mặc dù điều này có thể không hấp dẫn tất cả mọi người, chúng tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều người chơi thích vẻ ngoài của khe. Bối cảnh có nhiều loại kẹo khác nhau và thường khá dễ chịu để xem xét.

Đối với các biểu tượng, có rất nhiều kẹo trong cửa hàng khi nói đến những gì mà trên các cuộn. Có một loạt các biểu tượng kẹo bao gồm Gobstoppers, rượu vang, đậu thạch, kẹo mút, sôcôla, cam thảo, v.v.

Trò chơi 16 ngọt ngào

Khe Sweet 16 có năm cuộn và 243 cách để giành chiến thắng. Đặt cược dao động từ 0,25 đô la mỗi lần quay, tất cả các cách lên tới 6,25 đô la. Trò chơi có một biểu tượng hoang dã, logo Sweet 16, cũng như một sự phân tán, đó là kẹo mút.

Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng, nhưng nó không thể thay thế sự phân tán. The Wild có thể xuất hiện trên reels ba, bốn và năm và cũng có thể xếp chồng lên nhau.

Một tính năng thú vị của Sweet 16 là các biểu tượng biến hình. Khi một người chơi chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến thành một cái gì đó khác biệt để xem liệu một sự kết hợp chiến thắng mới có thể được thực hiện hay không. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi chuỗi chiến thắng dừng lại.

Phân tán kích hoạt chế độ quay miễn phí khi người chơi hạ cánh ba phân tán trên các cuộn. Người chơi sẽ được trao 16 vòng quay miễn phí, với số nhân morph hoạt động. Chúng có khả năng tăng tất cả các khoản tiền thắng từ 2 lần lên đến 20 lần.

Sweet 16 đánh giá kết luận

Khe trò chơi thời gian thực đặc biệt này chắc chắn sẽ không hấp dẫn tất cả mọi người. Chủ đề ngọt ngào và đầy màu sắc ngọt ngào của Sweet 16 sẽ khiến một số người ở lại, nhưng đối với những người ở lại, có rất nhiều niềm vui để có được. Trò chơi phần lớn không đáng kể và không làm điều đó mới. Nhưng, chúng tôi thực sự thích các biểu tượng biến hình, và cuối cùng, nó vẫn là một vị trí trực tuyến thú vị.

Đọc thêm Đánh giá khe trực tuyến tại đây!!