Bỏ qua nội dung chính

game đổi thưởng mới nhất Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có thể mở ra các thị trường khác

Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có thể sớm mở cửa cho các thị trường khác ở Hoa Kỳ, cũng như các quốc gia khác. Một thượng nghị sĩ tiểu bang, Ray Lesniak, gần đây đã ra ngoài và nói rằng ông tin rằng New Jersey đã sẵn sàng để làm điều đó. Điều này sẽ định hình lại ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến trong tiểu bang. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đang lên kế hoạch giới thiệu một dự luật sớm cho phép các sòng bạc và trang web poker trực tuyến trong tiểu bang chấp nhận người chơi từ các tiểu bang khác của Hoa Kỳ, cũng như các quốc gia khác.

Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có thể chấp nhận nhiều người chơi hơn

Luật sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có thể thư giãn

Dự luật mà Lesniak muốn đưa ra cũng sẽ thực hiện một số thay đổi khác đối với bối cảnh sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Một trong những thay đổi lớn nhất là loại bỏ nhu cầu của các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến để có máy chủ của họ được lưu trữ tại Atlantic City. Đây là cùng với sự thay đổi cho phép Áo mới Sòng bạc trực tuyến và trang web poker để chấp nhận người đánh bạc từ các khu vực pháp lý khác. Điều này sẽ bao gồm các quốc gia Mỹ khác, cũng như các quốc gia khác. Hạn chế duy nhất là cờ bạc trực tuyến sẽ cần phải hợp pháp ở đó.

Khi New Jersey lần đầu tiên hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến, quyết định yêu cầu máy chủ đánh bạc được đặt tại Atlantic City đã được đưa ra để đảm bảo rằng nhà nước vẫn là người thụ hưởng chính của trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, Lesniak tin rằng quy tắc này đã trở nên dư thừa và không còn là lợi ích tốt nhất của nhà nước.

Lợi ích của tiểu bang từ sòng bạc trực tuyến New Jersey

Gần đây chúng tôi đã chạy một câu chuyện về New Jersey trong các cuộc đàm phán với việc chia sẻ người chơi poker trực tuyến với các tiểu bang khác. Chúng tôi cũng đã chạm vào một nỗ lực trước đây để chia sẻ người chơi với Vương quốc Anh, đã rơi vào. Lý do chính mà thỏa thuận thất bại là vì yêu cầu máy chủ Atlantic City. Có thể hiểu được, Vương quốc Anh bài xì phé Các nhà khai thác đã không được bán dựa trên ý tưởng phải chuyển các hoạt động của họ đến New Jersey.

Trong khi poker trực tuyến trong tiểu bang đang gặp khó khăn, các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey đang làm tốt hơn nhiều. Người ta tin rằng vì họ được hợp pháp hóa, họ đã đóng góp hơn 80 triệu đô la thuế cho nhà nước, cũng như được tạo ra hơn 3000 việc làm, đã tạo ra gần 220 triệu đô la tiền lương cho nhân viên.Bài viết liên quan