Bỏ qua nội dung chính

game đôi thuong Ngôi sao NFL Adam Pacman Jones bị bắt vì lừa dối sòng bạc ở Indiana

Cựu vận động viên ủng hộ Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL), Adam Pacman Jones đã bị bắt vì bị cáo buộc lừa dối một sòng bạc ở Indiana. Vận động viên được cho là đã gian lận trong một trò chơi trên bàn tại Sòng bạc ngôi sao đang lên ở Indiana, nằm ngay bên ngoài thành phố Cincinnati, nơi anh từng chơi.

Pacman Jones bị bắt vì gian lận sòng bạc

Khi phải đối mặt với cáo buộc gian lận, Jones trở nên vô trật tự và được cho là đối đầu với các nhân viên thực thi IGC. Do đó, Jones đang phải đối mặt với các cáo buộc có thể gian lận một sòng bạc, đe dọa, nhiễm độc công khai cũng như chống lại sự bắt giữ. Điều quan trọng cần lưu ý là cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn nên một số khoản phí này có thể không được theo đuổi.

Pacman Jones không xa lạ gì với rắc rối

Đây không phải là lần đầu tiên Pacman Jones gặp rắc rối với luật pháp. Cựu cầu thủ bóng đá có vô số vụ bắt giữ trong hồ sơ của mình về các cáo buộc như tăng tốc, tấn công, quấy rối, sở hữu cần sa và cản trở việc kinh doanh chính thức, trong số những người khác.

Phần lớn các khoản phí đến sớm trong sự nghiệp của Jones. Vận động viên Brush Brush khét tiếng nhất với luật pháp xảy ra vào năm 2007, khi một cuộc cãi lộn nổ ra tại Câu lạc bộ thoát y Las Vegas, khi thấy ba người bị bắn. Cuối cùng, anh ta đã bị kết án một năm quản chế và bị đình chỉ NFL trong một năm.

Vụ bắt giữ cuối cùng của vận động viên là vào năm 2017 vì hành vi vô trật tự và tấn công. Kết quả của vụ bắt giữ này là án tù hai ngày và một lần đình chỉ trò chơi trong NFL.

Jones là một trong nhiều vận động viên trên nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ đã tích lũy một hồ sơ tội phạm. Người ta ước tính rằng trong NFL, tổng cộng 81 người chơi đã bị bắt và/hoặc bị buộc tội hoạt động tội phạm.

Những gì sẽ xảy ra với Jones (người vẫn chưa tuyên bố nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp) vẫn được nhìn thấy. Để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện này và hơn thế nữa, hãy giữ nó ở đây tại casinous.com.Bài viết liên quan