Bỏ qua nội dung chính

game đánh bài uy tín Chiến lược Texas Holdem tốt nhất


Chiến lược hàng đầu Texas Holdem USANgười chơi mới cần phải có một chiến lược Texas Holdem lên tay áo nếu họ muốn tiến lên trong trò chơi. Trò chơi poker đòi hỏi kỹ năng vì người chơi cần có khả năng nghiên cứu đối thủ của bạn. Điều này bao gồm khi biết khi họ đang vô tội vạ và có một bàn tay vững chắc. Trong hướng dẫn chiến lược Texas Holdem này, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin bạn cần biết về trò chơi.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản của bài xì phé. Sau này, bạn sẽ có thể chấp nhận một vài rủi ro. Sau đó, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi tại bất kỳ trang web sòng bạc được đề xuất nào được liệt kê dưới đây. Trên hành trình của bạn để trở thành một người chơi tốt hơn hoặc chuyên nghiệp cho những mẹo và thủ thuật này thử. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để chơi tại Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ?

Các trang web sòng bạc hàng đầu Texas Holdem

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Chiến lược Ultimate Texas Holdem

Nếu bạn là người mới và muốn cải thiện cách bạn chơi trò chơi, những điểm này sẽ giúp bạn. Người chơi chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng Texas Holdem Chiến lược để đánh bóng các kỹ năng của họ. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn cần ghi nhớ khi chơi trò chơi. Chúng thực sự dễ theo dõi:

Vô tội vạ

Bluffing là một kỹ năng quan trọng mà người chơi cần phải có. Nếu người chơi vô tội vạ, họ cố gắng vặn vẹo những người chơi khác nghĩ rằng họ có một bàn tay tốt hơn. Vô tội có thể được sử dụng làm vũ khí nếu bạn làm đúng cách. Trong khi bạn đang làm quen với trò chơi poker, có một số tình huống mà bạn có thể vô tội vạ. Những tình huống như vậy sẽ là:

 • Khi bạn giành được một bàn tay vì chơi tốt.
 • Khoảnh khắc bạn đang chơi với những người chơi thực hiện nếp gấp đơn giản.
 • Khi tất cả người chơi đã kiểm tra và bạn đang ở vị trí cuối cùng.
 • Tại bất kỳ thời điểm nào khi không có nhiều người chơi trong nồi.
 • Bất cứ khi nào bạn ở trên sông và có một bàn tay yếu hơn.
 • Khi có một cặp trên bảng.

Nghiên cứu những người chơi khác

Khi người chơi tham gia vào poker dựa trên web, họ phải có thể đánh giá những người chơi khác. Người chơi sẽ phải chú ý đến những điều sau:

 • Tên được sử dụng - Tên người dùng của người chơi có thể có thể tiết lộ điều gì đó về tính cách của họ. Điều này cũng có thể chuyển thành cách họ chơi trò chơi. Người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp thường sử dụng một số phần của tên thật hoặc đồng xu một tên poker. Đôi khi người chơi có tên thô lỗ không nên được coi trọng.
 • Ngăn xếp lớn - Những người chơi có ngăn xếp khổng lồ thường không thực hiện cuộc gọi đúng khi đặt cược. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm phản ứng của họ.
 • Mù lớn - Khi người chơi đi cho người mù lớn trước khi nó có cơ hội chơi, người chơi có thể lo lắng và có thể không có nhiều kinh nghiệm chơi Texas Holdem.
 • Gọi người mù và sau đó tăng lương - Nếu bạn nhận thấy một cuộc gọi của người chơi trước người mù lớn đầu tiên và sau đó gọi cho đối thủ trước khi họ tăng, điều đó cho thấy người chơi không có kinh nghiệm trong trò chơi poker.
 • Người chơi cẩn thận - Người chơi đang định thời gian trò chơi và chơi một cách thận trọng không có nghĩa là cô ấy/anh ấy có một bàn tay yếu. Thay vào đó, người chơi đó có thể cố gắng lừa bạn. Hãy lưu ý đến hành động của anh ấy/cô ấy khi bạn tiến về phía trước.

Nuôi

Chà, nếu bạn không chắc chắn về những gì đang nuôi thì bạn đang gặp may. Chúng tôi sẽ giải thích khi nào là thời điểm thích hợp để nâng cao và như vậy. Càng nhiều người chơi trở nên thoải mái khi chơi Texas Holdem mà họ có thể muốn nghĩ về những điều sau đây:

 • Đó là một động thái tốt để nâng cao khi bạn có bàn tay tốt nhất trên bàn. Tiền trong nồi càng lớn, bạn càng đứng để giành chiến thắng.
 • Khi bạn nâng cao nó cũng có thể đẩy đối thủ của bạn ra vì bạn có bàn tay tốt nhất.
 • Nó rất nguy hiểm để nâng cao trong khi bạn đang vô tội vạ. Tuy nhiên, nó có thể có lợi nhuận nếu nó được thực hiện đúng cách. Điều đó nên được thực hiện trong một trường hợp khi dòng sông đã hoàn thành một trận hòa bên cạnh cái mà bạn đang vẽ. Có vẻ như bạn đã hoàn thành tay dựa trên cách bạn chơi. Điều này làm cho vô tội vạ của bạn hợp pháp hơn với đối thủ của bạn.
 • Nâng cao quá sớm có thể cho thấy rằng bạn có can đảm và khiến những người chơi khác kiểm tra vì họ sợ bạn dễ dàng tăng như thế nào.
 • Đôi khi người chơi nâng cao Texas Holdem để có thêm chi tiết về tay người chơi khác. Chúng tôi khuyên rằng người chơi làm điều này vào đầu các vòng vì đặt cược không đắt vào thời điểm đó.
Chiến lược Texas Holdem Texas tốt nhất

Ngân hàng ngắn

Khi người chơi có một ngăn xếp ngắn, điều đó có nghĩa là họ không có nhiều tự do để thực hiện các vở kịch. Vì vậy, người chơi sẽ phải thực hiện một chiến lược được đặt lại nhiều hơn. Một số ngăn xếp ngắn có thể chơi một số flops. Nó khác thường để vượt qua sự thất bại liên quan đến việc đặt cược do thực tế là bạn sẽ mất chip. Người chơi có một ngăn xếp ngắn sẽ phải chính xác hơn về bàn tay bắt đầu của họ. Kiểm tra những điều sau:

 • Người chơi nên chơi tay sẽ mạnh mẽ trên flop so với chơi tay nhỏ.
 • Bỏ qua việc chơi các liên kết phù hợp và cặp túi nhỏ.
 • Hãy nhớ rằng bàn tay có aces phải là ưu tiên.
 • Nâng tất cả thời gian khi bắt đầu nồi.
 • Don Tiết cố gắng quá nhiều thay vì chơi bằng các mẹo và chiến lược cơ bản của Texas Holdem.

Bàn tay đáng nghi ngờ

Chiến lược cơ bản của Texas Holdem nói rằng người chơi phải chơi tốt nhất. Sau khi một người chơi trở thành một chuyên gia, họ có thể bắt đầu chấp nhận rủi ro và chơi bàn tay đáng ngờ. Người chơi phải tạo ra những trường hợp tốt nhất để chơi tay như vậy:

 • Bạn có thể chơi các cặp thấp nếu có đủ tiền mặt trong nồi để sao lưu di chuyển đó.
 • Nó có thể là một ý tưởng tốt để chơi một bàn tay đáng ngờ để gây nhầm lẫn cho những người chơi khác. Nếu người chơi chỉ chơi đối thủ tốt nhất của họ có thể chỉ ra chiến lược của họ nhanh chóng.
 • Khi bạn ở vị trí muộn, đây là cách tốt nhất để chơi bàn tay đáng ngờ. Nó cho phép người chơi biết nếu có tiền mặt trong nồi để sao lưu tỷ lệ xây dựng một bàn tay mạnh mẽ hơn.

Có phạm vi trong chiến lược Texas Holdem của bạn

Mặc dù chiến lược Texas Holdem mà chúng tôi đã thảo luận ở trên với trợ giúp bạn trở thành một người chơi tốt hơn, bạn có thể thêm Variety. Điều này có nghĩa là bạn phải thay đổi phong cách chơi của mình để gây nhầm lẫn cho những người chơi khác. Điều này làm cho họ khó dự đoán loại bàn tay bạn có. Ngoài ra, động thái sau đây mà bạn thực hiện sẽ trở thành một bí ẩn đối với họ. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là làm điều bất ngờ và chơi tay theo những cách khác nhau. Âm thanh đủ dễ dàng? Sau đó, nhấp vào bất kỳ trang web sòng bạc Texas Holdem tốt nhất ở trên để bắt đầu vui chơi!

Kiểm tra thêm Hướng dẫn Texas Holdem