Bỏ qua nội dung chính

g88 tải game gamvip Sòng bạc tốt nhất ở Las Vegas


Las Vegas là điểm đến đánh bạc hàng đầu trên thế giới.Thành phố sòng bạc này đồng nghĩa với cờ bạc và thực sự là một nơi tuyệt vời để ghé thăm với các tòa nhà tuyệt vời, đám đông người dân lớn, xe hơi đáng kinh ngạc và vô số sòng bạc.
Ngay cả khi ai đó thực sự tham gia vào cờ bạc, Sin City vẫn rất xứng đáng với chuyến thăm, chỉ dành cho các điểm tham quan và âm thanh, cũng như sự rung cảm tuyệt vời.Rốt cuộc, bạn có thể có một thời gian tuyệt vời và nhìn thấy Tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel và Đấu trường La Mã ở một nơi?

Các trang web sòng bạc được xếp hạng hàng đầu ở Nevada

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,9/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,9/5
#2

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 5.500

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 5.500 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Thanh toán 96%

Xếp hạng: 4,5/5

Khoản thanh toán 97%

$ 5.000 Thanh toán 96% - Xếp hạng: 4,5/5
#5

Tiền thưởng $ 3.500

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,9/5

Thanh toán 98%

$ 3.500 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,9/5
#6

Tiền thưởng $ 3.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#7

Tiền thưởng $ 2550

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5
#số 8

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#9
Tiền thưởng $ 5000

Thanh toán 96%

Xếp hạng: 4,7/5

Thanh toán 96%

Tiền thưởng $ 5000 Thanh toán 96% - Xếp hạng: 4.2/5
#10

Tiền thưởng $ 3.500

Thanh toán 93%

Xếp hạng: 4,9/5

Thanh toán 93%

Tiền thưởng $ 3.500 Thanh toán 93% - Xếp hạng: 4,9/5


Nếu cờ bạc là lý do chính của bạn để ghé thăm Las Vegas, Nevada, thì điều này mang đến cho bạn một vấn đề. Bạn đánh bạc sòng bạc nào? Có rất nhiều người trong thành phố và dải Vegas, và một số đơn giản là tốt hơn những người khác. Tất cả họ đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn, nhưng giá trị của bạn là thời gian?

Tin tốt là nhiều thành viên của nhóm Sòng bạc Hoa Kỳ đã đến thăm Las Vegas nhiều lần và đánh bạc tại nhiều sòng bạc hàng đầu. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách hữu ích về những sòng bạc tốt nhất bạn nên ghé thăm nếu bạn từng ở Sin City.

Caesars Palace Las Vegas

Một trong những khách sạn và sòng bạc nổi tiếng nhất ở Las Vegas là Caesars Palace. Sự nổi tiếng của nó không nghi ngờ gì đã được giúp đỡ bởi các bộ phim đình đám, chẳng hạn như Hangover. Việc xây dựng bắt đầu trở lại vào năm 1962, và cuối cùng nó đã được hoàn thành bốn năm sau đó vào năm 1966. Nó có hơn 15 000 mét vuông không gian sàn sòng bạc và cung cấp nhiều cơ sở giải trí khác.

Caesars Palace Las Vegas - Sòng bạc hàng đầu Vegas

Chúng bao gồm một nhà hát lớn có thể chứa hơn 4000 người. Nó đã tổ chức những người biểu diễn nổi tiếng như Celine Dion, Elton John, Cher và thậm chí Barack Obama, người đã làm một chương trình một đêm vào năm 2009. Đây chắc chắn là một sòng bạc đáng để ghé thăm nếu bạn đã từng ở Las Vegas.

Sòng bạc sòng bạc las vegas

Sòng bạc Stratosphere chắc chắn là một khách sạn và sòng bạc thực sự nổi bật trên đường chân trời Las Vegas. Khách sạn và sòng bạc cao hơn 350 mét và là tòa tháp đứng tự do cao nhất ở Hoa Kỳ. Sòng bạc và khách sạn thực sự không phải là một phần của tòa tháp, nhưng tòa nhà chứa chúng vẫn là tòa nhà cao nhất ở Las Vegas.

Tòa tháp ban đầu được lên kế hoạch cao hơn 500 mét, nhưng Cục Hàng không Liên bang đã chặn kế hoạch này, do nỗi sợ an toàn với Sân bay Quốc tế McCarran gần đó. Tháp đã có một khởi đầu gặp khó khăn, với một đám cháy bùng phát vào năm 1993 trong khi việc xây dựng vẫn đang được tiến hành.

Việc hoàn thành tòa tháp này nhưng vào năm 1996, nó đã được mở ra cho công chúng. Tòa tháp có hai sàn quan sát ở trên cùng với những chuyến đi hồi hộp và một nhà hàng. Đối với chính sòng bạc, nó có 7400 mét vuông không gian đánh bạc với hơn 50 trò chơi trên bảng có sẵn và hơn 1500 máy đánh bạc và poker video.

Bellagio

Bellagio là một sòng bạc nổi tiếng thế giới khác, cũng có trong nhiều bộ phim, chẳng hạn như Ocean Eleven Eleven. Nó được sở hữu và vận hành bởi MGM Resort International và là một khách sạn và sòng bạc rất thanh lịch. Nó đã mở cửa trở lại vào năm 1998 và chỉ có dưới 11 000 mét vuông không gian sàn sòng bạc.

Sòng bạc Bellagio Las Vegas

Có rất nhiều trò chơi sòng bạc để chơi, bao gồm nhiều phòng poker và rất nhiều trò chơi trên bàn giới hạn cao. Bellagio cũng đã tổ chức nhiều giải đấu cho Tour Poker World. Đánh bạc không phải là lý do duy nhất để ghé thăm, vì nó cũng có đài phun nước của Bellagio, rất ấn tượng theo đúng nghĩa của nó. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà hàng, quán bar, một phòng trưng bày nghệ thuật và vườn thực vật.

Ảo ảnh

Mirage chắc chắn là một trong những tòa nhà trông ấn tượng nhất ở Las Vegas. Mở cửa trở lại vào năm 1989, đây là sòng bạc đắt nhất được chế tạo vào thời điểm đó, trị giá 630 triệu đô la. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng sòng bạc đầu tiên sử dụng tiền từ trái phiếu rác ở Phố Wall. Một phần của những gì làm cho nó trở nên đắt đỏ là lượng vàng được sử dụng trong quá trình xây dựng, thậm chí được sử dụng để nhuộm màu các cửa sổ của tòa nhà.

Như với nhiều khu nghỉ dưỡng sòng bạc, có rất nhiều thứ để xem và làm ngoài cờ bạc. Điều này bao gồm một khu vườn bí mật, một ngọn núi lửa nhân tạo, môi trường cá và môi trường sống cá heo và một đấu trường quyền anh. Theo nhiều cách, Mirage đặt tiêu chuẩn cho Sòng bạc Las Vegas nên là gì.

New York-New York

Khách sạn và sòng bạc ở New York-New York chắc chắn là một trong những sòng bạc trông ấn tượng hơn ở Las Vegas. Nó được tạo kiểu để trông giống như thành phố New York, và một số tòa tháp của nó giống với các tòa nhà mang tính bước ngoặt trong Big Apple, như Tòa nhà Empire State. Chưa kể bản sao cao 45 mét của Tượng Nữ thần Tự do.

Sòng bạc hàng đầu ở Vegas - New York -New York

Nó có rất nhiều nơi để ăn, cũng như một số khu vực để đánh bạc. Nó có giá gần 500 triệu đô la để xây dựng và mở cửa lần đầu tiên vào năm 1997. New York-New York cũng có một tàu lượn siêu tốc, đi qua toàn bộ khu nghỉ mát. Điều này cho phép khách truy cập có được một cái nhìn độc đáo về tài sản.

Hard Rock Las Vegas

Khách sạn và sòng bạc Hard Rock chắc chắn là một nơi khác nên có trong danh sách của mọi người để ghé thăm khi ở Sin City. Toàn bộ tài sản có kích thước gần 7 ha, với khoảng cách không gian sàn đánh bạc rộng gần 7 mét vuông. Mặc dù vậy, Hard Rock chỉ là một sòng bạc, với việc đánh bạc chỉ tạo ra khoảng 35% tổng thu nhập của nó. Có rất nhiều nơi đá cứng để đảm bảo không ai chán, bao gồm nhiều hộp đêm và phòng cocktail, nhà hàng, cửa hàng, bãi biển kiểu tahiti và địa điểm âm nhạc.

Nó được xây dựng vào năm 1995 và đã được cập nhật thường xuyên trong những năm qua. Khách sạn đã chứng kiến ??một số bi kịch, với một nhạc sĩ nổi tiếng, John Entwistle, từ ‘The Who Who đã qua đời trong một trong những phòng của khách sạn. Căn phòng không còn có sẵn cho mọi người ở lại, nhưng người hâm mộ có thể ghé thăm để vinh danh.

Kết luận sòng bạc hàng đầu của Las Vegas

Một vài sòng bạc này chỉ là một hương vị của những gì Las Vegas cung cấp. Có rất nhiều sòng bạc và khách sạn tuyệt vời hơn để ghé thăm, mỗi người có phong cách và cảm giác độc đáo riêng. Như chúng tôi đã nói, ngay cả khi đánh bạc không phải là thứ của bạn, Las Vegas là một thành phố tuyệt vời như vậy với rất nhiều điều để cung cấp cho các thành viên của cả gia đình. Chúng tôi không thể khuyên bạn nên ghé thăm đủ và chúng tôi có thể chờ đợi để quay lại một lần nữa!

Sòng bạc ở các tiểu bang khác