Bỏ qua nội dung chính

g365 code Sòng bạc Connecticut thứ ba được đề xuất

Một quan chức của Bộ Nội vụ Hoa Kỳ gần đây đã đề xuất một tuyên bố được đưa ra vào năm 2016, nói rằng một sòng bạc thứ ba được xây dựng ở Connecticut sẽ không có bất kỳ tác động nào đối với thỏa thuận chia sẻ doanh thu với bang hai bộ lạc được công nhận chính thức hiện đang điều hành các sòng bạc.

Sòng bạc thứ ba Connecticut sẽ không gây hại cho tình trạng

Sòng bạc thứ ba Connecticut có khả năng

Hiện tại, chỉ có hai bộ lạc ở bang Connecticut, đó là Khu nghỉ dưỡng Mohegan Sun và Foxwoods.Các sòng bạc được sở hữu và vận hành bởi hai bộ lạc người Mỹ bản địa, bộ lạc Mohegan và Mashantucket Pequot.Hiện tại, có một thỏa thuận với các bộ lạc và nhà nước, theo đó các sòng bạc trả 25% may đanh ba?c Doanh thu cho nhà nước hàng năm.

Trở lại năm 2015, một đề xuất đã được hai bộ lạc đưa ra để xây dựng một sòng bạc thứ ba ở Connecticut. Sòng bạc mới này sẽ không được xây dựng trên vùng đất đặt phòng của một trong hai bộ lạc. Ý tưởng là xây dựng nó ở các khu vực phía bắc của Connecticut, để cạnh tranh với MGM Khu nghỉ dưỡng sòng bạc. Hiện đang được xây dựng tại Springfield và sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Bức thư của Bộ Nội vụ Hoa Kỳ được viết vào năm 2016 và tuyên bố rằng thỏa thuận hiện tại sẽ không bị tổn hại hoặc bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào Sòng bạc thứ ba được xây dựng. Các quan chức đã xác nhận lại điều này. Tuy nhiên, họ cảnh báo rằng điều này không được coi là sự chấp thuận cho đề xuất này.

Cách lấy sòng bạc Connecticut thứ ba

Nếu các bộ lạc quyết định chính thức trải qua kế hoạch của họ, họ sẽ cần được sự cho phép của cơ quan lập pháp tiểu bang, trước khi trình bày một đề xuất chính thức cho Bộ Nội vụ. Nhà nước vẫn chưa quyết định về việc có cho phép một sòng bạc thứ ba được xây dựng hay không và đã có một lượng lớn sự phản đối từ một số nhóm khác nhau. MGM là một trong những người phản đối kế hoạch này, vì họ đã muốn mở một sòng bạc ở Connecticut một thời gian, nhưng đã không thể, do các quyền độc quyền của bộ lạc để vận hành sòng bạc.Bài viết liên quan