Bỏ qua nội dung chính

fun88 casino Sòng bạc Eldorado và Caesars trong các cuộc đàm phán sáp nhập

Người khổng lồ sòng bạc, Caesars và Eldorado, được cho là đang thảo luận về việc sáp nhập. Nó có thể dẫn đến việc tạo ra một quyền lực và quyền lực trị giá 9 tỷ đô la Mỹ. Eldorado Resort Inc. và Caesars Entertainment Corp đã có các cuộc họp liên quan đến việc làm việc cùng nhau một thời gian. Tin tức về việc sáp nhập đang được đưa ra với tư cách là các bên liên quan lớn nhất của Caesar, Carl Icahn đang gây áp lực lên sòng bạc và khách sạn Las Vegas để bán hoặc hợp nhất.

Caesars-eldrado-sáp nhập

Chi tiết về sáp nhập

Theo các nguồn tin được yêu cầu ẩn danh vì sự riêng tư của vấn đề, Caesars đang cung cấp thông tin tài chính hạn chế cho sòng bạc Eldorado. Tuy nhiên, bản thân Eldorado vẫn chưa đưa ra một đề nghị ràng buộc trên bảng. Các nguồn tin cũng đã báo cáo rằng có một sự chắc chắn rằng hai công ty sẽ hợp nhất.

Eldorado Resort Inc. hoạt động và giành được hai mươi sáu tài sản ở Hoa Kỳ. Công ty gần đây đã mua lại Tropicana Entertainment từ Icahn Enterprises trong một thỏa thuận trị giá khoảng 1,85 tỷ USD. Tropicana điều hành các sòng bạc địa phương ở New Jersey, Nevada, Mississippi, Indiana, Missouri và Louisiana.

Caesars, mặt khác, sở hữu và vận hành hơn năm mươi tài sản ở Hoa Kỳ và năm quốc gia khác bên ngoài các tiểu bang. Đơn vị điều hành chính của Caesar, bắt đầu từ một vụ phá sản phức tạp và dài vào cuối năm 2017 sau khi họ không tăng khoản nợ 25 tỷ USD. Tuy nhiên, tính đến tháng 12 năm 2018, công ty điều hành sòng bạc của họ đã ở mức 9 tỷ USD.

Tổng quan

Nó tin rằng đây không phải là lần đầu tiên cho hai sòng bạc hàng đầu gặp gỡ và khám phá việc sáp nhập. Các báo cáo trước đây nói rằng những người khổng lồ sòng bạc đã đi vào các cuộc thảo luận vào mùa thu năm ngoái. Nhưng, liên minh đã làm bề mặt vì không có lời đề nghị nào được đưa ra. Hãy theo dõi Sòng bạc chúng tôi, vì chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để giữ cho bạn được đăng về vấn đề này.Bài viết liên quan