Bỏ qua nội dung chính

fm88 casino Tạp chí Sòng bạc King Johnnie đáng tin cậy

(4,5 trên 5 sao từ 215 đánh giá)

$ 6.000,00

 • Tiền thưởng chào mừng $ 6000 tuyệt vời
 • Lựa chọn trò chơi tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc
 • Lựa chọn lớn các tùy chọn ngân hàng

Đánh giá tổng thể

87,75%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
92%
Xuất sắc!
Ủng hộ
90%
Rất tốt!
Sòng bạc di động
89%
Tuyệt vời!
Phương thức thanh toán
80%
Tốt!

Vua Johnnie là một trang web sòng bạc tương đối mới gần đây đã xuất hiện. Trang web được ra mắt trước đó vào năm 2020, nhưng đang được điều hành bởi một nhóm rất thành thạo với các trang web sòng bạc đáng tin cậy. Sòng bạc có hàng tấn trò chơi được cung cấp, cũng như một gói thưởng tuyệt vời.

Nhưng, trong khi nó dường như đánh dấu rất nhiều hộp phù hợp, chúng tôi vẫn cần xem liệu nó có đáng để đăng ký không. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về sòng bạc trực tuyến này ngay tại đây và xem liệu chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi hay không.

King Johnnie Sòng bạc Đánh giá

Tiền thưởng và khuyến mãi

Khi nói đến các phần thưởng và các chương trình khuyến mãi được cung cấp tại King Johnnie, trang web đánh bạc đã có một khởi đầu tốt. Sòng bạc cung cấp cho người chơi mới một gói chào mừng là $ 6000, cộng với 200 vòng quay Kash miễn phí. Phần thưởng chào mừng được chia thành trên mười khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi như sau:

 • 1st Tiền gửi - 100% lên đến $ 1000 + 20 Kash Spins
 • 2thứ nd Tiền gửi - 100% lên đến $ 1000 + 20 Kash Spins
 • 3RD Tiền gửi - 70% lên đến $ 700 + 20 Kash Spins
 • 4thứ tự Tiền gửi - 50% lên đến $ 500 + 20 Kash Spins
 • 5thứ tự Tiền gửi - 40% lên đến $ 400 + 20 Kash Spins
 • 6thứ tự Tiền gửi - 40% lên đến $ 400 + 20 Kash Spins
 • 7thứ tự Tiền gửi - 40% lên đến $ 400 + 20 Kash Spins
 • số 8thứ tự Tiền gửi - 40% lên đến $ 400 + 200 Kash Spins
 • 9thứ tự Tiền gửi - 50% lên đến $ 500 + 20 Kash Spins
 • 10thứ tự Tiền gửi - 70% lên đến $ 700 + 20 Kash Spins

Ngoài ra còn có một số ưu đãi quảng cáo hàng tuần và hàng tháng khác cho người chơi hiện tại, cũng như một chương trình VIP để thưởng cho người chơi thường xuyên. Nói chung, tiền thưởng được cung cấp tại King Johnnie rất tuyệt và rất xứng đáng.

Hỗ trợ khách hàng

Năm 2022, hỗ trợ khách hàng cần phải xuất sắc và có sẵn 24/7. Thêm vào đó, cần phải có một số cách để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Tin tốt là King Johnnie có các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn.

Để bắt đầu, hỗ trợ có sẵn 24 giờ mỗi ngày và có thể liên hệ hỗ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi thấy rằng các nhân viên hỗ trợ rất thân thiện và phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ đã có thể nhanh chóng hỗ trợ với bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi có và giải quyết mọi vấn đề.

King Johnnie Ngân hàng

Vua Johnnie có nhiều lựa chọn ngân hàng có sẵn cho người chơi. Khi nói đến việc gửi tiền, có một lựa chọn tương đối lớn. Điều này bao gồm Visa, Mastercard, Neosurf, Poli, Coin Direct và chuyển khoản ngân hàng. Tất cả các phương thức tiền gửi sẽ ngay lập tức xóa tiền vào tài khoản của chúng tôi.

Đối với các tùy chọn xuất chi, lựa chọn là vô cùng hạn chế. Tùy chọn rút tiền duy nhất là chuyển ngân hàng, mất từ ??3 đến năm ngày làm việc để xóa. Đây là một chút thất vọng, vì nhiều tùy chọn luôn tốt hơn cho người chơi. Nhưng chuyển khoản ngân hàng là một phương thức thanh toán đáng tin cậy, vì vậy, nó không phải là ngày tận thế.

Lựa chọn trò chơi vua Johnnie

Lựa chọn trò chơi

Nơi vua Johnnie thực sự tỏa sáng là lựa chọn trò chơi của nó. Đây là một trang web sòng bạc đa nền tảng cung cấp các trò chơi từ hơn 15 nhà phát triển trò chơi khác nhau. Chúng bao gồm quay nhanh, betsoft, booongo, thư giãn, và nhiều hơn nữa. Với rất nhiều nhà phát triển, lựa chọn trò chơi là rộng rãi.

Có hàng ngàn trò chơi khác nhau có sẵn. Chúng bao gồm nhiều mục yêu thích như các khe trực tuyến, roulette, blackjack, craps, baccarat, poker, poker video, v.v. Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp.

An toàn và an ninh khi chơi ở King Johnnie

Khi nói đến các trang web đánh bạc trực tuyến, nhiều người chơi thường tự hỏi về sự an toàn của họ. Luôn có những lo ngại về việc liệu sòng bạc có an toàn, đáng tin cậy và có uy tín hay không. Tin tốt là, trong khi King Johnny có thể là người mới, nó được điều hành bởi một công ty đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trang web được cấp phép đầy đủ và được quy định bởi các tổ chức bên thứ ba có uy tín và các trò chơi đến từ các nhà phát triển có uy tín. Các trò chơi cũng thường xuyên được kiểm tra cho sự công bằng. Cuối cùng, thông tin người chơi được mã hóa an toàn để đảm bảo không có cá nhân trái phép nào có quyền truy cập vào nó.

King Johnnie đánh giá kết luận

Khi tất cả được nói và thực hiện, Vua Johnnie là một trang web sòng bạc tuyệt vời. Thật không may, nó có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Tuy nhiên, nếu nó có sẵn trong bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký. Phần thưởng chào mừng là tuyệt vời, sự hỗ trợ là tuyệt vời, và lựa chọn trò chơi là tốt như nó được.

Một chính buông xuống là tùy chọn rút tiền rất hạn chế. Tuy nhiên, chúng tôi rất thích thời gian của chúng tôi với trang web và không thể giới thiệu nó đủ. Chúng tôi trao giải 4/5 sao.


$ 6.000,00

$ 6.000,00