world cup 2022 khu vực châu á Bỏ qua nội dung chính

danh bai tien len mien nam Virus giết người đe dọa sòng bạc macau

Sự bùng phát gần đây của coronavirus đã khiến chứng khoán sòng bạc Macau lao xuống sau khi khách du lịch chảy vào khu vực Trung Quốc. Được biết, khoảng 80% du khách Trung Quốc đại lục đã giảm so với cùng thời gian năm ngoái. Trên thực tế, khi lễ kỷ niệm năm mới âm lịch tiếp tục, có một gợi ý rằng một số sòng bạc ở Macau sẽ bị đóng cửa. Sự bùng phát virus rất tệ đã dẫn đến các công nhân trong các sòng bạc được yêu cầu đeo mặt nạ.

Với việc virus trên không có số người chết ước tính là 80 người đã ở Trung Quốc đại lục, nó đã khiến chính phủ đề nghị rằng họ có thể ra lệnh đóng cửa khẩn cấp tất cả các sòng bạc. Đây sẽ là lần đầu tiên một sự xuất hiện chưa từng có dẫn đến chính phủ Macau, tạm thời đóng các sòng bạc trong khu vực. Vào năm 2017, Typhoon Hato đã tấn công khu vực ở Macau, khiến một số thương vong đã thúc đẩy chính quyền có quyền tự chủ đóng cửa các sòng bạc trong trường hợp khẩn cấp.

Virus giết người đe dọa sòng bạc macau

Sòng bạc Macau ước tính mất doanh thu

Thời điểm này trong năm là một trong những giai đoạn có lợi nhuận cao nhất cho khu vực. Du lịch Macau, và sàn sòng bạc được đóng gói với những khách hàng quen đến thăm một phần của đất nước. Tết Nguyên đán là một lễ kỷ niệm kéo dài hai tuần được tượng trưng bằng pháo hoa và diễu hành bắt đầu vào ngày 25 tháng 1. Phần lớn doanh thu tạo ra từ thời kỳ này cho phép các sòng bạc ở Macau có khả năng tốt trên sàn giao dịch chứng khoán. Điều này cũng áp dụng cho khi các khu tài chính được tính toán. Sự gián đoạn trong dòng doanh thu vào sòng bạc Macau có thể dẫn đến sự mất mát trong nhà đầu tư tự tin và giảm mạnh trong thời gian dài

Khách truy cập kiểm dịch sòng bạc Macau

Chính phủ đã khuyên các sòng bạc nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa thêm trong khi họ theo dõi sự lây lan của virus. Điều này có nghĩa là các công nhân phải đeo mặt nạ mọi lúc trong khi các thiết bị giám sát nhiệt độ cơ thể của người chơi đã được sử dụng một cách chiến lược tại các điểm vào trong các sòng bạc.

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối và có nguy cơ tiếp xúc với virus giết người, hãy xem một số trang web sòng bạc cung cấp trải nghiệm chơi game sòng bạc tốt nhất.

Ở đây, tin tức sòng bạc thú vị hơnBài viết liên quan