Bỏ qua nội dung chính

danh bai sanh rong Phòng thẻ California được thiết lập cho Quy định mới

Những người bảo trợ ở California Cardroom sẽ sớm phải làm quen với các quy tắc mới nếu Cục Kiểm soát Đánh bạc California (BGC) có được cách của họ. Có những thay đổi được đề xuất sẽ thay đổi vai trò người chơi-Banker nếu được ban hành. Các nhà cai trị hiện tại cho trò chơi thẻ bảng cho phép người chơi vô hiệu hóa lượt của họ nếu họ không muốn vai trò của Banker. Vai trò ngân hàng được thiết kế để xoay vòng giữa người chơi và đại lý cứ sau 60 phút của trò chơi. Người chơi chỉ có thể từ chối hoặc đình chỉ nhiệm vụ của một nhân viên ngân hàng trong hai phút.

BGC đã tổ chức các phiên điều trần trong một năm để thảo luận về việc thực hiện các thay đổi đối với các trò chơi trên bàn ở California sẽ được triển khai thành 72 thẻ. Sự thay đổi sẽ được áp dụng cho vai trò được sử dụng để dành cho đại lý nhà để trả tiền thắng và thu thập những tổn thất của người chơi tham gia trò chơi.

Phòng thẻ California được thiết lập cho Quy định mới

Tại sao phải trở thành một nhân viên ngân hàng

Cần lưu ý rằng đã có phản ứng dữ dội với các thay đổi được đề xuất. Nếu ủy ban chơi game có được con đường của mình, người chơi Mỹ sẽ phải đảm nhận vai trò ngân hàng, điều đó sẽ xen kẽ giữa các cầu thủ cứ sau hai vòng. Nếu người chơi từ chối vai trò của Banker, điều đó sẽ tự động kết thúc trò chơi và do đó người chơi sẽ phải rời khỏi bàn hoàn toàn. Thiết kế của vai trò bắt buộc rằng chất độn của vị trí thu thập các chip mất cùng với những người chơi trả tiền đã giành chiến thắng.

Nó cho rằng quy tắc mới sẽ gây gánh nặng cho người chơi với trách nhiệm mà họ không muốn có. Người chơi sòng bạc tìm cách đánh bạc để giải trí, và nhiệm vụ bổ sung sẽ đưa họ ra khỏi trò chơi. Hầu hết các sòng bạc ở California don lồng cung cấp các trò chơi máy đánh bạc, điều này giới hạn các tùy chọn của người chơi.

Hiệp hội chơi game California với Cardroom California Quy tắc mới

Hiệp hội trò chơi California (CGA) là một trong những nhà phê bình có tiếng nói hơn so với các quy tắc được đề xuất. Các thực thể đánh bạc đã đi xa như tuyên bố rằng họ đã bị kinh hoàng bởi các quy định được đề xuất. Họ để lại một bình luận về sòng bạc.org. Nói rằng, đề xuất của văn phòng vượt quá cơ quan theo luật định của mình. Chúng tôi chờ xem liệu đề xuất này sẽ được thi hành, cho đến lúc đó, hãy xem một số trang web sòng bạc trực tuyến bạn có thể truy cập ở Hoa Kỳ từ danh sách được đề xuất của chúng tôi.

Thêm tin tức sòng bạc mới nhất ở đây:Bài viết liên quan