Bỏ qua nội dung chính

dafu casino Hướng dẫn gian lận cho người chơi


Craps hướng dẫn gian lận usaHướng dẫn gian lận craps này dành cho những người chơi muốn biết mọi người gian lận như thế nào khi craps tại một sòng bạc. Tuy nhiên, gian lận trong bất kỳ trò chơi đánh bạc nào là bị trừng phạt nghiêm ngặt và có thể đi xa đến mức đưa bạn vào tù. Craps là một trong những trò chơi xúc xắc phổ biến nhất mà người chơi có thể thưởng thức trực tuyến và cả tại các sòng bạc bằng gạch. Vì bản chất của trò chơi, đang bắn xúc xắc, khá nhiều người chơi tại các cơ sở vật lý bị cám dỗ để gian lận trong trò chơi. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này và đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong hướng dẫn này.

Đọc để tìm hiểu thêm về các trò lừa đảo craps và những gì sòng bạc có thể coi là gian lận. Điều này sẽ giúp ngăn bạn bị cấm tại các sòng bạc. Các chuyên gia của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một danh sách các sòng bạc an toàn nơi bạn có thể Chơi trực tuyến craps công bằng. Chúng tôi tự tin rằng sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách an toàn và tốt nhất để chơi craps và làm như vậy tại các trang web đánh bạc là công bằng.

Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu để chơi craps

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Làm thế nào để gian lận craps

Craps là một trò chơi thú vị như vậy, nếu không ai gian lận. Tỷ lệ cược cho một số cược trong trò chơi cũng có sự ủng hộ của người chơi. Vì vậy, nó thực sự không cần thiết để gian lận. Nhưng dù sao, bất cứ nơi nào bạn tìm thấy cờ bạc, bạn sẽ thấy gian lận mặc dù hậu quả khắc nghiệt. Dưới đây là các phương pháp gian lận phổ biến nhất tại bảng Craps.

  • Xúc xắc được tải - Đây là phương pháp phổ biến nhất để gian lận. Vì những người chơi khác nhau xử lý xúc xắc, những kẻ gian lận thường thử và thao túng xúc xắc bằng cách chuyển xúc xắc do sòng bạc cung cấp với xúc xắc được tải của riêng họ. Một con xúc xắc được tải về cơ bản là một khuôn đã được giảm trọng lượng ở một số nơi nhất định để tăng tỷ lệ cược của một số lượng nhất định.
  • Whip Shot - Phương pháp khó khăn nhất để gian lận craps hoặc bất kỳ trò chơi xúc xắc nào. Trong những tình huống này, người chơi ném xúc xắc theo cách mà nó quay theo một trục thẳng đứng tất cả các cách xuống bàn mà không bị lật. Sòng bạc coi đây là gian lận, mặc dù bạn có thể tranh luận khác. Trong hầu hết các trường hợp, sòng bạc truyền thống sẽ có những người giám sát được đào tạo, những người sẽ nhận ra cú ném này.
  • Đăng qua quá khứ - Như tên này có thể đã đề xuất, bài đăng trong quá khứ đang đặt cược sau khi xúc xắc đã hạ cánh. Đây cũng là một trong những cách phổ biến nhất để gian lận trò chơi.

Gian lận craps tại các sòng bạc Internet là không thể vì xúc xắc được máy tính bắn. Hơn nữa, các sòng bạc tốt nhất được kiểm toán thường xuyên để đảm bảo sự công bằng của các trò chơi sòng bạc.

Cách gian lận craps usa

Tại sao bạn không nên làm điều đó

Gian lận trên craps hoặc bất kỳ trò chơi sòng bạc nào cho vấn đề đó không được phép. Một sòng bạc có quyền cấm bạn khỏi các bảng, cơ sở của họ hoặc thậm chí báo cáo bạn với chính quyền nếu họ thấy bạn lừa dối hoặc cố gắng. Vào năm 2016, hai người chơi tại Sòng bạc Bellagio ở Las Vegas đã được lệnh phải ngồi tù 4-8 năm vì lừa dối craps.

Đại lý sòng bạc cũng bị kết tội và nhận 5-10 năm tù trong khi một người khác, người được coi là một hợp tác xã có 2-5 năm tù. Chơi craps một cách công bằng tại các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cho người chơi!

Nhiều hướng dẫn craps hơn: