Bỏ qua nội dung chính

csgo roulette Trực tuyến poker có khó hơn sống không?

Trực tuyến poker có khó hơn sống không? Nếu bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi đó, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Tìm hiểu lý do tại sao các chuyên gia poker tin rằng poker trực tiếp dễ dàng hơn poker trực tuyến. Thêm vào đó, chúng tôi có một danh sách các trang web poker trực tiếp tốt nhất để chơi các trò chơi ở nhà.

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao bạn cũng nên chơi bài xì phé trực tiếp, bạn phải đọc thêm.

Lý do hàng đầu tại sao poker trực tuyến khó hơn sống

Có một vài lý do khiến các trò chơi trực tuyến khó chơi hơn so với các đối tác trực tiếp của họ. Chúng tôi đã liệt kê một vài dưới đây:

1. Người chơi trực tuyến biết giá trị của tiền

Mặc dù một số trò chơi poker trực tuyến có lợi thế về việc mua thấp, một số trong số họ cần cổ phần cao để bạn chơi. Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể chỉ cần đặt cược một lượng nhỏ; Tuy nhiên, khi trò chơi tiến triển, bạn có thể thấy mình phải đặt cược $ 4000. Thêm vào đó, các trò chơi poker trực tuyến thường có tốc độ nhanh hơn các trò chơi trực tiếp.

Trong khi đó, nếu bạn chơi các trò chơi poker trực tiếp, bạn sẽ chỉ cần 500 đô la và bạn sẽ có thể mua ít nhất 20 lần.

Poker trực tuyến có khó hơn sống không

2. Người chơi trực tiếp don lồng sử dụng tài nguyên trực tuyến

Hầu hết người chơi Internet đều biết rằng có nhiều tài nguyên mà họ có thể sử dụng để đạt được lợi thế. Mặt khác, Người chơi poker sòng bạc trực tiếp Có xu hướng là một đám đông trưởng thành. Những người chơi này có xu hướng ít hiểu biết về công nghệ hơn so với những người có xu hướng chơi bài xì phé trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn quyết định chơi bài xì phé trực tiếp, bạn có một loạt các chiến lược và mẹo để giúp bạn chơi trò chơi poker trực tiếp.

3. Nhóm người chơi trực tiếp không thách thức nhau

Các trò chơi poker trực tiếp thường có người chơi Cliques và don don thường thách thức nhau trong các trò chơi. Nếu bạn thuộc về bất kỳ nhóm nào trong số này khi chơi bài xì phé trực tiếp, bạn được đảm bảo sẽ trở nên giỏi hơn trong chơi bài xì phé.

Thêm vào đó, khi bạn thuộc một nhóm, bạn có cơ hội nói với những người chơi khác về các chiến lược bạn có

4. Người chơi trực tuyến sử dụng phần mềm theo dõi và chơi nhiều tay hơn

Cách duy nhất để cải thiện tại Chơi bài poker là bằng cách chơi nhiều tay hơn. Bàn xì phé trực tuyến có trung bình 100 tay mỗi giờ. Mặt khác, các trò chơi poker trực tiếp có trung bình 30 tay mỗi giờ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập rằng poker trực tuyến có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với poker trực tiếp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không hoàn hảo trong lối chơi poker của mình, bạn cần chơi trực tiếp thay vì trực tuyến.

5. Có nhiều phương sai ngắn hạn trên bài xì phé trực tiếp

Phương sai ngắn hạn cho phép người chơi tập trung vào kết quả so với những người trả tiền chơi trực tuyến. Người chơi poker trực tiếp đôi khi có xu hướng đưa ra quyết định không chính xác dựa trên kết quả ngắn hạn. Thêm vào đó, người chơi trực tuyến có xu hướng đi tất cả với hàng chục preflop nhiều lần. Điều này cho phép họ một cơ hội để xem liệu chơi của họ có hoạt động hay không.

Thêm hướng dẫn poker trực tuyến