Bỏ qua nội dung chính

club casino Red Rake Gaming ra mắt trò chơi khe mới

Red Rake Gaming đã chính thức ra mắt trò chơi khe mới có tựa đề Mẹ của Horus. Như bạn có thể nói chỉ bằng tên của trò chơi khe, mẹ của Horus liên quan đến nữ thần Ai Cập, ISIS. Trò chơi là một trò chơi khe 5 × 3 với một thanh giải thưởng trên. Red Rake Gaming có danh tiếng xuất sắc như một nhà điều hành sòng bạc. Chính vì điều này mà nhiều người chơi Avid US đang mong muốn được thưởng thức trong bản phát hành trò chơi video mới nhất của họ.

Mẹ của Horus bởi Red Rake Gaming bắt đầu với ‘Destiny Roulette, và có ba loại giải độc đắc; Minor, Major và Grand Jackpot. Với tính năng Destiny Roulette, người chơi có thể thưởng thức nhiều hơn một trò chơi roulette cùng một lúc. Nếu bất kỳ giải độc đắc nào được kích hoạt thì điều này sẽ phản ánh trong số dư của người chơi ngay lập tức.

Đá game Red Gaming của Horus

Mẹ của Horus Biểu tượng và tính năng

Trò chơi khe video mới nhất được phát hành bởi Red Rake Gaming mở ra một thế giới khác để người chơi trải nghiệm như chuyến thăm thống trị của Nữ thần Ai Cập vĩ đại ISIS. Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng RRG coi thanh trên là tính năng tốt nhất của trò chơi. Trong khi thưởng thức trò chơi, bạn sẽ bắt gặp tính năng spin miễn phí. Trong cả hai tính năng thông thường và các tính năng spin miễn phí, biểu tượng ISIS sẽ xuất hiện. Biểu tượng này trao giải cho người chơi với chiến thắng sẽ đến từ giải thưởng trên từ nơi Nữ thần Isis xuất hiện.

Trong khi chơi tính năng thường xuyên của trò chơi, Biểu tượng Nữ thần ISIS có thể xuất hiện trong reels 1, 3 hoặc 5. Tuy nhiên, trong tính năng quay miễn phí của trò chơi, cô ấy có thể xuất hiện trong bất kỳ cuộn nào. Tuy nhiên, người chơi nên biết rằng họ có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau với một lần quay. Các biểu tượng hoang dã của mẹ của Horus được biểu thị bằng một con bọ cánh cứng xung quanh cuộn dây và bằng cách đó, nó thêm nhiều biểu tượng hoang dã hơn, và điều này có thể bao gồm biểu tượng ISIS.

Red Rake Gaming sống theo danh tiếng của nó

Red Rake Gaming được biết là sản xuất các trò chơi có đồ họa ấn tượng. Tất cả các trò chơi của họ có thể được người chơi Hoa Kỳ thưởng thức hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Mẹ của Horus chỉ là một trong nhiều phát triển mà nhà điều hành sòng bạc có thể tự hào.Bài viết liên quan