Bỏ qua nội dung chính

choi poker 10 khách sạn Las Vegas để chứa khách du lịch với coronavirus

Ban kiểm soát trò chơi Vegas đã tổ chức một cuộc họp ba tiếng rưỡi với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Mục đích là để thảo luận về hướng dẫn cập nhật để mở lại các sòng bạc và các nhà khai thác khác vào ngày 4 tháng 6. Họ cũng đã thảo luận về sự sẵn có của các khách sạn mà không có cơ sở đánh bạc để tổ chức khách du lịch bị nhiễm bệnh. Những khách du lịch này đã bị các khu nghỉ dưỡng quay lưng vì họ có dấu hiệu bị nhiễm bệnh.

10 Địa điểm Nongaming Las Vegas đã được chọn để được cung cấp làm địa điểm cách ly cho các nạn nhân. Danh sách các địa điểm không được chia sẻ và sẽ vẫn như vậy cho mục đích bảo mật.

Khách sạn Vegas để tổ chức khách du lịch coronavirus

Hướng dẫn được theo sau bởi các khách sạn Las Vegas

  • Khách sẽ được kiểm tra khi họ vào khu nghỉ mát. Họ sẽ được cung cấp một thời gian hồi chiêu 15 phút trước khi họ có thể được kiểm tra lại.
  • Nếu khách có nhiệt độ hơn 100,4 độ, họ có thể được kiểm tra lại sau thời gian hồi chiêu 15 phút. Nếu họ thất bại trong bài kiểm tra một lần nữa, họ sẽ được chuyển đến khu vực sàng lọc thứ hai nơi sức sống của họ sẽ được theo dõi.
  • Các vị khách không cần phải đeo mặt nạ nhưng khu nghỉ mát sẽ khuyến khích họ làm như vậy bằng cách cung cấp mặt nạ miễn phí.

Chi tiết cuộc họp khác

Ban kiểm soát có kế hoạch có hơn 400 sòng bạc được cấp phép và hơn 1000 nhà khai thác nhỏ mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 6. Khoảng 1243 khách đã xem cuộc họp kể từ khi nó được tổ chức công khai trực tuyến. Ngay cả sau khi cuộc họp được thực hiện, có khoảng 900 người vẫn xem cuộc họp cho đến khi kết thúc lúc 12:30 tối. Trước cuộc họp, đã có thông báo được đưa ra về các hướng dẫn.

Hạn chế tiếp xúc xã hội

Hầu hết nền kinh tế Las Vegas sẽ mở cửa trở lại vào tháng 6 và thành phố phải tuân thủ các hướng dẫn xa cách xã hội để giữ cho số lượng coronavirus không đi lên. Nền kinh tế thành phố đã bị ảnh hưởng nặng nề vì phần lớn nền kinh tế của nó đến từ ngành khách sạn và giải trí.

Hầu hết các khách sạn và sòng bạc sẽ vẫn đóng cửa trên dải Vegas. Sẽ không còn có những bữa tiệc buff tất cả những gì bạn có thể ăn. Cho đến nay, các hội nghị lớn, sự kiện thể thao và các chương trình trực tiếp chưa được công bố khi nào họ sẽ mở cửa cho công chúng.

Một số thực hành xa cách xã hội sẽ được tuân thủ tại các sòng bạc bao gồm có các băng trên sàn để cho biết nơi người chơi sẽ phải đứng. Khoảng 100 vị trí đã được gỡ bỏ khỏi các sòng bạc để có thể di chuyển phần còn lại để tuân thủ sự xa cách xã hội.

Tin tức sòng bạc khácBài viết liên quan