Bỏ qua nội dung chính

choáng nổ hũ Blackjack trực tuyến có hợp pháp không?

Có, chơi blackjack trực tuyến là hợp pháp nếu tiểu bang của bạn đã điều chỉnh trò chơi sòng bạc.Điều này có nghĩa là nếu tiểu bang bạn đang sống không cấm Blackjack, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến tại các trang web sòng bạc được cấp phép.

Tình trạng pháp lý của Blackjack trực tuyến

Ngoài huyền thoại về Blackjack là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ, không có luật liên bang nào cấm bạn chơi 21 trực tuyến.Sự giải thích sai lớn nhất về tính hợp pháp của Blackjack đến từ một điều khoản trong UIGEA 2006. Điều khoản chỉ đơn giản nói rằng các doanh nghiệp bị cấm chấp nhận các khoản thanh toán cố ý là kết quả của các cược trực tuyến bất hợp pháp.

Đạo luật thực thi đánh bạc bất hợp pháp năm 2006 (UIGEA) không nhắm vào người chơi blackjack. Trên thực tế, không có luật đánh bạc nào trong các cầu thủ nhắm mục tiêu của Hoa Kỳ. Vì vậy, làm cho nó hợp pháp để bạn chơi blackjack trực tuyến mà không có vấn đề gì.

Với điều đó, tuy nhiên bạn cần phải biết nếu trạng thái mà bạn đang sống hoặc truy cập cho phép đánh bạc trực tuyến. Hãy xem, cho đến nay, không có người chơi nào bị bắt vì chơi blackjack trực tuyến. Nếu không có luật trong tiểu bang của bạn nói rằng Blackjack trực tuyến là bất hợp pháp, thì UIGEA không thể áp dụng và bạn cũng không thể gặp rắc rối.

Blackjack trực tuyến pháp lý

Blackjack trực tuyến trạng thái pháp lý

Nó có thể trở nên khá khó hiểu khi cố gắng tìm hiểu xem trạng thái bạn đang ở đã cấm blackjack trực tuyến hay không. Trong hầu hết các trường hợp, các tiểu bang không có luật đặc biệt cấm đánh bạc trực tuyến. Do đó, người chơi đặt câu hỏi chơi blackjack trực tuyến pháp lý.

Nhưng có ba tiểu bang đã thông qua luật chính xác cho phép đánh bạc trực tuyến, do đó cho phép bạn trả tiền cho các trò chơi blackjack trực tuyến.

 • Áo mới
 • Del biết
 • Pennsylvania

Các tiểu bang nơi trực tuyến trực tuyến trực tuyến là bất hợp pháp

Có chín tiểu bang nơi các sòng bạc dựa trên web được coi là bất hợp pháp. Các luật nhắm mục tiêu các cơ sở đánh bạc hơn là người chơi. Rất có thể bạn sẽ bị buộc tội chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến ở các tiểu bang này là khá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn bị buộc tội chơi Blackjack trực tuyến Nó sẽ được coi là một tội nhẹ.

Ngoài chín tiểu bang được đề cập dưới đây, Vermont và Utah cũng không cho phép Blackjack trực tuyến hoặc bất kỳ loại đánh bạc nào.

 1. Indiana
 2. Oregon
 3. Illinois
 4. Louisiana
 5. Montana
 6. Washington
 7. Nevada
 8. Nam Dakota
 9. Wisconsin

Các trang web Blackjack hợp pháp hàng đầu

Bây giờ bạn đã biết những trạng thái nào sẽ không cho phép bạn chơi blackjack trực tuyến, bạn có thể bắt đầu tìm cách chơi blackjack một cách hợp pháp. Có một số sòng bạc cung cấp Blackjack cho người chơi Hoa Kỳ. Chúng tôi đã tìm thấy các sòng bạc hàng đầu có một số trò chơi blackjack.

Betonline

BetOnline là một trang web sòng bạc hàng đầu cung cấp cho người chơi một số biến thể blackjack. Trang web sòng bạc cung cấp cờ bạc blackjack hợp pháp cũng như các phương thức ngân hàng dành cho người chơi Hoa Kỳ. Có hơn 5 trò chơi blackjack khác nhau mà bạn có thể thưởng thức như Blackjack Switch, Pontoon, Super 7 và Double phơi sáng. Ngoài ra, có những tựa game phổ biến như Blackjack của Mỹ và Châu Âu cũng như các trò chơi Blackjack của Đại lý trực tiếp.

EL Royal

Sòng bạc khá mới dựa trên web, El Royal cung cấp cho người chơi Blackjack một loạt các trò chơi. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi phổ biến như Pontoon, Match Play 21, Suit Em Up, Super 21 và nhiều hơn nữa. Và với phần thưởng chào mừng $ 12.500, bạn sẽ có quá nhiều ngân hàng để chơi 21.

chó đỏ

Một trang web sòng bạc khác cung cấp các trò chơi blackjack hợp pháp trong Red Dog. Với một số trò chơi blackjack như Super 21, Pontoon, 21 Face Up, 21 Blackjack Plus Perfect hai cặp hoàn hảo, bạn sẽ được giải trí trong nhiều giờ. Mặc dù sòng bạc này có thể có ít trò chơi hơn, nhưng nó có phần thưởng chào mừng 225% và bạn sẽ nhận được thêm 20% nếu bạn gửi tiền bitcoin.

Chơi Blackjack trực tuyến

Mặc dù bạn có thể không bị truy tố vì chơi blackjack trực tuyến, bạn cần chắc chắn rằng việc chơi trực tuyến là hợp pháp. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, tốt nhất là tham khảo ý kiến ??cố vấn pháp lý. Điều cuối cùng bạn muốn làm là gửi tiền trực tuyến, chơi, giành chiến thắng và không thể nhận được tiền thắng của bạn vì bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể chơi trực tuyến, hãy truy cập bất kỳ đề xuất nào Sòng bạc Hoa Kỳ trực tuyến mà chúng tôi đã đề cập trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã xem xét lại từng người và có thể tự tin nói rằng các phần thưởng và trò chơi có thể chơi an toàn.

Thêm hướng dẫn Blackjack USA