nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại Bỏ qua nội dung chính

chat79 apk Doanh thu đánh bạc NJ dự kiến ??sẽ đạt 500 triệu đô la Mỹ

Doanh thu đánh bạc NJ đã được tăng lên kể từ khi cờ bạc trực tuyến được hợp pháp hóa trong tiểu bang. Nếu có bao giờ có sự tiếp thị hoàn hảo của các chuyên gia hợp pháp hóa New Jersey là nó. Tháng vào tháng doanh thu đánh bạc từ địa phương; Các nhà khai thác đã đạt đến mức cao kỷ lục và vượt qua những mức cao đó. Các số liệu mới đã được phát hành bởi bộ phận thực thi trò chơi của nhà nước New Jersey. Họ cho thấy những tiến trình được đánh dấu và những người biểu diễn hàng đầu trong số các nhà khai thác sòng bạc đánh bạc. Để được lưu ý là Doanh thu trực tuyến đã vượt qua các sòng bạc và vữa! Chúng tôi có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các số liệu dưới đây.

Người biểu diễn doanh thu đánh bạc NJ

Theo các số liệu gần đây từ bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey, tháng 10 năm 2019 vì vậy 45,2 triệu đô la Mỹ hơn 60% so với doanh thu được thu thập trong cùng tháng năm ngoái. Doanh thu tháng 10 cũng nhiều hơn 4,1 triệu đô la Mỹ so với kỷ lục được thiết lập trong những tháng trước đó. Trong số 45,2 triệu đô la, một số lượng lớn - 43,75 triệu đô la là từ các trò chơi sòng bạc trực tuyến không bao gồm poker. Các phòng poker chỉ được cau lên chỉ 1,640 triệu đô la, giảm 1%.

Doanh thu đánh bạc NJ

Sòng bạc trực tuyến của Gold Nugget, đang dẫn đầu gói với doanh thu 16,62 triệu đô la. Đó là gần 2 triệu đô la so với những gì sòng bạc vật lý của Golden Nugget, được thực hiện trong tháng.

DraftKings và công ty con của Foxbet, khu nghỉ dưỡng trò chơi kỹ thuật số của Foxbet, chỉ với hơn 10 triệu, gần 200% doanh thu của họ đã tạo ra vào năm ngoái.

Giải trí tương tác của Borgata và Caesar, đã cải thiện 77 % và chỉ 9 % mỗi năm. Mặc dù Caesar, đã có một sự cải thiện mờ nhạt so với các sòng bạc khác, nhưng nó có một trong những doanh thu poker cao nhất. Tương tác của Caesar, chỉ mang lại doanh thu chỉ hơn 4 triệu (4,26 triệu đô la) nhưng gần 700.000 đô la trong số đó là kết quả trực tiếp của trò chơi poker của nó.

Các trang web khác chỉ cung cấp trò chơi sòng bạc không có hình thức cá cược nào khác cũng hoạt động tốt. Bet365 và Unibet đều thuộc Hard Rock đã kết hợp cải thiện 78%. Chúng tôi hy vọng rằng xu hướng đi lên này sẽ ở đây. Theo dõi nhiều câu chuyện tin tức sòng bạc hàng ngày của chúng tôi trong blog của chúng tôi.

Thêm tin tức sòng bạc địa phương của Hoa Kỳ

 Bài viết liên quan