Bỏ qua nội dung chính

chương trình khuyến mãi Hướng dẫn trò chơi sòng bạc xuất chi tốt nhất

Tìm các trò chơi sòng bạc thanh toán tốt nhất ngay tại đây với sòng bạc chúng tôi!Khi người chơi đang tìm cách chơi các trò chơi sòng bạc hàng đầu trực tuyến bằng tiền thật, cố gắng tìm các trò chơi sòng bạc tốt nhất mà thanh toán là một cách tuyệt vời để đảm bảo cơ hội tốt nhất để bỏ đi một người chiến thắng.Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các trò chơi sòng bạc xuất chi yêu thích của chúng tôi cho người chơi mới để giúp họ chọn trò chơi nào để tập trung vào.

Chúng tôi không chỉ cho bạn biết trò chơi nào được thanh toán nhiều nhất, mà chúng tôi còn cho bạn biết tỷ lệ cược của các trò chơi và những trò chơi nào có cạnh nhà thấp nhất.Chơi các trò chơi với tỷ lệ nhà thấp nhất sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để bỏ đi một người chiến thắng.

Sòng bạc với các trò chơi thanh toán tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Trò chơi sòng bạc xuất chi tốt nhất

Hiểu phần trăm thanh toán và cạnh nhà

Trước khi chúng ta có thể nói về những trò chơi thanh toán tốt nhất tại một sòng bạc là gì, người chơi cần phải hiểu làm thế nào điều này được xác định. Tất cả các trò chơi sòng bạc đều có lợi thế về nhà, lợi thế mà sòng bạc nắm giữ người chơi để đảm bảo họ kiếm được lợi nhuận trong thời gian dài.

Một ví dụ điển hình là roulette. Túi 0 màu xanh lá cây trên bánh xe roulette là thứ mang lại cho sòng bạc một cạnh. Nếu đó là ở đó, người chơi chỉ có thể đặt cược vào màu đỏ hoặc đen và có cơ hội chiến thắng 50:50. Sòng bạc sẽ không bao giờ kiếm được tiền.

Các trò chơi có cạnh nhà nhỏ nhất là các trò chơi có tỷ lệ thanh toán cao nhất. Tỷ lệ thanh toán được thực hiện trên hàng ngàn và hàng ngàn trò chơi. Về bản chất, tỷ lệ xuất chi là 98%, có nghĩa là trong mỗi 100 đô la được đặt cược vào trò chơi đó, 98 đô la được trả lại cho người chơi, với sòng bạc chỉ giữ 2 đô la. Ghi nhớ; Điều này được thực hiện trong một thời gian dài. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chỉ mất 2 đô la trong trò chơi.

Bây giờ bạn đã hiểu các điều khoản tỷ lệ phần trăm thanh toán và cạnh House, hãy để Lặn vào danh sách các trò chơi sòng bạc xuất chi tốt nhất của chúng tôi!

Danh sách các trò chơi sòng bạc xuất chi hàng đầu của chúng tôi

Dưới đây là danh sách tất cả các trò chơi xuất chi tốt nhất bạn có thể tìm thấy tại một sòng bạc. Đây là những trò chơi mà chúng tôi nghĩ rằng người chơi nên chơi nếu họ muốn có cơ hội tốt nhất để bỏ đi với một số tiền thắng tốt.

Blackjack

Blackjack không chỉ là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất mà còn có một trong những cạnh nhà thấp nhất. Có lẽ đó là lý do tại sao nó là một yêu thích trong số những người đánh bạc. Ngôi nhà thường nằm ở mức khoảng 0,13% cho hầu hết các phiên bản của trò chơi. Thêm vào đó, Blackjack là một trong số ít các trò chơi sòng bạc trong đó một kỹ năng của người chơi thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.

Roulette

Đây là một trò chơi yêu thích khác trong cộng đồng đánh bạc. Nếu bạn đặt cược bên ngoài, tỷ lệ chiến thắng của bạn là gần 50:50. The House Edge là 2,7% khi chơi roulette châu Âu.

Điều này rất quan trọng, bởi vì American Roulette, có túi 00 màu xanh lá cây bổ sung, có cạnh nhà là 5,26%. Bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn nhiều nếu bạn gắn bó với các phiên bản roulette chỉ bằng một túi 0 màu xanh lá cây.

trò chơi xuất chi tốt nhất roulette

Baccarat

Từng được coi là một trò chơi dành riêng cho các con lăn cao, Baccarat đã tìm thấy một sức hấp dẫn chung hơn nhiều trong những năm gần đây. Đây là một tin tốt vì nó cũng có một cạnh nhà khá thấp. Trong Baccarat, có ba cược bạn có thể đặt.

Đây là những chiến thắng của nhân viên ngân hàng, người chơi chiến thắng hoặc hòa. Chỉ cần quên về việc đặt cược cà vạt; Nó mang lại cho sòng bạc một lợi thế lớn.

Khi đặt cược vào người chơi, cạnh nhà là 1,36%. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được tỷ lệ cược thậm chí tốt hơn bằng cách đặt cược vào nhân viên ngân hàng. Có một khoản hoa hồng 5% được tính cho tất cả các cược chiến thắng được đặt vào nhân viên ngân hàng. Nhưng cạnh House vẫn xuất hiện khoảng 1,17% khi đặt cược vào nhân viên ngân hàng để giành chiến thắng.

Craps

Craps thường bị bỏ qua b hầu hết người chơi mới, vì nó có vẻ rất phức tạp. Nhưng, một khi bạn tìm hiểu cách cá cược trên trò chơi hoạt động, đó là một trải nghiệm rất thú vị. Thêm vào đó, nó có cạnh nhà tương đối thấp, ngồi khoảng 0,6%.

Video Poker

Cuối cùng, chúng tôi có được poker video. Tỷ lệ phần trăm thanh toán trong video poker phụ thuộc rất nhiều vào phiên bản bạn đang chơi và có nhiều phiên bản khác nhau ngoài kia. Tùy thuộc vào phiên bản, cạnh nhà có thể chỉ bằng 0,04% trong poker kép joker.

Trò chơi khe chi trả tốt nhất

Nhưng chờ đã, chúng tôi đã bỏ các máy đánh bạc trong danh sách các trò chơi sòng bạc xuất chi tốt nhất của chúng tôi. Bạn đúng, chúng tôi đã làm. Nhưng chúng tôi đã làm như vậy về mục đích vì các khe có thể là một chút của một túi hỗn hợp.

Có những vị trí có tỷ lệ xuất chi trên 98%, nhưng cũng có những vị trí trong đó khoản thanh toán giống như 90 hoặc 95%. Vì vậy, người chơi cần phải cẩn thận hơn khi chọn trò chơi khe nào họ chơi.

Thêm vào đó, giải độc đắc tiến bộ có thể gây nhầm lẫn vấn đề. Hầu hết các trò chơi giải độc đắc tiến bộ có tỷ lệ xuất chi cao. Nhưng đó là bởi vì hàng tấn người chơi sẽ mất tiền, và sau đó một người chơi may mắn sẽ xuất hiện và giành được một triệu đô la.

Kỹ năng người chơi cũng không có gì với cơ hội chiến thắng của bạn. Nó tất cả xuống cơ hội ngẫu nhiên và may mắn.

trò chơi khe cắm tiền xuất chi hàng đầu

Câu hỏi thường gặp về trò chơi sòng bạc tốt nhất