Bỏ qua nội dung chính

chơi tổ tôm Khu nghỉ mát Thế giới Catskills nhìn thấy một nửa doanh thu dự đoán của mình

Resorts World Catskills đã mở cửa vào tháng 2 năm 2018. Người ta cho rằng đó sẽ là thành tích đăng quang của kế hoạch mở rộng sòng bạc New York. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch, và kể từ khi mở cửa, nó đã mang lại ít hơn một nửa so với doanh thu chơi game dự đoán của nó. Cho đến nay, Resort World Catskills đã mang lại khoảng 12 triệu đô la mỗi tháng cho tổng doanh thu chơi game (GGR). Điều này đặt nó vào khóa học để kiếm được khoảng 143 triệu đô la GGR trong năm 2018.

Khu nghỉ mát Thế giới Catskills hiện đang hoạt động kém

Resorts World Catskills, được khai trương vào tháng 2, hiện đang hoạt động nghiêm trọng. Với hiệu suất hiện tại, nó đã giành được một nửa số tiền từ cờ bạc trong năm 2018 như mong đợi.

Khu nghỉ mát thế giới Catskills thiếu dấu ấn

Tuy nhiên, ước tính ban đầu là sòng bạc sẽ kiếm được 300 triệu đô la trong năm 2018, với khu nghỉ dưỡng dự đoán 277 triệu đô la. Điều này có nghĩa là nó sẽ bỏ lỡ những dự đoán này bằng một biên độ đáng kể. Tập đoàn Moody, chịu trách nhiệm về xếp hạng tín dụng, lạc quan hơn một chút và tin rằng tài sản này có thể thực hiện 150 triệu đô la GGR trong năm nay.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Empire Resorts, công ty đứng sau Khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills, đã ra mắt và cố gắng hạ thấp hiệu suất ban đầu. Ông tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng hiệu suất cho thấy sự cạnh tranh khó khăn như thế nào trên thị trường, bao gồm cả sự cạnh tranh từ các quốc gia láng giềng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tự tin vì thị trường là anh ấy và họ liên tục tìm kiếm những cách mới để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Sự kém hiệu quả của khu nghỉ dưỡng thế giới không có gì đáng ngạc nhiên

Vẫn còn hy vọng cho tương lai vì có rất nhiều hoạt động không chơi game sẽ đến với tài sản trong tương lai. Một khách sạn giá cả phải chăng hơn sẽ được mở vào cuối năm 2018, sẽ thêm không gian bán lẻ và nhiều lựa chọn thực phẩm và đồ uống khác. Sau đó, vào năm 2019, Resorts World Catskills sẽ thấy công viên nước trong nhà mở cửa, cũng như khóa học vàng của nó. Tất cả những điều này sẽ giúp mang lại nhiều khách truy cập hơn.

Sự kém hiệu quả không phải là tất cả những điều đáng ngạc nhiên mặc dù. Các sòng bạc ở Upstate New York khác đều đã thực hiện dưới mức mong đợi. Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng của Rivers dự kiến ??sẽ mang lại 200 triệu đô la nhưng chỉ quản lý 116 triệu đô la. Del Lago Resort đã hạ cánh yêu cầu hỗ trợ nhà nước, trong khi Tioga Downs đã bỏ lỡ GGR dự kiến ??của mình khoảng 25%.Bài viết liên quan