Bỏ qua nội dung chính

chơi sâm lốc DraftKings và Fanduel kêu gọi sáp nhập

DraftKings và Fanduel đã quyết định kêu gọi sáp nhập đề xuất của họ.Gần đây, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã quyết định thử và chặn việc sáp nhập vì nỗi sợ độc quyền được tạo ra trong thị trường thể thao giả tưởng hàng ngày.Draftings và Fanduel là hai nhà điều hành lớn nhất của các môn thể thao giả tưởng hàng ngày, và người ta tin rằng họ phục vụ 95% tất cả các cầu thủ ở Hoa Kỳ.

DraftKings và Fanduel kêu gọi sáp nhập

DraftKings và Fanduel trở lại sau cuộc chiến FTC

DraftKings và Fanduel tuyên bố rằng họ đã chấm dứt việc sáp nhập vào cuối tuần trước. Điều này xuất hiện ngay sau khi hai công ty đã nộp bản tóm tắt pháp lý với các tòa án quận liên bang. Những bản tóm tắt này đã bảo vệ việc sáp nhập và chỉ ra rằng các công ty sẽ chống lại quyết định của Ủy ban Thương mại để cố gắng dừng việc sáp nhập.

Tuy nhiên, hóa ra có thể DraftKings và Fanduel không ở trong một vị trí để làm như vậy. Cả hai công ty đang chống lại một số vụ kiện. Một số ước tính đã đề xuất rằng việc chống lại nỗ lực chặn của Ủy ban Thương mại sẽ có giá từ 12-15 triệu đô la. Không có gì đảm bảo họ sẽ thành công, DraftKings và Fanduel quyết định kêu gọi sáp nhập.

Các vấn đề tài chính cho DraftKings và Fanduel

Một phần của các mặt lên cho sự hợp nhất giữa hai bên Thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) Người khổng lồ là chi phí hợp pháp và vận động hành lang giảm. Các công ty đã phải chi một số tiền đáng kể để ngăn chặn các quốc gia ngoài vòng pháp luật DFS. Trên hết, hai công ty cũng phải chi một khoản tiền lớn cho việc cố gắng vượt qua thị trường lẫn nhau.

Bây giờ việc sáp nhập đã bị hủy bỏ, nó thực sự khiến cả hai công ty ở một tình hình tài chính khá khó khăn. Cả hai công ty đều không thể kiếm được lợi nhuận kể từ khi mở doanh nghiệp và DraftKings đã mất khoảng 690 triệu đô la kể từ khi nó ra mắt bốn năm trước. Trên thực tế, cả hai công ty đã được báo cáo là đứng sau các khoản thanh toán cho các nhà cung cấp, luật sư và vận động hành lang của họ.Bài viết liên quan