Bỏ qua nội dung chính

chơi liêng 3 cây Các công đoàn tuyên bố chơi game không tiền mặt sẽ gây mất việc làm tại sòng bạc Nevada

Trong khi tất cả chúng ta đã quen với các biện pháp an toàn công cộng mới, Nevada đang lên kế hoạch thêm một số thay đổi để cải thiện các quy định về sức khỏe tại các sòng bạc. Trong một đề xuất chơi game không tiền mặt của Ủy ban chơi game Nevada (NGC), các sòng bạc sẽ cần cung cấp dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Nhưng, Liên minh Công nhân ô tô United (UAW) dành cho nhân viên sàn sòng bạc đã lên tiếng lo ngại.

Theo UAW Local 3555, nhân viên sòng bạc có thể bị sa thải hoặc chấm dứt vì dự luật. Hơn nữa, công đoàn tuyên bố rằng nhân viên sẽ mất doanh thu tiền boa. Trong một phiên điều trần NGC vào ngày 25 tháng 6, các mối quan tâm khác cũng được nêu ra. Bao gồm ngôn ngữ mơ hồ của đề xuất, giống như những gì các công cụ ghi nợ của người Hồi giáo và những khoản chuyển quỹ trực tiếp hoặc gián tiếp là gì.

Những tác động tiêu cực khác của đề xuất có thể được cho là bao gồm các rủi ro đánh bạc vấn đề bảo mật.

Đề xuất chơi game không tiền mặt

NGC Đề xuất được ca ngợi

Trong khi các mối quan tâm được bảo đảm, có rất nhiều hỗ trợ cho đề xuất ở Nevada. Trên thực tế, Chủ tịch Hội đồng kiểm soát trò chơi Nevada Sandra Doulass Morgan đang ủng hộ nó đầy đủ. Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Đánh giá, cô tuyên bố rằng nó có thể thu hút khách hàng mới và hỗ trợ chơi game có trách nhiệm.

Trong một tuyên bố, Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game (AGEM), Dan Reaser, đã khen ngợi sáng kiến ??này. Vì vậy, Reaser tuyên bố rằng có một số tác động tích cực sâu sắc của người Viking về trò chơi không tiền mặt, bao gồm:

  1. Cải thiện sức khỏe và an toàn công cộng.
  2. Tăng cường tuân thủ pháp lý.
  3. Giải pháp thay thế chơi game có trách nhiệm tốt hơn.
  4. Và, hiệu quả hoạt động nâng cao của người Viking đối với các sòng bạc.

Tuy nhiên, vẫn còn những câu hỏi được đặt ra bởi các bên quan tâm như nhà cung cấp công nghiệp hệ thống không tiền mặt tự động. Công ty muốn biết nếu các hệ thống của nó sẽ cần phê duyệt mới.

Các nhà cung cấp khác cũng quan tâm tương tự đến các quy định cho các hệ thống vé và cách thức hoạt động.

Chơi game không tiền mặt là gì?

Theo các định nghĩa pháp lý hiện tại, chơi game không tiền mặt sử dụng quy trình bán vé hóa được hợp pháp hóa giữa các máy đánh bạc phân phối thẻ vé và ki-ốt đọc chúng để phân phối tiền mặt. Nhiều nhà cung cấp đang kêu gọi ví kỹ thuật số được kết nối với các vé này có thể được sử dụng trong các khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, NGC muốn cấm chuyển giao trực tiếp giữa tài khoản ngân hàng của người chơi và sòng bạc. Vì vậy, những ví kỹ thuật số này có thể là một động thái an toàn trên mặt trận pháp lý.

Tuy nhiên, có một tiềm năng trộm cắp nếu người chơi quên thẻ của họ trong máy móc hoặc mất chúng.

Tuy nhiên, các cuộc thảo luận về chơi game không tiền mặt sẽ tiếp tục giữa NGC và các bên khác để đưa ra những vấn đề này. Vì vậy, hãy tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật!

Tin mới nhấtBài viết liên quan