Bỏ qua nội dung chính

lịch đấu vn Bubble Bubble 2 Đánh giá khe trực tuyến - Đánh giá khe tốt nhất


Phần tiếp theo của slot trực tuyến bong bóng được yêu thích cuối cùng đã đến. Bubble Bubble 2 chọn nơi trò chơi đầu tiên rời đi, nhưng nó có cải thiện tiêu đề ban đầu không? Nếu bạn thích bản gốc, Bubble Bubble 2 có phải là trò chơi dành cho bạn không?

Nhóm đánh giá khe của chúng tôi đã quyết định có một vết nứt trong việc quay các cuộn để tìm hiểu xem phần tiếp theo có đủ tốt không. Đọc đánh giá khe Bubble Bubble 2 của chúng tôi dưới đây.

Bong bóng bong bóng 2 khe trực tuyến usa

Bubble Bubble 2 Visuals and Theme

Giống như trò chơi đầu tiên, máy đánh bạc có chủ đề phù thủy, với một phù thủy khá hấp dẫn. Tuy nhiên, không giống như bản gốc, lần này có hai phù thủy tuyệt đẹp để giúp bạn giành được một số chiến thắng tuyệt vời. Bối cảnh cho hệ điều hành reels một khu rừng mê hoặc lần này, phù hợp với vẻ ngoài và cảm nhận của trò chơi. Các hình ảnh đã đi cho một cái nhìn hoạt hình hơn, mà chúng tôi rất thích.

Các biểu tượng phù hợp ngay với chủ đề, và tất cả chúng đều có cảm giác kỳ diệu với họ. Một số biểu tượng được trả lương cao mà bạn sẽ tìm thấy bao gồm phù thủy, hộp sọ cừu, vạc, dơi, thuốc tình yêu, mèo, búp bê voodoo và mũ truyền thống của chúng tôi. Tất cả các biểu tượng đã được tạo ra một cách chuyên nghiệp, làm cho đây là một trò chơi khe rất đẹp.

Bong bóng bong bóng 2 trò chơi

RTG đã thực sự biến mất tất cả với các tính năng đánh bạc trong Bubble Bubble 2. Giống như bản gốc, phần tiếp theo có năm cuộn và 50 thanh toán và giải độc đắc 9000x. Cả hai phù thủy cũng đang mở rộng các biểu tượng hoang dã, và chúng cũng hoạt động như sự phân tán với số nhân 3X.

Đối với các tính năng bổ sung, có ba tính năng spin miễn phí khác nhau có thể trao giải cho người chơi lên tới 42 vòng quay miễn phí. Người chơi sẽ tìm thấy các tính năng Greater Ghost và Ultra Bewitched, cũng như một tính năng có lợi. Tất cả các chế độ này đều có các yếu tố và phần thưởng khác nhau, nhưng người chơi thường có thể mong đợi có được một số lần quay miễn phí nhất định với các phần thưởng bổ sung như thêm hoang dã, mở rộng hoang dã, v.v. Tiềm năng chiến thắng trong các chế độ thưởng này thực sự tuyệt vời!

Kết luận đánh giá bong bóng bong bóng 2

Theo nhiều cách, bong bóng bong bóng là một cải tiến đáng kể so với bản gốc. Các chế độ trò chơi tiền thưởng tốt hơn, cũng như hình ảnh và âm thanh. Nếu chủ đề là thứ bạn thích, chúng tôi chắc chắn người chơi sẽ có một thời gian tuyệt vời với vị trí trực tuyến này.

Trò chơi cung cấp chiến thắng tốt trong trò chơi cơ bản, nhưng tiền mặt thực sự đến từ các vòng thưởng, nhưng những thứ này có thể mất một thời gian để kích hoạt. Nhìn chung, nó vẫn là một cải tiến vững chắc và một khe trò chơi thời gian thực rất tốt!

Thêm đánh giá khe sòng bạc

Thăm của chúng tôi Đánh giá khe Trang để biết thêm!