Bỏ qua nội dung chính

chơi game rút tiền mặt Khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas mở cửa cho đến năm 2020

Resorts World Las Vegas, một sòng bạc mới đang được xây dựng tại Las Vegas bởi nhà phát triển sòng bạc Malaysia Genting Group, sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2020. Đầu tuần này, Genting Group tuyên bố rằng việc mở sòng bạc trị giá 4 tỷ USD của họ đã bị trì hoãn do mộtthiết kế lại và đại tu nội thất của sòng bạc.

Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas bị trì hoãn cho đến năm 2020

Khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas nhắm mục tiêu Trung Quốc

Vì hiện tại, Genting Group đang nhắm mục tiêu thị trường Trung Quốc với thế giới nghỉ dưỡng Las Vegas. Nhiều sòng bạc nhắm vào khách du lịch Trung Quốc, nhờ thói quen chi tiêu của họ. Mặc dù đây vẫn là trường hợp, thiết kế mới sẽ phản ánh mong muốn thu hút những người đánh bạc Trung Quốc trẻ tuổi vào sòng bạc.

Thiết kế ban đầu kêu gọi một sòng bạc với trang trí rất truyền thống của Trung Quốc, tạo ra một bầu không khí tôn vinh và tôn vinh một trong những nền văn hóa lâu đời nhất của Trái đất. Nhóm Genting đã xác định sự cần thiết phải thu hút những người đánh bạc trẻ tuổi, giống như nhiều nhà khai thác sòng bạc ở Las Vegas có. Nội thất được thiết kế lại của sòng bạc vẫn sẽ có cảm giác Trung Quốc với nó nhưng sẽ pha trộn điều này với một cái nhìn và cảm giác hiện đại hơn. Hy vọng là khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas sẽ xác định lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tích hợp ở Las Vegas.

Khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas chậm lịch trình

Kế hoạch cho khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas ban đầu kêu gọi sòng bạc được mở vào năm 2016. Tuy nhiên, có một số biến chứng trên đường đi chậm hoàn thành dự án, bao gồm cả thời hạn quá tham vọng. Genting đã mua trang web phát triển từ Boyd Gaming vào năm 2013, người có ý định xây dựng một khu phức hợp khách sạn ở vị trí đó. Địa điểm xây dựng trước đây là địa điểm của Sòng bạc Stardust, nhưng dự án đó chưa bao giờ được hoàn thành trước khi được bán với giá 350 triệu đô la.

Khi hoàn thành, các khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas sẽ tự hào với 3000 phòng khách sạn, sàn sòng bạc rộng 100 000 mét vuông, cơ sở giải trí, mua sắm bán lẻ và nhiều nhà hàng, với nhiều món ăn châu Á đích thực.Bài viết liên quan