Bỏ qua nội dung chính

chơi game đánh bài online miễn phí Đánh giá sòng bạc Slotastic đáng tin cậy 2022

(4,5 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)

$ 2,500,00


Đánh giá tổng thể

91%

"Sòng bạc khe tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
90%
Tuyệt quá!
Hỗ trợ ở Mỹ
91%
Kinh ngạc!
Sòng bạc di động
93%
Tuyệt vời!
Phương thức thanh toán
90%
Rất tốt!
Slotastic là một sòng bạc trực tuyến thân thiện với người Mỹ, chủ yếu tập trung vào những người chơi yêu thích máy đánh bạc trực tuyến của họ. Đây là một phần của Tập đoàn Capital Jackpots rất được kính trọng và đã hoạt động từ năm 2009. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi tốt hơn nên nhìn vào Slotastic và xem liệu nó có đáng để giới thiệu cho độc giả của chúng tôi không. Đọc đánh giá Slotastic của chúng tôi để xem những gì chúng tôi nghĩ.

Đánh giá sòng bạc trực tuyến slotastic Hoa Kỳ

Bắt đầu chơi

Tiền thưởng và khuyến mãi chào mừng Slotastic

Slotastic có một phần thưởng chào mừng khá tốt được cung cấp cho người chơi mới đăng ký. Có hai tùy chọn khi đăng ký tại sòng bạc, nhưng chọn cẩn thận, vì bạn chỉ có thể chọn một. Hai tùy chọn được cung cấp cho phần thưởng chào mừng như sau:

 • Tiền gửi 150% lên tới $ 300. Gửi tiền ít nhất là $ 25 để yêu cầu. Chỉ hợp lệ cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Mã tiền thưởng tiền gửi: 300FREE
 • Tùy chọn thứ hai là 117 vòng quay miễn phí cho bong bóng bong bóng trực tuyến. Gửi tiền $ 25 trở lên để yêu cầu. Chỉ hợp lệ cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Mã tiền thưởng spin miễn phí: Bubbletastic.

Slotastic đã có một khởi đầu tốt với một ưu đãi thưởng đăng ký tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả. Sòng bạc cũng cung cấp những người chơi hiện tại cung cấp quảng cáo liên tục. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang khuyến mãi sòng bạc để xem chính xác những gì được cung cấp.

Một số trong những ưu đãi quảng cáo này bao gồm tiền thưởng tiền gửi hàng tháng $ 400, tiền thưởng hàng tuần, các vòng quay miễn phí hàng ngày, và nhiều hơn nữa! Đây chắc chắn là một sòng bạc chăm sóc người chơi của nó.

Hỗ trợ khách hàng tại sòng bạc slotastic

Một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ sòng bạc nào chúng tôi xem xét là hỗ trợ khách hàng của nó. Đáng buồn thay, đôi khi mọi thứ đi sai, và một người chơi cần sự giúp đỡ từ sòng bạc. Nếu nhóm hỗ trợ sòng bạc không có sẵn, đây là tin xấu cho người chơi.

Rất may, Slotastic dường như đã kiểm tra tất cả các hộp phù hợp. Nhóm hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Ngoài ra còn có nhiều cách bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ. Bao gồm các:

 • Email - hỗ trợ@slotastic.com
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại-+1 866 890 6738 (miễn phí)
 • Skype - slotastic_support

Tùy chọn ngân hàng sòng bạc Slotastic

Ngân hàng là một lĩnh vực khác mà sòng bạc trực tuyến slotastic hoạt động khá tốt, với nhiều lựa chọn ngân hàng. Có một loạt các lựa chọn tiền gửi và rút tiền, mặc dù không phải tất cả những thứ này sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ. Khi nói đến các tùy chọn tiền gửi, sòng bạc cung cấp như sau:

 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Neteller
 • Skrill
 • Ecopayz
 • Easyeft
 • Paysafecard

Như đã đề cập, người chơi đã giành được quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn này.

Các tùy chọn rút tiền bị hạn chế hơn một chút, đặc biệt là đối với người chơi. Tuy nhiên, vẫn còn một số tùy chọn có sẵn cho người chơi. Tùy chọn rút tiền bao gồm:

 • Kiểm tra
 • Neteller
 • Skrill
 • Ecopayz
 • Chuyển dây

Các tùy chọn kiểm tra và chuyển dây có lẽ là hai tùy chọn tốt nhất cho người chơi Mỹ. Chuyển dây có thể mất từ ??10 đến 20 ngày làm việc trước khi người chơi nhận được tiền của họ.

Sòng bạc trực tuyến slotastic trò chơi

Bắt đầu chơi

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Slotastic

Bây giờ cho phần đó có lẽ là quan trọng nhất đối với hầu hết người chơi, các trò chơi sòng bạc. Đúng như tên gọi, Slotastic chủ yếu nhắm vào người chơi khe, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những gì nó cung cấp. Sòng bạc sử dụng phần mềm chơi game thời gian thực và cung cấp một số lượng trò chơi tốt.

Ngoài ra, còn có một loạt các trò chơi trên bàn, bao gồm Blackjack, Baccarat, Pai Gow Poker, Roulette, v.v. Ngoài ra còn có nhiều phiên bản poker và poker video để người chơi thưởng thức. Điều này có nghĩa là người chơi không nên chạy ra khỏi trò chơi để chơi bất cứ lúc nào sớm.

Cuối cùng, những người đánh bạc trực tuyến sẽ được cung cấp tùy chọn tải xuống phần mềm Slotastic, hoặc chơi ngay lập tức thông qua trình duyệt web của họ. Không phải tất cả các trò chơi đều có sẵn với trò chơi tức thì, nhưng vẫn có một lựa chọn đầy đủ.

Sòng bạc di động slotastic

Bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào muốn được thực hiện nghiêm túc ngày hôm nay đều cần phải có một tùy chọn sòng bạc di động. Nhiều người chơi muốn có thể thưởng thức các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ khi họ có một vài phút, chẳng hạn như chờ đợi tại ngân hàng hoặc cho một chiếc xe buýt. Tin tốt là Slotastic đã bảo vệ bạn một lần nữa. Sòng bạc di động của nó có sẵn để thưởng thức trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, bất kể bạn đang ở đâu.

An ninh tại sòng bạc slotastic

Khía cạnh quan trọng nhất của một sòng bạc chúng tôi xem xét là sự an toàn và an ninh của nó. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng sòng bạc là trung thực và đáng tin cậy, cùng với việc đảm bảo một người chơi chi tiết riêng tư được giữ an toàn.

Slotastic Ticks tất cả các hộp ở đây, vì nó được cấp phép và quy định đúng và các trò chơi của nó thường xuyên được kiểm tra sự công bằng. Sòng bạc cũng sử dụng mã hóa SSL 128 bit để bảo vệ tất cả các giao dịch và thông tin nhạy cảm.

Kết luận sòng bạc slotastic

Cuối cùng, thực sự không thích về sòng bạc slotastic. Nó có một lựa chọn trò chơi tốt, tiền thưởng và chương trình khuyến mãi tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và làm việc trên các thiết bị di động. Lựa chọn trò chơi tương tự như nhiều sòng bạc thân thiện với người Mỹ khác, bởi vì chơi game thời gian thực là nhà cung cấp phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không có lỗi vì điều đó. Nói chung, chúng ta có thể thực sự nghĩ về bất cứ điều gì sai với sòng bạc này. Nó trông tuyệt vời và chức năng hoàn hảo, vì vậy chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên cho độc giả của chúng tôi. 4 trên 5 sao!

Đánh giá sòng bạc phổ biến


$ 2,500,00

$ 2,500,00