Bỏ qua nội dung chính

cf68 club Sòng bạc hàng đầu Chấp nhận Neteller 2022


Sòng bạc trực tuyến chấp nhận NetellerNeteller là một trong những tùy chọn ngân hàng Ewallet nổi tiếng nhất. Công ty đã hoạt động từ năm 1999 và tại một thời điểm chiếm 80% các giao dịch ngân hàng trực tuyến trên thế giới. Nó đã trở thành một phương pháp rất được kính trọng và đáng tin cậy của Ngân hàng Và vẫn còn phổ biến với những người đánh bạc trực tuyến trên toàn thế giới ngày nay. Nhờ danh tiếng của Neteller, đây là một trong những phương thức ngân hàng đáng tin cậy nhất cho sòng bạc trực tuyến hàng đầu, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Sử dụng Neteller tại các sòng bạc này

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Cách thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng Neteller

Khi nói đến việc sử dụng Neteller, người chơi cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ sang tài khoản Neteller của họ. Điều này có thể được thực hiện bằng một trong một số phương pháp, bao gồm:

  • Trực tiếp sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn
  • Một chuyển khoản ngân hàng
  • Sử dụng một nhà cung cấp ngân hàng của bên thứ ba khác

Người chơi sẽ cần tạo tài khoản Neteller của họ trước khi họ có thể gửi tiền. Đây là một quy trình từng bước đơn giản sẽ được hoàn thành trong vài phút ngắn ngủi. Mặc dù vậy, vì Neteller là một công ty toàn cầu, các phương thức tiền gửi có sẵn sẽ thay đổi từ nơi này sang nơi khác, tùy thuộc vào luật pháp của quốc gia cụ thể đó.

Rút tiền của bạn

Nếu một con bạc tấn công nó may mắn, họ sẽ có tùy chọn rút tiền thắng sòng bạc của họ trở lại tài khoản Neteller của họ. Khi tiền thắng của họ nằm trong Neteller Ewallet của họ, họ sẽ có một số tùy chọn để có quyền truy cập vào số tiền đó. Bao gồm các:

  • Sử dụng thẻ Net+ trả trước
  • Sử dụng một tấm séc
  • Chuyển khoản ngân hàng

Nếu người chơi quyết định chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Neteller của họ vào tài khoản ngân hàng thông thường của họ, có một chút thời gian chờ đợi để ghi nhớ.

Bảo mật Neteller

Bất cứ khi nào một người chơi có liên quan, họ cần cảm thấy tự tin rằng các chi tiết và tiền cá nhân của họ đều an toàn. Rất may, Neteller đã không đến được ngày hôm nay bằng cách có bảo mật yếu. Nhà cung cấp ngân hàng sử dụng mã hóa SSL 128 bit để giữ chi tiết của bạn an toàn. Ngoài ra, họ sẽ không bao giờ tiết lộ chi tiết của bạn cho bất kỳ ai khác.

Trên hết, Neteller sử dụng bảo mật được gọi là SecureCode 3D, sẽ xác minh tất cả các giao dịch với mã pin duy nhất được gửi cho người dùng. Nếu Neteller phát hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào trên tài khoản người chơi, nó sẽ bị đình chỉ ngay cho đến khi các giao dịch có thể được xác minh.

Cuối cùng, một người chơi không bắt buộc phải cung cấp chi tiết ngân hàng của họ cho Neteller, điều này thậm chí còn an toàn hơn nếu có điều gì đó xảy ra. Điều này cũng có nghĩa là họ sẽ không bao giờ cung cấp cho sòng bạc chi tiết ngân hàng của họ, vì vậy đây là một trong những phương pháp an toàn nhất để sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng Neteller

Mặc dù Neteller có thể không phải là cách thuận tiện nhất để thực hiện ngân hàng sòng bạc của bạn, vì nó thêm các bước bổ sung cho quy trình, nhưng nó vẫn rất được khuyến khích.

  • Lợi ích chính của việc sử dụng nhà cung cấp là ẩn danh. Nó giữ cho một người chơi ngân hàng chi tiết một bí mật từ sòng bạc, nếu người chơi mong muốn làm điều đó.
  • Họ thậm chí có thể sử dụng các phương pháp khác để có được tiền vào tài khoản Ewallet của mình, vì vậy thậm chí Neteller cũng không có chi tiết ngân hàng của họ.
  • Một số sòng bạc cũng sẽ chạy tiền thưởng đặc biệt cho người chơi sử dụng các phương thức ngân hàng cụ thể và Neteller là một trong số đó. Vì vậy, bạn thậm chí có thể nhận được tiền thưởng bổ sung chỉ cho cách bạn ngân hàng, do đó tăng ngân sách chơi game của bạn.

Các lựa chọn ngân hàng sòng bạc phổ biến khác