Bỏ qua nội dung chính

casinos no deposit bonus Các quán ăn của Las Vegas giới thiệu phí tự nguyện của người Hồi giáo

Ít nhất ba quán ăn ở Las Vegas đã giới thiệu một khoản phí covid-19 tùy chọn để kiểm tra khi thực khách trở lại dải. Sau khi trải qua bốn tháng bị đóng cửa, có rất nhiều áp lực đối với các quán ăn để tiếp tục nổi. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với khách hàng?

Theo Tạp chí Las Vegas-Tạp chí, El Segundo Sol, Joe, hải sản và các nhà hàng Mon Ami Gabi đang thêm các khoản phí vào tất cả các séc của khách. Khách hàng sẽ phải yêu cầu loại bỏ phụ phí nếu họ muốn.

Đầu tiên trên hiện trường là người sáng lập Vegasvital Scott Roeben, người đã báo cáo phí Seafood Covid-19 của Joe. Trong một bài đăng đồng cảm với người Viking, Rock Roeben lưu ý rằng cư dân sẽ không giúp đỡ nhà hàng thông qua một bản vá thô. Ngoài ra, ông nói rằng phụ phí có thể dễ dàng tăng giá.

Phí Covid-19 được giới thiệu

Menu trực tuyến thông báo phí Covid-19

Mặc dù ba quán ăn là những người đầu tiên giới thiệu phí Covid-19, nhưng nó có thể trở thành một lựa chọn cho người khác. Nhưng trước tiên, hãy xem giá trung bình cho các món khai vị tại mỗi nhà hàng:

  • El Segundo Sol gần Wynn Las Vegas tính phí từ 14 đến 21 đô la cho các món khai vị kiểu Mexico.
  • Trong khi đó, Bistro Pháp Mon Ami Gabi, tại Paris Las Vegas, các khóa học chính có giá trung bình từ 17 đến 40 đô la.
  • Và hải sản Joe, thường tính phí từ $ 19 đến $ 80 cho các món khai vị của họ.

Nếu không có phụ phí, hầu hết các khách hàng quen sẽ bị tắt triển vọng ăn uống. Nếu bạn muốn tìm tỷ lệ phần trăm, nó sẽ có trong menu trực tuyến cho hầu hết các quán ăn.

Các khoản phụ phí ăn khác

Được biết, các nhà hàng khác ở Nam Florida và Chicago cũng đang làm như vậy mà không cần cảnh báo khách hàng. Tại Chicago, một nhà hàng tính 26% cho các hóa đơn, gây ra sự phẫn nộ buộc nó phải giảm phí Covid-19 xuống 17%. Trong khi đó, một quán ăn ở Delray Beach đã tính 3% cho mỗi hóa đơn cho nguồn cung cấp vệ sinh.

Năm ngoái, các sòng bạc cũng đã giới thiệu các khoản phí dịch vụ của người Hồi giáo tại Las Vegas về đồ uống và phí nghỉ dưỡng của người Hồi giáo để ở tại các khách sạn do sòng bạc điều hành. Khi thế giới ổn định sự bình thường mới, không có gì để nói có bao nhiêu khoản phí có thể được giới thiệu bởi các doanh nghiệp để bù đắp cho việc đóng cửa mở rộng.

Vì vậy, hãy để mắt đến để cập nhật thêm về câu chuyện này và các tin tức khác trên trang web của chúng tôi!Bài viết liên quan