Bỏ qua nội dung chính

cách quay video màn hình Hard Rock mở trung tâm thông tin sòng bạc ở Rockford

Một trung tâm thông tin sòng bạc gần đây đã được ra mắt tại Rockford.Hard Rock International từ lâu đã đề xuất cho một nhà đánh bạc ở Rockford.Guitarist, Rick Nielsen, từ Cheap Trick cũng tham dự để ăn mừng việc khai trương trung tâm này.Những vị khách tham dự đã được tặng áo phông và nhãn dán có thương hiệu.

Tháng trước Hard Rock International đã công bố kế hoạch mở một ngôi nhà sòng bạc ở Forest City. Các kế hoạch đã được đặt tại Khu nghỉ mát Clock Tower cũ nằm trên Phố East State. Hard Rock và Rock River West Group là hai trong số các tổ chức có kế hoạch gửi đề xuất cho một nhà đánh bạc ở Rockford. Những đề xuất này dự kiến ??sẽ được xem xét sau ngày 30 tháng 8.

Kể từ khi Thống đốc J.B Pritzker ký một dự luật mở rộng trò chơi vào tháng 6, đã có một sự thúc đẩy để có một sòng bạc ở Rockford bởi nhiều nhóm đầu tư. Dự luật mở rộng cho phép Rockford và các thành phố khác ở Illinois xem xét các nhà đánh bạc trực tiếp.

Trung tâm thông tin sòng bạc Rockford

Trung tâm thông tin sòng bạc Rockford bước đầu tiên đến sòng bạc trên đất liền

Hard Rock International nói với báo chí rằng Trung tâm thông tin sòng bạc là bước đầu tiên để phát triển một ngành công nghiệp cờ bạc ở Rockford.

Tuy nhiên, áp lực chính trị dường như đang khiến các nhà đầu tư sợ hãi khi thiết lập sòng bạc ở Rockford. Ron Clewer, chủ tịch của thị trường Gorman Illinois, nói với giới truyền thông rằng có một nhà điều hành sòng bạc tiềm năng ủng hộ việc xem xét một sòng bạc Rockford. Đã có báo cáo rằng Ủy ban Phát triển Kinh tế Hạt Winnebago đang xem xét một nghị quyết để chuyển vị trí của sòng bạc đến một địa điểm I-90. Tổng thống Clewer không tiết lộ ai là nhà điều hành tiềm năng.

Tổng quan

Clewer tiếp tục nói với các phương tiện truyền thông rằng điều cần thiết cho những người ủng hộ sòng bạc Rockford sẽ ra mắt. Rock River West Group và Hard Rock International vẫn là hai ứng cử viên để điều hành một sòng bạc Rockford. Trung tâm thông tin sòng bạc Rockford tọa lạc tại 308 W. State Street.

Xem tin tức sòng bạc khác:Bài viết liên quan