Bỏ qua nội dung chính

cách quay màn hình máy tính Đánh giá và đánh giá sòng bạc 4Wilds

(4 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)
 • 4 nhà phát triển trò chơi
 • Tiền thưởng chào mừng $ 400
 • Tùy chọn ngân hàng đàng hoàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

88,5%

"Sòng bạc tốt!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
82%
Tiền thưởng chào mừng $ 400
Ủng hộ
95%
Hỗ trợ tuyệt vời 24/7!
Sòng bạc di động
92%
Hỗ trợ di động tốt!
Phương thức thanh toán
85%
Hơi hạn chế

Sòng bạc 4Wilds là một trang web sòng bạc mới thú vị.Trang web cung cấp một chủ đề đánh bạc hiện đại và bóng bẩy, với tiền thưởng khá tốt, tùy chọn ngân hàng và lựa chọn trò chơi.Ít nhất, đây là cách mọi thứ chăm sóc một cái nhìn nhanh chóng.Trang web không có sẵn ở tất cả các quốc gia, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra họ chấp nhận người chơi từ quốc gia của bạn.Nhưng, làm thế nào để trang web xếp chồng lên khi chúng tôi đưa nó qua quy trình đánh giá toàn diện của chúng tôi?Hãy để lặn và xem những gì nhóm đánh giá của chúng tôi tìm thấy.

Đánh giá sòng bạc 4Wilds Hoa Kỳ

Sòng bạc tương tự như sòng bạc 4Wilds

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng sòng bạc 4Wilds và khuyến mãi

Như với tất cả các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đánh giá bằng cách xem xét tiền thưởng và ưu đãi quảng cáo có sẵn cho những người chơi đăng ký tại Sòng bạc 4Wilds. Khi bạn đăng ký tại Sòng bạc 4Wilds, bạn sẽ được chiêu đãi phần thưởng chào mừng $ 400, được chia thành hai khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

 1. Tiền thưởng 100% lên đến $ 150
 2. Tiền thưởng 80% lên đến $ 250

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng, bạn cần phải trả một khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la. Một cái gì đó cần lưu ý, nếu bạn đã sử dụng tiền thưởng tiền thưởng, bạn bị giới hạn trong việc rút 5000 đô la tiền thắng. Yêu cầu đặt cược là 50 lần trên bất kỳ phần thưởng từ 100% trở lên và 40 lần với bất kỳ phần thưởng nào dưới 100%.

Đối với người chơi trở lại, bạn có thể nhận được tiền thưởng 30% cứ sau 24 giờ. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy phần thưởng là một điều trị thực sự. Nhưng, chúng tôi luôn muốn thấy một phần thưởng chào mừng lớn hơn.

Hỗ trợ khách hàng tại Sòng bạc 4Wilds

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi đánh bạc tại Sòng bạc 4Wilds, nhóm hỗ trợ đã sẵn sàng và chờ đợi để hỗ trợ. Nhóm đang ở chế độ chờ 24 giờ mỗi ngày và sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề. Có một trang Câu hỏi thường gặp đầy đủ, cũng có thể giúp xóa bỏ mọi vấn đề phổ biến. Nếu bạn cần liên lạc với hỗ trợ, bạn có thể làm như vậy thông qua biểu mẫu web.

Ngân hàng sòng bạc 4Wilds

Khi đánh bạc trực tuyến, bạn cần nhiều cách thuận tiện để gửi tiền vào tài khoản của bạn và rút tiền thắng. Sòng bạc 4Wilds hiểu điều này và cung cấp một danh sách rộng rãi các tùy chọn ngân hàng. Hãy chắc chắn kiểm tra tùy chọn ngân hàng nào có sẵn ở quốc gia của bạn. Tất cả các khoản tiền gửi là ngay lập tức, và hầu hết các phương thức rút tiền mất từ ??ba đến năm ngày làm việc. Có một vài tùy chọn xuất chi là ngay lập tức. Một số tùy chọn ngân hàng có sẵn bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Neteller
 • Ecopayz
 • Neosurf
 • Chuyển khoản ngân hàng

Trò chơi sòng bạc tại Sòng bạc 4Wilds

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc chọn một sòng bạc mới là đảm bảo các trò chơi được cung cấp đáp ứng mong đợi của bạn. Sòng bạc 4Wilds là một sòng bạc đa nền tảng và sử dụng các trò chơi từ bốn nhà cung cấp khác nhau. Đó là Quickspin, Isoftbet, Betsoft và Playn Go Go. Điều này có nghĩa là có khoảng 300 trò chơi sòng bạc khác nhau được cung cấp.

Trò chơi sòng bạc tại 4Wilds đánh giá sòng bạc

Danh sách các trò chơi có sẵn bao gồm một loạt các vị trí trực tuyến với một loạt các chủ đề và tính năng trò chơi độc đáo. Ngoài ra còn có các trò chơi khe với giải độc đắc tiến bộ lớn! Bên cạnh các trò chơi khe, còn có tất cả các trò chơi trên bàn cổ điển, như blackjack, roulette, các biến thể poker khác nhau, baccarat, poker video, v.v. Thật không may, dường như không có trò chơi đại lý trực tiếp.

An toàn và an ninh sòng bạc 4Wilds

Cuối cùng, chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn sẽ an toàn nếu bạn chọn đăng ký tại Sòng bạc 4Wilds. Điều này liên quan đến một cái nhìn chi tiết về giấy phép sòng bạc 4Wilds. Chúng tôi rất vui khi thấy Sòng bạc 4Wilds có giấy phép có uy tín và có các biện pháp bảo mật tốt. Trang web sử dụng mã hóa SSL để đảm bảo không có cá nhân trái phép nào có thể truy cập vào thông tin của bạn.

Kết luận đánh giá sòng bạc 4Wilds

Nhìn chung, Sòng bạc 4Wilds tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho chính nó. Nó cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi sòng bạc, một loạt các tùy chọn ngân hàng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và tiền thưởng sòng bạc tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang web miễn là Sòng bạc 4Wilds chấp nhận người chơi từ quốc gia của bạn. Chúng tôi đánh giá nó 3,5 trên 5 sao!


$ 400,00