Bỏ qua nội dung chính

cách quay màn hình android Huyền thoại poker trực tuyến: 10 quan niệm sai lầm hàng đầu

Huyền thoại poker trực tuyến đã trở thành một khía cạnh khá phổ biến của việc chơi trò chơi bàn này. Nhiều trong số những huyền thoại này đã được người chơi lặp đi lặp lại nhiều lần đến nỗi hầu hết mọi người bây giờ tin rằng chúng là sự thật. Tuy nhiên, hầu hết những huyền thoại này đến từ một nơi vô minh hoặc kích thích của những người đánh bạc trực tuyến vì họ đã thua các trò chơi. Những huyền thoại poker trực tuyến này đã cung cấp cho các trang web poker và chơi bài xì phé trực tuyến một bản rap tệ, thậm chí không khuyến khích một số người thử nó.

Poker trực tuyến có thể khác với poker tại các sòng bạc bằng gạch, nhưng cả hai về cơ bản đều giống nhau. Dường như có một niềm tin rằng các thẻ trực tuyến hành xử khác với các thẻ vật lý nhưng đó chỉ là một huyền thoại poker trực tuyến khác. Điều này có thể đến từ thực tế là người chơi không có được trải nghiệm xúc giác của thẻ trò chơi khi chơi trực tuyến. Một quan niệm sai lầm khác đang thực hiện các vòng trong thế giới đánh bạc là các trò chơi được gian lận, một huyền thoại mà không có cơ sở.

bàn phím với thẻ poker sòng bạc và chip

Hãy cùng xem 10 huyền thoại hàng đầu xung quanh poker trực tuyến.

1. Poker trực tuyến được gian lận

Đây là một trong những huyền thoại poker trực tuyến hàng đầu ngăn nhiều người hâm mộ poker chơi trực tuyến. Họ tin rằng các trang web poker tham gia vào hành vi gian lận, điều khiển các trò chơi để lừa dối người chơi khi giành được tiền thật.

Các trò chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến được kiểm tra và điều chỉnh bởi các cơ quan đảm bảo sự công bằng chơi game. Ngoài ra, phần mềm chơi game thường xuyên được kiểm tra của bên thứ ba cho sự công bằng. Phần mềm poker trực tuyến cũng sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để xác định thẻ nào giao dịch trò chơi. Đây là những điều cực kỳ khó khăn để gian lận.

2. Thông đồng trực tuyến là dễ dàng

Thông đồng trong poker là khi hai hoặc nhiều người chơi chơi cùng nhau để vượt lên trước những người chơi khác ở bàn. Trong khi chơi trực tuyến, họ giao tiếp với nhau, cho những người khác biết họ có thẻ nào. Cuối cùng, điều này giúp người chơi thực hiện các động thái để cố gắng và buộc đối thủ của họ gấp hoặc thêm nhiều hơn vào nồi.

Mặc dù thông đồng có thể xảy ra, nói rằng nó thường diễn ra là một quan niệm sai lầm. Huyền thoại poker trực tuyến này làm cho nó có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với việc kéo ra. Các trang web poker sử dụng nhiều phần mềm phát hiện để chọn người chơi thông đồng và kỹ thuật của họ. Trên thực tế, các phòng poker trực tiếp don lồng có mức độ bảo mật này.

3. Bạn có thể giành chiến thắng tại poker trực tuyến

Với cờ bạc, cho dù trực tuyến hay sống, cơ hội thua của bạn cao hơn khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, chỉ vì hầu hết mọi người mất tiền không có nghĩa là nó không thể giành chiến thắng. Nếu điều đó là không thể, không ai sẽ đánh bạc ngay từ đầu. Tin rằng những quan niệm sai lầm rằng bạn có thể giành chiến thắng tại poker trực tuyến ngăn bạn làm những gì cần thiết để giành chiến thắng - luyện tập và suy nghĩ về nó như một trò chơi kỹ năng để kiếm tiền.

Poker, không giống như một số trò chơi sòng bạc phổ biến khác, đòi hỏi nhiều hơn là may mắn. Nó cũng cần một chút kỹ năng và sự hiểu biết về chiến lược. Đặt hai thứ đó lại với nhau sẽ khiến bạn trở thành một người chơi poker tốt hơn nhiều, dù trực tuyến hay trong phòng poker trực tiếp.

4. Poker là tất cả về đọc

Có một sai lầm phổ biến trong thế giới poker mà cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng tại poker là đọc đối thủ của bạn. Quyết định dựa trên những gì bạn đọc là những gì sẽ khiến bạn trở thành người chiến thắng. Chơi với niềm tin này khiến mọi người thoát khỏi poker trực tuyến vì họ không được gặp đối thủ của họ, cho dù đó là một máy tính hay những người khác trong một trò chơi đại lý trực tiếp.

Tuy nhiên, những người chơi trực tuyến đã xoay sở để liên tục giành được tiền từ poker trực tuyến. Do đó, điều này chứng minh rằng việc đọc các phản ứng vật lý của đối thủ của bạn chỉ là một huyền thoại được đánh giá cao. Họ có thể giúp đỡ nhưng có nhiều điều quan trọng hơn như sử dụng toán học, kỹ năng và chiến lược.

5. Bạn nhận được nhiều nhịp đập tồi tệ hơn trực tuyến

Đây là một trong những huyền thoại poker trực tuyến nguy hiểm hơn mà người chơi tại các trang web sòng bạc chắc chắn sẽ nghe thấy. Rất nhiều người thực sự tin rằng bạn nhận được nhiều nhịp đập trực tuyến hơn so với tại một phòng poker trực tiếp. Nó là một trong những huyền thoại nguy hiểm hơn bởi vì những người chơi cảm thấy như họ sẽ chơi kém sẽ đưa ra những quyết định phi lý và tình cảm.

Bạn thấy nhiều nhịp đập xấu trực tuyến hơn. Tuy nhiên, điều này là do bạn chơi nhiều tay hơn mỗi giờ so với trong một phòng trực tiếp. Nhịp đập xấu thường xuyên hơn vì bạn chơi với tốc độ nhanh hơn.

6. Các trang web poker trực tuyến đảm bảo những người chơi xấu có được may mắn

Huyền thoại này rõ ràng được liên kết với số năm - người chơi nhận được nhiều nhịp đập tồi tệ hơn trên mạng. Hơn nữa, nó duy trì ý tưởng rằng các trang web poker trực tuyến quyết định ai nhận được thẻ nào và khi nào. Một số người chơi tin rằng họ gian lận các trò chơi với lợi thế của những người chơi xấu. Nó về cơ bản về việc tìm kiếm thứ gì đó hoặc ai đó đổ lỗi nếu bạn thua.

Về bản chất, các trang web poker có thể quyết định thẻ nào được xử lý khi phần mềm RNG được sử dụng trong trò chơi poker. Có vẻ như những người chơi xấu giành được nhiều hơn vì số lần người chơi cao nhận được một nhịp xấu. Ngoài ra, người chơi có nhiều khả năng đưa ra quyết định xấu trực tuyến hơn so với trong một trò chơi poker trực tiếp.

7. Người chơi poker giỏi luôn chiến thắng

Mặt khác, những huyền thoại poker trực tuyến phổ biến này là những người chơi giỏi luôn giành chiến thắng. Nó không nhất thiết có nghĩa là một người chiến thắng một trò chơi tối nay sẽ thắng một ngày mai. Về lâu dài, những người chơi giỏi giành được tiền nhưng trong thời gian ngắn, hầu hết thời gian nó chủ yếu là may mắn.

Những người chơi poker giỏi nhất, dù là trực tiếp hay trực tuyến, sẽ bị mất nhiều chuỗi và họ bị trả lại. Nó không phải là họ được ưa chuộng bởi trang web.

8. Các trang web poker tạo flops hành động

Một huyền thoại về poker trực tuyến là các trang web cố tình thiết lập tay để ít nhất hai người chơi có những người mạnh mẽ. Họ làm điều này để giữ cho nồi lớn tương đương với nhiều cào được trả tiền.

Đến từ cùng một bài xì phé trực tuyến có nhiều nhịp đập xấu hơn, người chơi sẽ có nhiều flop hành động và chậu lớn hơn vì họ đã chơi nhiều bài xì phé trực tuyến hơn.

9. Bạn có thể đánh bại cào ở giới hạn thấp

Mặc dù không phổ biến, đây là một quan niệm sai lầm được lan truyền xung quanh về poker trực tuyến. Đúng, điều đó đúng là cào chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn của mỗi nồi ở giới hạn thấp nhất, nó không phải là một nguyên nhân gây lo ngại. Các trang web poker có uy tín giới hạn điện tích cào tối đa dựa trên các cổ phần được chơi và nó hiếm khi quá mức.

Huyền thoại này khuyến khích mọi người chơi ở các bảng cổ phần cao hơn mà họ không nên chơi. Do đó, điều này dẫn đến việc vượt quá ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.

10. Bạn luôn thua sau khi rút tiền mặt

Cuối cùng, đây là một trong những huyền thoại poker trực tuyến phổ biến hơn được biết đến với tên gọi là Cash Out Curse. Có những người chơi tin rằng các trang web poker đảm bảo họ tiếp tục thua sau khi rút tiền. Giả định ở đây là họ đang cố gắng ngăn cản mọi người rút tiền ra.

Điều này không có ý nghĩa đối với một trang web sòng bạc để ngăn cản mọi người nhận tiền của họ. Rốt cuộc, nhận được tiền của bạn là điều khiến bạn cảm thấy được khen thưởng khi khiến bạn chơi.

Để biết thêm các bài viết về ngành công nghiệp sòng bạc và cờ bạc, hãy xem Sòng bạc chúng tôi Blog.Bài viết liên quan