Bỏ qua nội dung chính

cách chơi baccarat Hướng dẫn tỷ lệ cược nồi Texas Holdem tốt nhất


Hiểu làm thế nào Texas Holdem Pot hoạt động là khá quan trọng đối với những người chơi muốn giỏi biến thể poker này. Lý do đơn giản là tỷ lệ cược POT cho người chơi biết loại chơi nào khi trò chơi tiếp tục. Nếu bạn biết tỷ lệ cược ngụ ý đang bị đe dọa, việc thực hiện cuộc gọi vào việc bạn nên nâng hay gấp trên một bàn tay cụ thể trở nên dễ dàng hơn. Hướng dẫn tỷ lệ cược Poker Texas Holdem tốt nhất Hoa Kỳ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tỷ lệ cược POT Texas Holdem, hãy đảm bảo đọc xuống bên dưới. Ở đó, chúng tôi có một cái nhìn tất cả những gì bạn cần biết về tỷ lệ cược nồi là gì, cách chúng hoạt động và cách tính toán chúng trong biến thể thú vị và thú vị này của poker. Vì vậy, hãy đọc và có tỷ lệ cược chậu giải thích cho bạn theo cách dễ hiểu. Sau đó, đăng ký một trong những Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Và bắt đầu chơi!

Các trang web sòng bạc Texas Texas tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Texas giữ tỷ lệ cược poker poker là gì?

Cách giải thích đơn giản nhất Poker trực tuyến Tỷ lệ cược là nó nhìn vào kích thước của đặt cược liên quan đến kích thước của nồi. Mặc dù điều này có vẻ khá khó hiểu, nhưng khi đọc như thế này, nhưng nó thực sự không phải là. Có lẽ, một cách tốt hơn để hiểu ý tưởng là thông qua một ví dụ.

Bây giờ, giả sử bạn đang ở trong một trò chơi và có tổng số tiền 20 đô la (được tạo ra với đặt cược ante của mỗi người chơi), nhưng để gọi, bạn biết phải đặt cược 4 đô la, bạn sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cược nồi của 5-1. Trong khi ví dụ của chúng tôi ở trên có thể đã tạo ấn tượng rằng đây là số học dễ dàng.

Khi các cổ phần cao hoặc liên quan đến số thập phân, có thể khó để người chơi tính toán đơn giản là khỏi đỉnh đầu của họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên người chơi xem xét sử dụng máy tính tỷ lệ cược nồi trong khi chơi trò chơi.

Một điều khá quan trọng để ghi nhớ là kích thước của một nồi sẽ luôn ảnh hưởng đến các quyết định cá cược của bạn. Các tỷ lệ cược phải đối mặt trong đặt cược ở trên sẽ có thể cho bạn biết liệu nó có đáng để đặt cược cụ thể hay không. Mặc dù có thể khó khăn hơn một chút để thực hiện các tính toán tỷ lệ cược nồi trong các trò chơi giới hạn nồi hoặc không giới hạn, nhưng nó vẫn đáng giá.

Làm thế nào tỷ lệ cược làm việc

Vì vậy, việc tự biết rằng tỷ lệ cược nồi trong một trò chơi poker là vô giá trị trừ khi bạn liên quan đến thông tin này với các thẻ hiện tại trong tay bạn. Một phần của điều này có nghĩa là cố gắng suy luận loại tay mà đối thủ của bạn có thể nắm giữ, và liệu bạn có thể xây dựng một bàn tay tốt hơn trong thời gian dài hay không.

Người chơi nên tính giá trị dự kiến ??của bàn tay của họ để đặt cược tốt hơn. Tất cả điều này về cơ bản là tính toán cơ hội nhận được thẻ bạn cần để tạo bàn tay mà bạn cảm thấy cần phải giành chiến thắng. Để người chơi làm điều này, họ cần tập trung tâm trí vào việc xác định những thẻ nào vẫn còn trong bộ bài. Dưới đây chúng tôi đi vào cách chính xác người chơi có thể tính toán tỷ lệ cược poker.

Hướng dẫn tỷ lệ cược poker của Texas Holdem Poker hàng đầu

Tỷ lệ cược và ngụ ý tỷ lệ cược poker

Đôi khi, người chơi thích đi xa hơn là chỉ đơn giản là nhìn vào poker tỷ lệ cược vào vòng này bằng cách nhìn vào tỷ lệ cược nồi ngụ ý cho vòng tiếp theo của trò chơi. Ví dụ: nếu bạn đánh một bàn tay xấu, bạn sẽ gấp lại, nhưng nếu bạn đánh một bàn tay tốt, bạn sẽ tăng đặt cược, điều đó có nghĩa là những người chơi xung quanh bạn cũng sẽ tăng đặt cược của họ.

Bằng cách tính toán tỷ lệ cược nồi ngụ ý trong tình huống như vậy, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng hơn về những gì có thể xảy ra nếu bạn chọn đặt cược trong một vòng cụ thể.

Cách tính tỷ lệ cược nồi ở Texas Holdem

Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm để tính toán tỷ lệ cược chậu là làm theo các bước của chúng tôi được liệt kê bên dưới và bạn sẽ có thể làm điều đó trong bất kỳ Texas Holdem Trò chơi bạn chơi và trong thời gian nhanh chóng!

  1. Theo dõi Flop, người chơi cần tính toán số lượng người ngoài vẫn còn trong bộ bài. Ra ngoài đề cập đến các thẻ có thể có thể giúp tạo ra một bàn tay chiến thắng. Ví dụ: nếu bạn đang nắm tay bao gồm A-K-Q-J, bạn có bốn lần ra vì bạn chỉ yêu cầu 10 có thể không có sẵn trong tay cộng đồng.
  2. Sau đó, người chơi cần nhân số lượng người ra mà họ tin rằng vẫn còn trong bộ bài bốn để tính toán cơ hội nhận được một thẻ ra có thể hoàn thành một bàn tay chiến thắng.
  3. Sau khi đại lý đặt thẻ thứ tư lên bảng, sau đó họ cần nhân số lượng người ngoài có sẵn với 2 để tính toán cơ hội chiến thắng trên thẻ tiếp theo.

Đây là một cách dễ dàng để tính tỷ lệ cược nồi nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc nhận được các khoản tiền chính xác trái ngược với việc cố gắng đạt được tỷ lệ cược càng nhanh càng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một máy tính tỷ lệ cược nồi đáng tin cậy trực tuyến.

Kiểm tra các hướng dẫn poker khác của chúng tôi: