Bỏ qua nội dung chính

cách để quay màn hình Các cử tri xác định của Disney phải quyết định mở rộng cờ bạc ở Florida

Disney đang tiếp tục lãnh đạo chiến dịch chống lại các chính trị gia quyết định liệu có nhiều sòng bạc ở Florida hay không.Nhà tuyển dụng lớn nhất của bang này muốn tương lai của bất kỳ sự mở rộng sòng bạc nào ở bang Sunshine được quyết định bởi các cử tri và là các nhóm tài trợ để thực hiện điều này.

Disney muốn cử tri Florida quyết định mở rộng cờ bạc p

Disney muốn các cử tri của Florida có tiếng nói cuối cùng về việc mở rộng cờ bạc.Nó đã được quyên góp cho các cử tri phụ trách để thực hiện điều này.

Disney quyên góp cho cử tri phụ trách

Khoảng một tháng trước, một công ty con của Disney, Disney Worldwide Services, đã quyên góp tổng cộng chỉ dưới 600 000 đô la trong suốt ba khoản đóng góp.Chúng được thực hiện cho một ủy ban chính trị được gọi là cử tri phụ trách.Nhóm này đã đặt ra để đảm bảo rằng đó là công dân và cử tri trong Florida Ai được quyết định về bất kỳ sự mở rộng sòng bạc trong tương lai trong tiểu bang.

Cử tri phụ trách dường như có một số người ủng hộ khác trong chương trình nghị sự của nó, nhưng Disney đã là một nhà tài trợ thường xuyên. Tổng cộng, người ta tin rằng Disney đã trao 2,35 triệu đô la cho các cử tri phụ trách kể từ tháng 10 năm 2015. Hiến pháp tiểu bang ở Florida không cho phép đánh bạc, ngoại trừ các nhóm pari-mutuel. Tuy nhiên, một số người quan tâm đến cách mà cơ quan lập pháp Florida đã làm việc với Bộ lạc Seminole và Đạo luật điều tiết trò chơi Ấn Độ để có được quyền mở rộng ngành công nghiệp sòng bạc mà không cần tư vấn cử tri.

Cử tri phụ trách trên đường đua

Các cử tri phụ trách không có vẻ chống gamble, họ chỉ muốn cho phép cử tri quyết định xem nhà nước có nhiều sòng bạc hơn không. Để tổ chức thành công và có kế hoạch thành công, việc kiểm soát sửa đổi trò chơi của cử tri sẽ cần phải được đưa vào phiếu bầu trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2018. Mặc dù vậy, để có được bản sửa đổi này, cử tri phụ trách 766 200 chữ ký từ 27 quận quốc hội của Florida.

Số tiền mà Disney nhận được được dành để hướng tới việc lấy số lượng chữ ký cần thiết. Các cử tri phụ trách hiện chỉ có 290 000. Tuy nhiên, chủ tịch của nhóm nói rằng họ có thêm hàng trăm ngàn người đã được gửi, với các thủ tục giấy tờ được lấp đầy sớm. Họ tự tin rằng họ sẽ đạt được số lượng chữ ký cần thiết và được bỏ phiếu vào tháng 11 năm 2018.Bài viết liên quan