Bỏ qua nội dung chính

boc vip fun Adele có thể chuyển đến Las Vegas

Adele có thể sớm được chuyển đến Las Vegas, nếu một số tin đồn được tin tưởng. Gần đây, một tờ báo lá cải có trụ sở tại Vương quốc Anh đã in một câu chuyện cho rằng một trong những khách sạn và sòng bạc ở Las Vegas lớn đang trong quá trình cố gắng để cô ấy cư trú và thực hiện các chương trình thường xuyên.

Adele có thể ký hợp đồng cư trú với sòng bạc Las Vegas

Có tin đồn rằng Adele có thể được trình bày với một hợp đồng cư trú bởi một khách sạn và sòng bạc Las Vegas lớn.

Khu nghỉ dưỡng Wynn có thể ký hợp đồng với Adele

Câu chuyện về Adele và Las Vegas đã được xuất bản trên tờ báo Mặt trời. Bài viết này có lưu thông lớn nhất ở Vương quốc Anh. Theo câu chuyện của mình, Wynn Resort hiện đang trong quá trình quy định hợp đồng cư trú cho siêu sao. The Sun tuyên bố rằng hợp đồng sẽ thấy ca sĩ kiếm được gần 500 000 đô la mỗi chương trình và toàn bộ thỏa thuận có thể trị giá lên tới 26 triệu đô la.

Hợp đồng sẽ yêu cầu Adele thực hiện chỉ một chương trình mỗi tuần và cũng sẽ có các gói gặp gỡ và chào hỏi VIP. Những điều này sẽ có giá $ 26 000 mỗi vé. Tuy nhiên, người hâm mộ Adele nên tiết chế sự nhiệt tình của họ trước khi đặt chuyến bay đến Las Vegas. Tờ báo Mặt trời không có danh tiếng tốt nhất khi đến độ tin cậy. Wynn Resort cũng đã trả lời câu chuyện, cho rằng họ đã không đề nghị Adele một hợp đồng cư trú.

Câu chuyện Adele có thể không chính xác

Mặt trời thực sự đã được bình chọn là tờ báo ít đáng tin cậy nhất, trong số 26, vào năm 2014. Vì vậy, người hâm mộ nên lấy câu chuyện này với một nhúm muối khổng lồ. Thêm vào đó, câu chuyện cũng có một số điểm không chính xác. Đối với người mới bắt đầu, câu chuyện đề cập đến khách sạn Wynn. Không có điều đó, vì các công ty hai địa điểm ở Las Vegas được gọi là Wynn Las Vegas, cũng như Encore tại Wynn Las Vegas. Bài báo cũng không đề cập đến thực sự về nơi nó có được câu chuyện từ đó, bên cạnh việc nói một nguồn bên trong.

Mặc dù vậy, đã nói tất cả những điều đó, không có lý do tại sao điều gì đó như thế này không thể xảy ra. Adele đã đề cập rằng lưu diễn và rời khỏi con của cô ấy rất khó khăn nên việc cư trú có thể là một sự thỏa hiệp lý tưởng. Ngoài ra, các báo cáo đã nổi lên trước đó, của các khách sạn Las Vegas đang cố gắng để Adele ký hợp đồng cư trú.

Nhiều ngôi sao danh sách A lớn đã làm như vậy, bao gồm Britney Spears, Mariah Carey và Jennifer Lopez. Chúng tôi mong muốn được xem nếu có bất kỳ sự thật trong câu chuyện này.Bài viết liên quan