chơi trực tuyến sunwin Bỏ qua nội dung chính

blackjack lyric Tilman Fertitta từ tỷ đô la trong Caesars Entertainment

Tilman Fertitta, nổi tiếng là chủ sở hữu của Houston Rockets và Landry, Inc., đã được đặt tên là một trong những bên quan tâm đến việc mua Caesars Entertainment.Nhà thầu thống trị khác trong thỏa thuận tiềm năng là Eldorado Resort.Tại thời điểm này, Hội đồng Giải trí Caesars đã không đưa ra quyết định cuối cùng, điều này mặc dù các báo cáo khác nói rằng hội đồng quản trị gần với việc phê chuẩn một đề xuất đưa công ty trị giá hàng tỷ đô la được bán.

Tỷ phú, Tilman Fertitta, đã được Caesars Entertainment mời gần đây để thực hiện một số sự siêng năng đối với công ty bằng cách sử dụng hồ sơ tài chính của công ty. Caesars hiện có giá trị 5,6 tỷ USD trên thị trường chứng khoán Nasdaq; Tuy nhiên, công ty được báo cáo là khoản nợ 18 tỷ đô la. Đây không phải là lần đầu tiên Fertitta bước vào thế giới đánh bạc, vì anh ta đã điều hành thành công năm sòng bạc Golden Nuggets. Carl Icahn, một nhà đầu tư tỷ phú, nằm trong số những người thúc đẩy việc bán Caesars Entertainment. Theo báo cáo, một thông báo đang xuất hiện từ Caesars Entertainment trong những ngày tới.

Giá thầu Fertitta

Tilman Fertitta từ các dự án kinh doanh khác

Tilman Fertitta đã tích lũy được giá trị ròng hơn 4 tỷ đô la và một số doanh nghiệp dưới vành đai của mình. Dòng sòng bạc của anh ấy, Golden Nugget đang làm tốt. Tại lễ trao giải EGR Bắc Mỹ diễn ra gần đây, Sòng bạc Golden Nugget đã được trao giải thưởng Nhà điều hành năm cho năm 2018/2019.

Ông cũng có Landry, Inc., một công ty nhà hàng và giải trí. Trong số các doanh nghiệp dưới thời Landry, có Bubba Gump Tôm Co., và Nhà hải sản Landry. Tilman cũng là ngôi sao của một chương trình thực tế có tên là Người mua hàng tỷ đô la, đã diễn ra trong hai năm trên CBNC. Trong chương trình này, anh chọn các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ mà anh mua hoặc đầu tư và phát triển các doanh nghiệp.

Tilman Fertitta có một hồ sơ theo dõi tốt trong ngành đánh bạc khi Golden Nugget tiếp tục làm tốt và phát triển. Khả năng kết hợp các doanh nghiệp của mình dưới một mái nhà, với các quán ăn dưới Landry, Inc. có sẵn tại tất cả các sòng bạc Golden Nugget đã tối đa hóa khả năng thu nhập đặc biệt.Bài viết liên quan