Bỏ qua nội dung chính

bay247 pro Khu nghỉ dưỡng Thế giới Catskills sẽ mở cửa trước thời hạn ba tuần

Resorts World Catskills đã công bố tuần trước rằng sòng bạc và khách sạn sẽ chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 8thứ tự của tháng 2 năm 2018. Đây là lần đầu tiên sòng bạc mới có ngày mở cửa và tin tức tốt nhất là nó đã vượt quá ba tuần so với kế hoạch. Resorts World Catskills sẽ là khu nghỉ dưỡng sòng bạc lớn nhất ở ngoại ô New York khi nó mở cửa, có chi phí 1 tỷ đô la để xây dựng.

Khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills sớm khai trương

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Catkills World Catkills mới sẽ mở cửa vào đầu tháng 2 năm 2018. Điều này đặt ra ba tuần mở đầu trước lịch trình ban đầu.

Khu nghỉ dưỡng thế giới Catkills Sòng bạc New York đầy tham vọng nhất

Khu nghỉ dưỡng World World Catskills đã được xây dựng ở trung tâm của Catskills, thị trấn Thompson. Các quan chức của Hạt Sullivan tự tin rằng khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới sẽ tăng du lịch trong khu vực và đưa du khách trở lại Catkills. Khu vực này đã từng là một điểm đến kỳ nghỉ rất phổ biến cho những người ở thành phố New York, cũng như các khu vực xung quanh.

Trở lại năm 2013, khi bang New York phê duyệt kế hoạch mở rộng cờ bạc, bốn sòng bạc đã được phê duyệt. Resorts World Catskills là nơi cuối cùng trong bốn sòng bạc đó mở cửa, nhưng cho đến nay nó cũng là người tham vọng nhất. Người ta cũng tin rằng nó có vị trí tiềm năng tốt nhất. Sẽ có hơn 2100 máy đánh bạc, cũng như 150 trò chơi trên bàn với một khách sạn 18 tầng và sân golf. Vào năm 2019, khu nghỉ mát cũng có kế hoạch thêm một công viên nước trong nhà.

Mối quan tâm về độ bão hòa thị trường

Mặc dù vậy, nó không phải là tin tốt, vì có một số người quan tâm đến thị trường sòng bạc đang quá bão hòa. Trong số ba sòng bạc ở ngoại ô New York khác đã mở trước đó, tất cả đều là kém hiệu quả. Các sòng bạc bộ lạc hiện tại, sòng bạc thương mại và các cửa hàng khe đang chia sẻ mối quan tâm rằng thị trường quá bão hòa. Trong vài tháng tới, một sòng bạc nhỏ khác sẽ được mở, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, cũng có những người hy vọng rằng khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills sẽ là người xoay chuyển mọi thứ và gặp gỡ, hoặc vượt quá dự đoán doanh thu. Sòng bạc chỉ cách Manhattan 90 dặm và đã được xây dựng nơi khách sạn Old Concord từng được đặt. Đây là khu nghỉ mát lớn nhất trong khu vực và khá phổ biến. Thật không may, nó đã bị đóng cửa vào năm 1998.Bài viết liên quan