Bỏ qua nội dung chính

đáng tin cậy Slots đáng tin cậy.LV Đánh giá sòng bạc 2022

(4 trên 5 sao từ 200 đánh giá)

$ 5.000,00

 • Tiền thưởng chào mừng $ 5000
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Lựa chọn trò chơi tốt
 • Được cấp phép và quy định đầy đủ

Đánh giá tổng thể

91,25%

"Trang web sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
96%
Ấn tượng!
Hỗ trợ ở Mỹ
89%
Tuyệt vời!
Sòng bạc di động
92%
Tuyệt quá!
Phương thức thanh toán
88%
Tốt!Slots.lv cung cấp một lựa chọn trò chơi khá lớn, vì vậy chúng tôi quyết định chúng tôi cần kiểm tra và xem liệu chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của mình không. Làm thế nào để nó xếp chồng lên các sòng bạc trực tuyến khác? Đọc để tìm hiểu suy nghĩ của chúng tôi về sòng bạc.lv!

Slots.lv đánh giá sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc như khe.lv

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Slots.lv sòng bạc tiền thưởng và chương trình khuyến mãi

Sòng bạc slots.lv cung cấp một phần thưởng chào mừng tuyệt vời để thu hút người chơi mới. Những người đánh bạc mới tại sòng bạc có thể nhận được tới 5000 đô la tiền thưởng trong suốt chín khoản tiền gửi. Phần thưởng được cấu trúc như sau:

 • 1st Tiền gửi - 200% tiền thưởng phù hợp lên tới 100 đô la. Sử dụng mã tiền thưởng HELLOSLOTS200 để yêu cầu.
 • Sau tám khoản tiền gửi 0 100% tiền thưởng lên tới $ 500. Sử dụng mã tiền thưởng Helloslots100.

Có những chương trình khuyến mãi khác cũng như cho người chơi hiện tại, điều này sẽ cung cấp cho họ tiền thưởng phù hợp với tiền gửi khác, tín dụng khen thưởng khi chơi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và phần thưởng cho người chơi giới thiệu bạn bè. Các yêu cầu đặt cược cũng công bằng.

Hỗ trợ khách hàng tại Slots.LV Casino

Slots.lv cung cấp hỗ trợ cho người chơi 24 giờ, điều này luôn tuyệt vời để xem. Tuy nhiên, phải nói rằng chúng tôi đã không nhận thấy một tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ, mặc dù chúng tôi đã thấy những người khác đề cập đến tính năng này. Hoặc là có một lỗi khi sòng bạc tải trên máy của chúng tôi và nó không bao giờ xuất hiện cho chúng tôi, hoặc trò chuyện trực tiếp đã bị ngừng.

Các phương thức liên hệ hỗ trợ mà chúng tôi có thể xác nhận là một biểu mẫu liên hệ để điền vào trang web và số điện thoại để tiếp cận nhân viên hỗ trợ, 1-855-446-3770.

Ngân hàng tại slots.lv

Các tùy chọn ngân hàng khá khó tìm trên trang web SLOTS.LV. Để xem những lựa chọn tiền gửi và rút tiền nào, bạn phải tìm chúng từ phần Câu hỏi thường gặp. AS hoặc giới hạn ngân hàng, người chơi mới bị giới hạn trong khoản tiền gửi tối đa là $ 1000.

Trừ khi họ sử dụng Bitcoin để gửi tiền, trong trường hợp đó họ có thể gửi $ 5000. Giới hạn rút tiền nằm ở mức $ 2000 mỗi tuần, tăng lên $ 2500 cho người chơi VIP. Giới hạn rút tiền Bitcoin là $ 2500 và $ 3000 cho VIP mỗi tuần. Tùy chọn tiền gửi cho người đánh bạc bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Bitcoin

Tùy chọn rút tiền bao gồm:

 • Kiểm tra bằng chuyển phát nhanh
 • Dây ngân hàng
 • Thẻ tín dụng
 • Bitcoin

Slots.lv Lựa chọn trò chơi

Slots.lv cung cấp cho người chơi một lựa chọn tốt về các trò chơi sòng bạc. Trên hết, các trò chơi được cung cấp bởi một số nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Những nhà phát triển này bao gồm Betsoft, Rival, Bodog và chơi game thời gian thực.

Tuy nhiên, phải lưu ý rằng một số trò chơi chỉ có sẵn trên phiên bản đã tải xuống của sòng bạc chứ không phải là trò chơi tức thì. Tổng cộng, có hơn 100 trò chơi khe được cung cấp, điều này là quá đủ cho hầu hết các con bạc. Chúng bao gồm các khe cắm độc đắc tiến bộ.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi trên bàn, với tất cả các tiêu đề bàn yêu thích ngoài kia, bao gồm blackjack, roulette, craps, pai gow, thẻ cào, baccarat, khe video và poker. Hầu hết các trò chơi trên bảng này cũng sẽ có một số phiên bản khác nhau của trò chơi để chơi. Điều này bao gồm một số trò chơi đại lý trực tiếp.

Sòng bạc SLOTS.LV

Nếu có những người chơi ngoài kia đang tìm kiếm một sòng bạc cung cấp trò chơi di động, slots.lv chắc chắn sẽ đánh dấu vào hộp đó. Sòng bạc di động được truy cập thông qua trình duyệt web và cung cấp một lựa chọn các trò chơi và trò chơi bảng, mặc dù nó không lớn như sòng bạc máy tính để bàn. Sòng bạc di động sẽ hoạt động trên hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng, đó là tin tuyệt vời.

Slots.lv an toàn và bảo mật

Đây là nơi mọi thứ có một chút khó khăn cho slots.lv. Đầu tiên, sòng bạc sử dụng mã hóa SSL để đảm bảo dữ liệu của người chơi được giữ an toàn. Nó cũng có phần mềm được kiểm toán thường xuyên và tất cả các nhà cung cấp phần mềm của nó đều được tin tưởng và biết là phát triển các trò chơi công bằng.

Tuy nhiên, slots.lv dường như không được cấp phép hoặc quy định bởi một tổ chức bên thứ ba. Nó được sử dụng để giữ giấy phép với Ủy ban chơi game Kahnawake, nhưng điều này đã bị chấm dứt. Về mặt tích cực, giấy phép đã bị chấm dứt theo yêu cầu của Slots.lv, không phải bởi Ủy ban chơi game do bất kỳ hoạt động bất hợp pháp hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Slots.lv đánh giá sòng bạc kết luận

Chúng ta phải nói rằng thời gian của chúng ta với các khe/LV khiến chúng ta khá ấn tượng. Lựa chọn trò chơi tuyệt vời có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có quyền truy cập thông tin dễ dàng hơn trên trang web, chẳng hạn như các tùy chọn ngân hàng, mà không phải điều hướng đến đó thông qua Câu hỏi thường gặp.

Chúng tôi cũng có thể bỏ qua thực tế rằng slots.lv hiện là một sòng bạc không có giấy phép, ngay cả khi chúng tôi đã nghe thấy bất kỳ báo cáo nào về hành vi không công bằng đang diễn ra ở đó. Vì lý do này, chúng tôi không thể đề xuất 100% slots.lv cho đến khi chúng được cấp phép một lần nữa và chúng tôi trao giải nó chỉ 3 trên 5 sao.


$ 5.000,00

$ 5.000,00