Bỏ qua nội dung chính

baccarat online là gì Nhà phát triển trò chơi sòng bạc Vista

Nhà cung cấp phần mềm chơi game VistaVista Gaming là một trong những cái tên lâu đời nhất trong phát triển trò chơi sòng bạc xung quanh. Đây là một chút bất ngờ, vì hầu hết những người đánh bạc chưa bao giờ nghe cái tên này. Công ty lần đầu tiên bắt đầu phát triển các trò chơi vào năm 1996 và thực sự đã tạo ra trang web lô tô trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Đây có lẽ là lý do tại sao nó không được biết đến trong thế giới trang web sòng bạc, vì hầu hết các trọng tâm của Vista, đã phát triển các trò chơi lô tô. Tuy nhiên, Vista cũng đã phân nhánh và phát triển một số trò chơi sòng bạc khác để người chơi thưởng thức. Tìm hiểu thêm về thư viện trò chơi Vista, ở đây và đăng ký một trong những sòng bạc cung cấp các trò chơi Vista.

Trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất Hoa Kỳ

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Lựa chọn trò chơi Vista

Thư viện Vista Gaming tương đối nhỏ, đặc biệt là khi bạn xem xét công ty đã có bao lâu. Có hơn 75 trò chơi được cung cấp, với trọng tâm chính là Bingo. Công ty cung cấp cả các trò chơi lô tô 75 và 90 bóng, cũng như Team Bingo và Bingo Poker. Nhưng công ty đã dừng lại ở đó. Trong những năm qua, nó đã bắt đầu phân nhánh và phát triển các trò chơi sòng bạc khác.

Danh sách các trò chơi sòng bạc được phát triển bởi Vista Gaming bao gồm các trò chơi khe, poker video, roulette, blackjack, Texas Hold Muffem và Baccarat. Tất cả các trò chơi khe của Vista, dường như là các trò chơi khe năm, với từ ba đến 21 đường lương. Với sự tập trung lớn như vậy vào các trò chơi lô tô, chúng tôi thực sự khá ấn tượng với sự đa dạng của các trò chơi slot và bàn được cung cấp.

Kết luận Vista

Nhìn chung, Vista Gaming sẽ không phải là một nhà phát triển trò chơi sòng bạc gặp rất thường xuyên, trừ khi họ thường xuyên các trang web lô tô. Tuy nhiên, sự đa dạng của các trò chơi sòng bạc được phát triển bởi công ty rất ấn tượng, với cả khe cắm và một lựa chọn tốt các trò chơi trên bảng có sẵn. Với hơn 20 năm kinh doanh phát triển các trò chơi trực tuyến, công ty chắc chắn biết những gì nó đang làm. Hãy thử thư viện Vista Gaming, tại các trang web sòng bạc được đề xuất trên trang này. Đăng ký ngay hôm nay, và bạn có thể là người chiến thắng lớn tiếp theo.