Bỏ qua nội dung chính

baccarat online New Jersey hy vọng sẽ chia sẻ những người chơi poker với các tiểu bang khác

New Jersey đã báo cáo mở lại các cuộc đàm phán với các tiểu bang khác để chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến.Tin tức này được đưa ra sau khi bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey rõ ràng bắt đầu nói chuyện với Nevada về việc gộp các cầu thủ poker trực tuyến cùng nhau.Các cuộc đàm phán cũng tiết lộ rằng New Jersey mở cửa cho tùy chọn chia sẻ những người chơi poker trực tuyến với Pennsylvania, nếu tiểu bang đó quyết định điều chỉnh poker trực tuyến.

Chia sẻ người chơi Poker New Jersey

Luật New Jersey có thể là vấn đề

Trong khi New Jersey chắc chắn đang ở trên tàu với ý tưởng, đề xuất vẫn có thể thất bại.David Rebuck, giám đốc bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey, đã nói về những vấn đề tiềm ẩn có thể ngăn chặn việc chia sẻ xảy ra.Anh ấy tập trung vào thực tế rằng một Poker trực tuyến Nhà cung cấp cung cấp các trò chơi của mình cho người chơi New Jersey phải có các máy chủ của mình ở Bang. Nếu Nevada và Pennsylvania không cho phép máy chủ chơi game của họ được lưu trữ từ bên trong Áo mới, kế hoạch sẽ rơi qua.

Luật New Jersey tuyên bố rõ ràng rằng, để cung cấp bất kỳ hình thức đánh bạc trực tuyến nào cho cư dân New Jersey, nhà điều hành phải được cấp phép và có máy chủ được lưu trữ tại Atlantic City. Luật này đã khiến một kế hoạch chia sẻ người chơi sụp đổ. Nếu luật pháp thay đổi, nó cũng có thể cho phép các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey Chấp nhận người chơi từ các tiểu bang khác.

New Jersey cố gắng chia sẻ với Vương quốc Anh

Trở lại vào tháng 6 năm 2016, bộ phận thực thi chơi game đã lên kế hoạch thực hiện một thỏa thuận tương tự với Vương quốc Anh để chia sẻ người chơi. Có một thỏa thuận về nguyên tắc, tại chỗ với Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh để tập hợp người chơi từ hai quốc gia. Tuy nhiên, do luật pháp mà các máy chủ phải được đặt tại New Jersey, kế hoạch đã giảm. Ngoài ra, các cầu thủ của Vương quốc Anh sẽ phải ngừng chơi trên các trang web poker quốc tế, vì vậy đây sẽ là một thỏa thuận tuyệt vời.

Poker trực tuyến đã gặp khó khăn gần đây ở Hoa Kỳ, với tháng 6 là một mức thấp nhất mọi thời đại cho trò chơi bài trực tuyến, một phần do các vấn đề về thanh khoản. Trong khi poker đang gặp khó khăn trên mạng, các sòng bạc dường như đang tiếp tục phát triển và thịnh vượng.Bài viết liên quan