Bỏ qua nội dung chính

baccarat là gì Đánh giá sòng bạc Ace Pokies 2022

(4,5 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)

$ 1.000,00


Đánh giá tổng thể

91%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
87%
Rất tốt
Ủng hộ
94%
Xuất sắc!
Sòng bạc di động
92%
Ấn tượng!
Phương thức thanh toán
91%
Tuyệt vời!


Sòng bạc Ace Pokies đã xuất hiện từ năm 2017 và nhằm mục đích trở thành một điểm đến đánh bạc trực tuyến tuyệt vời.Nhưng làm thế nào để nó xếp chồng lên các sòng bạc trực tuyến khác và đây nên là một trang web đánh bạc mà bạn quyết định đăng ký?Chà, chúng tôi đã gửi nhóm đánh giá của chúng tôi để xem trang web và quyết định xem chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi không.Đọc bài đánh giá Ace Pokies đầy đủ của chúng tôi ngay tại đây tại Casino US!

Đánh giá sòng bạc Ace Pokies

Tiền thưởng và khuyến mãi

Ace Pokies đi đúng hướng với một danh sách rộng rãi các ưu đãi tiền thưởng có sẵn cho người chơi mới và trở lại. Gói tiền thưởng chào mừng bao gồm tối đa 1000 đô la, được chia trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi. Điều này cũng sẽ cung cấp cho người chơi 50 vòng quay miễn phí để thưởng thức.

Bên cạnh đó, có rất nhiều ưu đãi quảng cáo khác cho người chơi hiện tại, bao gồm tiền thưởng tiền gửi bổ sung, hoàn lại tiền hàng ngày, tiền thưởng VIP, vòng quay miễn phí, v.v. Các điều khoản và điều kiện liên quan đến các cung cấp sòng bạc là công bằng và ngang bằng với các trang web khác.

Tùy chọn ngân hàng Ace Pokies

Trang web sòng bạc có nhiều lựa chọn ngân hàng có sẵn cho người chơi. Mặc dù người chơi luôn cần kiểm tra xem tất cả các tùy chọn ngân hàng có sẵn ở quốc gia của họ không. Tiền gửi tối thiểu nằm ở mức 20 đô la cho tất cả các phương thức tiền gửi và việc rút tiền tối thiểu bắt đầu ở mức 100 đô la. Các tùy chọn ngân hàng có sẵn bao gồm Visa, MasterCard, Bitcoin, chuyển khoản và UplayCard.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng tại Ace Pokies có sẵn 24/7, 365 ngày một năm. Hỗ trợ có thể đạt được qua email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi thấy các nhân viên hỗ trợ rất thân thiện và hiểu biết và có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Ace Pokies

Lựa chọn trò chơi Ace Pokies

Ace Pokies được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực. Có một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi sòng bạc tiền thật được cung cấp. Thư viện trò chơi bao gồm 100 khe cắm, bao gồm một số có giải độc đắc tiến bộ.

Ngoài ra, có rất nhiều trò chơi trên bàn cổ điển như Roulette, Blackjack, Craps, Baccarat, Video Poker, v.v. Bạn cũng có thể truy cập các trò chơi từ thiết bị di động của bạn.

An toàn và bảo mật

Người chơi luôn lo lắng về sự an toàn của họ tại các trang web đánh bạc trực tuyến. Tin tốt là Ace Pokies được cấp phép đầy đủ bởi một cơ quan quản lý có uy tín. Các trò chơi cũng đến từ một nhà phát triển đáng tin cậy và thường xuyên được kiểm tra cho sự công bằng.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thực sự thích kinh nghiệm của chúng tôi tại Ace Pokies. Trang web có một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi, các tùy chọn ngân hàng tốt, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và lựa chọn tốt tiền thưởng. Chúng tôi chắc chắn giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi nếu họ đang tìm kiếm một sòng bạc RTG mới. Chúng tôi đánh giá ace pokies 4 trên 5 sao.


$ 1.000,00

$ 1.000,00