Bỏ qua nội dung chính

đánh bài đổi thưởng uy tín Tìm kiếm nhà phát triển sòng bạc Waukegan vẫn tiếp tục mặc dù các trận chiến pháp lý

Quest nhà phát triển sòng bạc Waukegan, vẫn đang tiếp tục mặc dù một công ty tuyên bố các quyền độc quyền về sự phát triển của một sòng bạc trong thành phố.Waukegan đã gia hạn thời hạn cho các nhà phát triển sòng bạc gửi đề xuất của họ để xem xét.Tuy nhiên, một công ty đã tham gia vào các nỗ lực của Waukegan, năm 2009 để có một sòng bạc tuyên bố rằng thành phố không được phép đưa ra hợp đồng cho bất kỳ nhà phát triển nào khác ngoài họ.

Sự bất đồng bắt nguồn từ một thỏa thuận năm 2004 để tái phát triển. Thành phố đã cấp cho Waukegan Gaming LLC các quyền độc quyền để phát triển và vận hành một sòng bạc trong thành phố. Nhà phát triển sòng bạc tại thời điểm thỏa thuận được thành lập đang hoạt động dưới một tên khác.

Lần cuối cùng Waukegan Gaming LLC đã cố gắng để có được giấy phép sòng bạc, những nỗ lực là vô ích vì giấy phép cuối cùng đã được trao cho Sòng bạc Rivers ở Des Plaines. Nhà phát triển sòng bạc đã mất giá để lấy giấy phép sòng bạc vì có những lo ngại do hội đồng chơi game Illinois nêu lên về mối liên hệ của công ty với William Cellini. Cellini là một người trong cuộc chính trị, người bị buộc tội trong một kế hoạch đánh bạc.

Nhà phát triển sòng bạc Waukegan

Waukegan City muốn hợp đồng nhà phát triển sòng bạc bị loại bỏ

Thành phố Waukegan đã đến một thẩm phán vào tháng trước để có hợp đồng với Waukegan Gaming LLC bị coi thường. Thành phố tuyên bố rằng hợp đồng với nhà phát triển Sòng bạc Waukegan đã hết hạn vào năm 2010. Do đó, Thành phố Waukegan không có nghĩa vụ trao quyền độc quyền của nhà phát triển sòng bạc. Thành phố cũng chia sẻ với thẩm phán rằng luật pháp cho phép thành phố Waukegan có một sòng bạc yêu cầu thành phố phải có một quy trình đấu thầu minh bạch và cạnh tranh.

Cùng ngày, Gov J.B Pritzker đã ra lệnh rằng gói mở rộng cờ bạc sẽ bao gồm một sòng bạc ở Waukegan, thành phố đã đệ trình phán quyết của tòa án.

Tổng quan

Thị trưởng Sam Cickyham đã khuyên quyết định nộp đơn vào cùng ngày với việc ban hành quy định mở rộng cờ bạc. Anh ta nghĩ rằng nếu thành phố không hành động ngay lập tức, thành phố sẽ không đáp ứng thời hạn 120 ngày. Thành phố sẽ phải trình bày các nhà phát triển sòng bạc Waukegan lọt vào danh sách cho ban trò chơi Illinois.

Xem tin tức cờ bạc khác:Bài viết liên quan