Bỏ qua nội dung chính

sòng bạc Trò chơi đen hàng đầu cho người chơi


Trò chơi blackjack cơ bản

Tìm một loạt các trò chơi blackjack tại các trang web sòng bạc hàng đầu. Một trong những trò chơi đơn giản và ly kỳ để chơi là Blackjack. Hầu hết người Mỹ thích chơi trò chơi vì sự đa dạng của các trò chơi blackjack được cung cấp. Nếu bạn biết các trò chơi Blackjack phổ biến như Atlantic City Blackjack, rất có thể bạn có thể đã nghe về các biến thể blackjack khác mà nhiều người thích chơi.

Giống như với bất kỳ trò chơi, có các quy tắc. Nó rất quan trọng rằng người chơi những gì Blackjack là tất cả về trước khi họ chuyển sang nhiều trò chơi hơn. Tuy nhiên, những người đánh bạc đã thử một số trò chơi nổi tiếng có thể nhảy ngay vào việc khám phá phần còn lại. Không lãng phí bất kỳ thời gian quý giá nào của bạn, đây là một số trò chơi blackjack mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Các trang web sòng bạc blackjack tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Trò chơi Blackjack thông thường

Tên của các trò chơi sau được kết nối với nơi chúng được chơi. Mặc dù nó không phải là trường hợp của tất cả các sòng bạc, người chơi sẽ thường xuyên tìm thấy các phạm vi khác nhau của Blackjack. Được liệt kê là ba trò chơi Blackjack chính mà người chơi có thể có một chuyến đi đầy đủ với:

Trò chơi Blackjack Hoa Kỳ

Nhiều biến thể đen hơn

Các trò chơi blackjack khác có sẵn cho người chơi khám phá. Một số trò chơi là độc quyền cho một số quốc gia nhất định, trong khi một số chỉ có sẵn tại các sòng bạc. Đây là các trò chơi:

Blackjack tiếp xúc gấp đôi - Cả hai thẻ đại lý đều được hiển thị trước khi người chơi đưa ra lựa chọn. Đây là một lợi thế cho người chơi. Mặt khác, các đại lý chiến thắng tất cả các mối quan hệ. Trong một trường hợp đặc biệt mà người chơi và đại lý có một chiếc blackjack, người chơi sẽ nhận lại tiền của họ.

Blackjack Công tắc- Người chơi phải chơi hai tay trong trò chơi này. Vào đầu mỗi vòng, người chơi phải đặt hai cổ phần (các cổ phần phải giống nhau). Cả hai tay đều được xử lý với hai thẻ, người chơi được phép chuyển một thẻ từ mỗi tay bằng một thẻ từ tay kia. Điều này hoạt động hướng tới lợi thế của người chơi vì họ xây dựng một bàn tay khởi đầu mạnh mẽ.

Cặp hoàn hảo - Trò chơi này đề xuất đặt cược phụ. Việc đặt cược bên cạnh chiến thắng khi người chơi được xử lý với bất kỳ cặp nào. Tùy thuộc vào sòng bạc, khoản thanh toán sẽ khác nhau từ sòng bạc này sang sòng bạc khác.

Blackjack tiến bộ - Biến thể này được chơi giống như Blackjack bình thường. Điều khác biệt ở đây là có một đặt cược bên cạnh mà người chơi có thể chọn để thực hiện. Nếu người chơi được xử lý một át chủ bài là thẻ bắt đầu, cược sẽ xuất chi. Một khoản thanh toán lớn sẽ được người chơi nhận được nếu hai thẻ đầu tiên là ACE. Nếu hai con át chủ bài đó phù hợp, họ sẽ nhận được tiền thưởng lớn hơn. Bốn Aces phù hợp được xử lý liên tiếp trong một tay có nghĩa là họ giành được giải độc đắc.

Xem thêm Hướng dẫn trò chơi Blackjack: