go88 android Bỏ qua nội dung chính

b52 tai game Các thủ lĩnh thành phố Kansas được đặt tên là yêu thích để giành được Super Bowl Liv của Sportsbooks

Các thủ lĩnh thành phố Kansas đã được thiết lập là mục yêu thích sớm để giành được Super Bowl Liv sau khi kết thúc các trò chơi vô địch AFC và NFC. Điều này xuất hiện bất chấp thực tế là đối thủ của họ, San Francisco 49ers, đã đăng một kỷ lục mùa thường cao hơn và thống trị Green Bay Packers trong trò chơi vô địch NFC. Chưa đầy một giờ sau trận đấu, các môn thể thao như Westgate Superbook đã quyết định yêu thích.

Cuối tuần này đã chứng kiến ??các thủ lĩnh thành phố Kansas đánh bại Tennessee Titans, người đã có một chút của một cuộc tấn công khổng lồ sau khi hất cẳng những người yêu nước New England và Ravens Baltimore. Trò chơi đã chứng kiến ??các tù trưởng đến từ mười điểm phía sau để ghi được chiến thắng 35-24.

Kansas City Chiefs yêu thích để giành được Super Bowl LVI

Kansas City Chiefs vi phạm mạnh mẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin

Các thủ lĩnh thành phố Kansas đã giành được một số chiến thắng ấn tượng trên đường đến Super Bowl, nơi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều sự tự tin trong các môn thể thao. Đội đã giảm từ thâm hụt lớn tới 24 điểm khi họ cố gắng xuất hiện Super Bowl đầu tiên sau năm mươi năm.

Quarterback Patrick Mahomes và huấn luyện viên trưởng Andy Reid được cho là hai tay đua chính đằng sau thành công của đội. Mahomes, người được đặt tên là NFL MVP năm ngoái, được mong đợi khá nhiều để dẫn dắt đội của anh ấy đến một chiến thắng Super Bowl vào lúc này hay lúc khác nếu những con số anh ấy đăng là bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Mặc dù các thủ lĩnh thành phố Kansas dường như có một hành vi phạm tội không thể ngăn cản, họ sẽ đi ngược lại một đội với một hàng phòng ngự được chuẩn bị tốt dưới dạng 49ers. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem đội nào cuối cùng đã giành chiến thắng.

San Francisco 49ers: Ứng cử viên bất ngờ

Nếu bạn đặt cược trong tương lai vào San Francisco 49ers vào đầu mùa giải, bạn sẽ có cơ hội thực sự giành được số tiền lớn trong hai tuần nữa. Nhiều môn thể thao đã có đội đặt ra tỷ lệ cược là cao +4000 để giành được Super Bowl.

Lý do cho điều này là đội đã ra khỏi một mùa giải với thành tích 4-12 và đã đặt tên cho Jimmy Garoppolo là tiền vệ bắt đầu của họ. Garoppolo đã bị chấn thương cuối mùa trong tuần 3 của mùa giải trước, điều này có thể là lý do đội đã làm rất tệ vào năm ngoái.

Đội có thể được thiết lập để giành danh hiệu Super Bowl đầu tiên của họ sau 26 năm và lần đầu tiên dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan. Trong một sự trùng hợp hiếm hoi, cha Shanahan, đã giành được một chiếc nhẫn Super Bowl với 49ers vào năm 1994 với tư cách là điều phối viên tấn công của đội.

Kiểm tra các tin tức sòng bạc khác ở đây:Bài viết liên quan